Học nấu món Á

Học nấu món Á để đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng ở Châu Á cũng là cơ hội nghề nghiệp. Bởi Á châu là một trong những cái nôi của ẩm thực thế giới, mỗi quốc gia lại có một nét văn hóa ẩm thực mang màu sắc riêng. Với sự phát triển của du lịch, ẩm thực châu Á ngày càng phổ biến và được yêu thích hơn. Tuy nhiên, tại nhiều nhà hàng - khách sạn, nguồn nhân lực cho ngành Bếp Á, đặc biệt là vị trí Bếp Trưởng Bếp Á lại đang trong tình trạng thiếu hụt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, các khóa học Bếp Trưởng Bếp Á đã được mở ra với mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Bếp Á. Vì vậy, khi tham gia chương trình học nấu món Á này, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ kỹ năng và nghiệp vụ để đảm nhận vị trí Bếp Trưởng Bếp Á. Trong quá trình học nấu ăn, dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành, bạn được nghiên cứu và học hỏi phương pháp chế biến, kỹ thuật trình bày và trang trí món ăn của những nền ẩm thực lớn thuộc châu Á. Thông qua đó, bạn có thể nắm rõ đặc trưng ẩm thực của từng quốc gia, quy trình làm việc trong môi trường bếp chuyên nghiệp để tự tin hơn khi ứng tuyển vào vị trí yêu thích trong những nhà hàng - khách sạn nổi tiếng.

học nấu món á

 

Nội Dung Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á:

STT
Nội dung khóa học Nghiệp Vụ Bếp Á
Bài 1
Quy trình bếp – An toàn lao động – Cách sử dụng công cụ, dụng cụ trong nhà bếp.
Bài 2
Kỹ năng sử dụng dao – chảo Á
Bài 3
Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề gỏi – Cách chiên bánh phồng tôm
Bài 4
Chuyên đề soup Á
Bài 5
Nguyên lý và phương pháp nấu ăn – Bảo quản thực phẩm
Bài 6
Tỉa B1 (Bông)
Bài 7
Tỉa B2 (Con vật)
Bài 8
Thịt cuốn hai đầu da – Bò nướng lá lốt – Bò nướng mở chài
Bài 9
Ẩm thực Việt Nam
Bài 10
Chả giò hải sản – Nem cua bể – Chả cá Hà Nội
Bài 11
Nền tảng thành công – Kỹ năng giao tiếp nội bộ
Bài 12
Ôn tập kỹ năng sử dụng dao, chảo Á. Phương pháp chặt gà hấp – gà nướng. Rút xương vịt. Phương pháp chiên cơm – xào mì.
Bài 13
Giới thiệu về ẩm thực chay – lẩu nấm – bánh ít trần chay – chè chuối chưng
Bài 14
Nước mắm – Dầu ớt – Muối ớt – Cá kèo kho – Tôm nướng
Bài 15
Mise en place – Chuẩn bị khu vực làm việc
Bài 16
Nghệ thuật trang trí món ăn Á
Bài 17
Món Nhật B1 (Tempura – Sushi – Sashimi)
Bài 18
Món Nhật B2 (Salad Nhật – Maguro tataki – Lẩu Kim chi)
Bài 19
Chuyên đề lẩu (Lẩu cua đồng – Lẩu hải sản chua cay – lẩu thập cẩm)
Bài 20
Cua rang me – Cua rang muối – Chuyên đề ốc
Bài 21
Bún bò Huế – Hủ tiếu Nam Vang – Sườn heo nấu đậu
Bài 22
Cơ cấu tổ chức bếp – Cấu trúc thực đơn Á
Bài 23
Ếch nướng ống tre – Lươn chiên giòn chấm mắm me – Ốc nấu chuối
Bài 24
Sơ chế cá – Cá lóc roti – Cá Diêu Hồng chiên xù
Bài 25
Ba Ba rang muối – Giò heo chiên giòn
Bài 26
Set menu cơm Việt: Cơm Âm Phủ – Cơm hấp lá sen
Bài 27
Set menu cơm miền Bắc cá chép kho riềng, canh cua mùng tơi, rau muống xào tỏi – Set menu cơm Miền Nam: thịt kho trứng, canh chua cá lóc, sườn xào chua ngọt, cơm trắng
Bài 28
Điểm tâm Hoa (Sườn non chưng tàu xì – Tàu hũ ky hấp sốt hồng xíu – Xôi trân châu hấp lá sen)
Bài 29
Khai vị Hoa (Xá xíu quay mật ong – Phá lấu Hồng Kong – Gà lạnh tuyết hoa )/td>
Bài 30
Món chính (Đầu cá hầm tàu hũ ky – Cá chẽm dồi thịt chưng tương Hồng Kong – Gà hấp Kỳ Lân sauce thịt cua)
Bài 31
Món tráng miệng (Chè nếp than hạt sen – Chè tuyết lê hạt sen – Chè nãn nhục củ năng)
Bài 32
Giới thiệu ẩm thực Singapore : Cua sốt cay – cháo ếch – mì xào -Sườn trà Bak kut the
Bài 33
Giới thiệu ẩm thực Thái : Som tham (gỏi đu đủ) -Tom Yum goong – Pad Thái
Bài 34
Giới thiệu ẩm thực Korea : Bimbimbap (Cơm trộn) – Gimbap (Cơm cuốn lá rong biển) – Naengmyeon – Mỳ lạnh Hàn Quốc
Bài 35
Gới thiệu ẩm thực Ấn Độ : Cà ri Ấn – Cơm gà Biriyani Ấn Độ
Bài 36
Thi kết thúc khóa học

 

Giảng Viên Bếp Á:

giảng viên bếp á - Iron Chef Nguyễn Văn Lập
Thầy Nguyễn Văn Lập

giảng viên bếp á - Thầy Hồ Công Quyết
Thầy Hồ Công Quyết

Liên hệ daynauan.info.vn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập đúng số điện thoại
Email không đúng định dạng
Vui lòng chon khóa học
Invalid Input
Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn
Invalid Input
Invalid Input

Đánh giá

100%(3 bình chọn)


Các Khóa Đào Tạo


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Website daynauan.info.vn là một trong những trang trường dạy nấu ăn đơn giản với những phương pháp nấu nướng và món ăn phổ biến, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt. Bên cạnh đó, trường dạy nấu ăn còn cung cấp cho người nội trợ những mẹo vặt hay và tin tức nấu ăn mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt, website daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa dạy nấu ăn chất lượng tại trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website daynauan.info.vn. Hãy luôn để địa chỉ website daynauan.info.vn ngay trong bookmark của bạn.