Cách nấu hủ tiếu nam vang ngon

Hủ Tiếu Nam Vang là món ăn có nguồn gốc từ Campuchia do người Khơ-Me chế biến. Món ăn này rất phổ biến tại các tỉnh miền Nam và miền Tây, dù đi đâu bạn cũng có thể tìm thấy một quán ăn với lượng khách luôn luôn đông nghịt. Nguyên liệu để học nấu Hủ Tiếu Nam Vang khá rẻ, dễ tìm thấy ở các chợ hoặc siêu thị.

Bạn muốn mở quán hủ tiếu Nam Vang?

Bạn muốn có bí quyết nấu nước lèo ngọt thanh có 1-0-2?

Bạn muốn thương hiệu của mình trở thành “người bạn thân thiết” với khách hàng?

Lớp học chuyên đề Học nấu Hủ tiếu Nam Vang diễn ra trong một buổi duy nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn có những bí quyết mở quán thành công!


hoc nau nuoc dung hu tieu nam vang
Bí quyết để nấu nước dùng ngọt thanh, sợi bánh mềm vừa phải…
nằm trong từng bước nhỏ chế biến.


Tuy nhiên, để hủ tiếu của bạn ngon đúng chuẩn, khác biệt với các quán ăn khác thì bạn phải có những bí quyết riêng trong cách chế biến lẫn setup quán. Đến với lớp chuyên đề Học nấu Hủ Tiếu Nam Vang, bạn sẽ được giảng viên là những bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực Việt hướng dẫn công thức nấu hủ tiếu nam vang ngon đúng chuẩn, tạo nên hương vị hấp dẫn, kích thích vị giác, thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, giáo trình được thiết kế theo xu hướng thưởng thức ẩm thực của khách hàng lẫn nhu cầu học mở quán ăn, nhà hàng của đa số học viên sẽ truyền đạt hầu hết cho bạn những kinh nghiệm, bí quyết để có những phương thức chế biến món ăn ngon, thu về lợi nhuận đáng kể.

chuyen de hoc nau hu tieu nam vang
Chuyên đề học nấu hủ tiếu nam vang với 90% thời lượng là thực hành.

 
Phương pháp học 90% thời lượng là thực hành giúp bạn học 1 có thể làm 10, từ đó áp dụng vào thực tế để áp dụng vào công việc kinh doanh thành công nhất.


Đến với lớp Học Nấu Hủ tiếu Nam Vang, bạn sẽ được học:

  • Phương pháp nấu nước dùng ngọt thanh phù hợp với đa số thực khách.
  • Bí quyết luộc sợi bánh mềm vừa phải, không quá dai cũng không quá mềm.
  • Cách chọn nguyên vật liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cách định lượng, sắp xếp, trang trí để món ăn thêm hấp dẫn.
  • Nấu hủ tiếu Nam Vang nước và khô ngon theo từng cách khác nhau.
  • Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được truyền đạt cách setup quán ăn hợp với túi tiền và phong cách củ bạn; cách quản lý nhân sự, các hoạt động trong bếp và phục vụ để kinh doanh hiệu quả.

he thong bep 1 chieu
Hệ thống bếp 1 chiều đạt chuẩn quốc tế phục vụ lớp chuyên đề Học nấu Hủ tiếu Nam Vang.


Phương pháp và thời gian học:

  • Học nhanh trong vòng 1 buổi, khai giảng thường xuyên, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • 90% thời lượng học là thực hành dễ tiếp thu, dễ trao đổi, thích ứng nhanh với công việc.
  • Có thể lựa chọn lớp học Một thầy – Một trò theo ý muốn.

Quán hủ tiếu Nam Vang nếu có bí quyết thì sớm mang về lợi nhuận cao, đặc biệt các tỉnh miền Nam. Vì vậy nếu bạn đang có ý định mở quán thì chắc chắn lớp chuyên đề Học nấu hủ tiếu Nam Vang là giành cho bạn. Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn sớm nhất có thể!


HƯỚNG DẪN NẤU HỦ TIẾU NAM VANG

Từ lâu, hủ tiếu nam vang đã trở nên thân thuộc và gần gũi với nhiều người bởi sự bình dân, độ ngon miệng. Thưởng thức một tô hủ tiếu nam vang nóng hổi sau một đêm tăng ca mệt mỏi hay những khuya đói bụng là điều mà ai cũng muốn làm một lần trong đời. Điều đó chứng tỏ hủ tiếu nam vang là món ăn rất có sức hấp dẫn. Cùng học nấu hủ tiếu nam vang ngon từ công thức của chuyên gia ẩm thực nhé!

hinh anh hu tieu nam vang
Hủ tiếu nam vang là món ăn ngon được nhiều người thích.

