Học nấu Phở Bò - Gà

Phở là một trong những món ăn truyền thống của người Việt và được bạn bè quốc tế yêu thích, thưởng thức mỗi khi có dịp ghé thăm đất nước Việt Nam xinh đẹp. Phở cũng đã được ghi tên vào danh sách những món ăn ngon trên thế giới và ở nước ngoài cũng đã có nhiều mô hình kinh doanh quán Phở. Tuy nhiên, để nấu được món phở ngon không hề dễ dàng, dù nhiều tiệm phở được mở ra nhưng không phải nơi nào cũng có được hương vị phở ngon truyền thống và hấp dẫn thực khách. Chính vì điều này, học nấu phở mở quán chính là biện pháp tối ưu dành cho những bạn muốn kinh doanh món ăn nổi tiếng này.

Bí quyết nấu Phở ngon nằm ở nước dùng thanh trong và vị đậm đà. Tất cả những nguyên liệu trong chế biến nước dùng phải được kết hợp một cách khéo léo và tinh tế, để đẩy được hương thơm hấp dẫn nhưng không làm mất đi vị ngọt tự nhiên của xương hầm. Bí quyết nấu phở thường được lưu truyền và gìn giữ theo kiểu cha truyền con nối, vì vậy, rất khó để người bắt đầu học nấu phở có thể biết được chính xác công thức chuẩn.

Tham gia lớp chuyên đề phở Bò - Gà luôn là lựa chọn lý tưởng trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh mở quán. Theo đó, người học sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu sơ chế như thế nào cho chính xác, bí quyết kết hợp nguyên liệu và nêm nếm gia vị để làm nên nước dùng đậm đà của món phở cũng như cách thức trình bày tô phở bắt mắt, thu hút khách hàng.

Với mục đích học nấu phở để mở quán, bạn cũng sẽ được tư vấn cách set up quán, đặc biệt là quầy nguyên liệu đúng chuẩn truyền thống để khách hàng có thể cảm nhận được điều đó từ cái nhìn đầu tiên. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về học nấu phở bò, học nấu phở gà để tạo cho mình những lợi thế cạnh tranh hiệu quả trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh mở quán, bạn nhé.

hoc nau pho mo quan

 

Nội Dung Lớp Học Nấu Phở:

  • Cách lựa chọn nguyên liệu ngon: thịt bò, gân, tái, nạm, gầu, bò viên, thịt gà...
  • Cách sơ chế nguyên vật liệu và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Cách hầm xương bò để nấu nước dùng.
  • Cách nên gia vị nước dùng theo khẩu vị ba miền (Bắc, Trung, Nam).
  • Cách giữ vị nước dùng trong suốt thời gian kinh doanh.
  • Cách chuẩn bị các loại rau ăn kèm.
  • Cách định lượng nguyên vật liệu để kinh doanh hiệu quả.

 

Phương Pháp và Thời Gian học:

  1. Học viên được học bí quyết nấu phở bò, gà ngon từ thầy Đinh Văn Toan (Bếp trưởng nhà hàng Dìn Ký)
  2. Học bí quyết và thực hành một thầy, một trò.
  3. Học 1 buổi: Đảm bảo biết cách nấu Phở ngon ngay sau buổi học nấu ăn.

Liên hệ daynauan.info.vn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập đúng số điện thoại
Email không đúng định dạng
Vui lòng chon khóa học
Invalid Input
Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn
Invalid Input
Invalid Input

Đánh giá

100%(2 bình chọn)


Các Khóa Đào Tạo


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Website daynauan.info.vn là một trong những trang trường dạy nấu ăn đơn giản với những phương pháp nấu nướng và món ăn phổ biến, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt. Bên cạnh đó, trường dạy nấu ăn còn cung cấp cho người nội trợ những mẹo vặt hay và tin tức nấu ăn mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt, website daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa dạy nấu ăn chất lượng tại trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website daynauan.info.vn. Hãy luôn để địa chỉ website daynauan.info.vn ngay trong bookmark của bạn.