 
Những nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu món hủ tiếu nam vang:

  • Xương heo: 1.5 ký
  • Tôm: 1,2 ký
  • Gan heo: 300g
  • Thịt heo xay: 300g 
  • Trứng cút
  • 1 ít tôm khô
  • 1 con khô mực cỡ vừa
  • Gia vị: đường, muối, bột ngọt
  • Hủ tiếu khô
  • Dầu ăn
  • Các loại ăn kèm: Hành lá, hành tím khô, tỏi, ngò gai, giá, hẹ, cần tây, rau tần ô...


Cùng bắt tay nấu hủ tiếu nam vang thôi nào:

Nấu nước dùng:

  • Rửa sạch xương ống lợn (xương gà), khô mực, tôm khô và cắt bỏ mỡ thừa ở xương lợn và xương heo.
  • Bỏ xương lợn và xương gà vào nước sôi có một ít muối, khi nước sôi bùng lên đổ nước, rửa sạch xương.
  • Cho xương, tôm khô, mực khô vào nồi nước từ khi nước còn lạnh, dùng lửa to đun sôi, sau đó ninh bằng lửa nhỏ trong 2 giờ. Hớt bọt cho nước trong.
  • Băm nhuyễn tỏ, đun sôi dầu, cho tỏi vào phi vàng, sau đó cho một nửa chỗ tỏi phi vào nước dùng.
  • Tiếp tục nướng 2 củ hành tím, bóc vỏ, bỏ vào nồi nước dùng.
  • Nêm nước dùng bằng muối, bột nêm.
  • Khi nước dùng gần được thì cho đường phèn vào, nêm lại một lần nữa, thiếu mặn thì thêm xì dầu, thiếu ngọt thì thêm đường phèn.


Hủ tiếu:

  • Rửa sạch giá sống, loại bỏ vỏ đậu còn sót lại.
  • Rửa sạch hẹ và cần ta, cắt khúc dài khoảng 2 đốt ngón tay.
  • Băm nhỏ 2 củ hành tím và cho một thìa dầu ăn vào chảo đun nóng phi thơm hành. Cho thịt bằm vào đảo đều, nêm bột canh và bột nêm cho vừa ăn.
  • Đun sôi nước với một ít muối, bỏ gan heo vào. Khi nào chọc đũa vô gan không thấy có nước đỏ chảy ra là chín. Lưu ý là không luộc gan lâu quá dễ bị xác.
  • Tôm sú lột vỏ, bỏ đầu, bóc chỉ đen. Nhúng tôm vào nồi nước dùng cho chín, để riêng ra.
  • Trứng cút luộc chín và bóc vỏ.


Thành phẩm

- Sau khi trụng Hủ tiếu qua nước sôi cho mềm, cho vào bát, sắp giá sống lên trên rồi bày 3 con tôm, vài miếng gan heo, 1 thìa thịt bằm, 1 quả trứng cút lên.

- Cho nước dùng ngập mặt Hủ tiếu rồi cho lại nước dùng vào nồi. Làm vậy cho hủ tíu và các nguyên liệu nóng đều.

- Cho cần ta và hẹ vào, chan nước dùng, rắc ít tỏi phi lên. Khi ăn kèm thêm húng quế, cải cúc (tần ô), giá và hẹ.


Thực hiện theo các bước trên đây là bạn đã có món ăn ngon hấp dẫn rồi nhé! Chúc các bạn thành công khi nấu món hủ tiếu nam vang. Nếu bạn có mong muốn học để nấu nhiều món ngon hơn nữa thì hãy theo thường xuyên website daynauan.info.vn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và nấu được nhiều món ăn ngon!

Liên hệ daynauan.info.vn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập họ tên!

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Email không đúng định dạng

Vui lòng chon khóa học

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Đánh giá

100%(3 bình chọn)


Hủ tiếu


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Website daynauan.info.vn là một trong những trang web dạy nấu ăn đơn giản cho đến chuyên nghiệp với những phương pháp nấu nướng  món ăn phổ biến, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để thường xuyên mở những lớp học nấu ăn gia đình cho người nội trợ, cùng những mẹo vặt hay và tin tức mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt, website daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa học nấu ăn chất lượng tại những trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Hãy bookmark địa chỉ website daynauan.info.vn cũng như chia sẽ để nhiều độc giả được biết nhiều món ăn ngon, những tin tức ẩm thực mới nhất bạn nhé.