Học nấu món Hoa

Những món ăn của người Hoa thường rất cầu kì trong cách nêm nếm gia vị, tạo nên hương vị đậm đà và tinh tế trong từng món ăn. Hầm, tiềm và quay là một trong ba phương pháp phổ biến thường được áp dụng trong chế biến món Hoa. Tưởng chừng đây là những phương pháp chế biến đơn giản và gần gũi nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao trong từng thao tác thực hiện của người đầu bếp, giúp món ăn chuẩn vị và giữ được chất dinh dưỡng.

Nhằm phục vụ mục đích học nấu món Hoa của tất cả những ai yêu thích nét đẹp văn hóa ẩm thực của đất nước này, rất nhiều trung tâm dạy nấu ăn đã nghiên cứu và thiết kế các khóa học Bếp Trưởng Bếp Hoa, hướng dẫn các phương pháp nấu nướng thông dụng trong chế biến món Hoa, bí quyết tẩm ướp gia vị phổ biến của người Hoa cũng như kiến thức điều hành và quản lý gian bếp hiệu quả, hỗ trợ tối ưu cho việc kinh doanh mở quán hoặc trở thành Đầu Bếp món Hoa tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

học nấu món hoa
Món hoa với sự cầu kì trong chế biến và mang giá trị dinh dưỡng cao.

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là các Đầu Bếp món Hoa giàu kinh nghiệm, học viên sẽ được tiếp cận và rèn luyện kỹ năng sử dụng dụng cụ, cách nấu nước tương và nước sốt tạo nên hương vị đặc trưng cho món Hoa, cách điều khiển lửa và tất cả các công thức nấu món Hoa nổi tiếng từ tiềm, hấp, hầm, quay cho đến xào chảo,…Không chỉ đào tạo phương pháp chế biến các món Hoa phổ biến trong thực đơn của các nhà hàng, khách sạn, tham gia khóa học Bếp Trưởng Bếp Hoa còn là cơ hội để người học lĩnh hội những kiến thức giá trị về nền ẩm thực đầy màu sắc của người Hoa, từ đó vận dụng phù hợp vào môi trường làm việc thực tế cũng như điều hướng kinh doanh mở quán hiệu quả.

Nội Dung Khóa Học Nấu Món Hoa

Buổi học 
Cấp độ cơ bản
Cấp độ nâng cao
Buổi 1
Tổng quan về bếp Hoa
Kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao
Đặc trưng văn hoá ẩm thực Trung Hoa.
Buổi 2
Ôn luyện kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao Ôn tập kỹ năng dao chảo.
Buổi 3
Kỹ năng sơ chế, xử lý, bảo quản nguyên liệu Nghệ thuật trang trí món Hoa.
Buổi 4
Kiểm tra và bảo quản lại nguyên liệu Đại cương về Dinh dưỡng.
Buổi 5
Cách nấu sốt và nấu tương (buổi 1) Chế biến các loại sốt.
Buổi 6
Cách nấu sốt và nấu tương (buổi 2) Chuyên đề Bánh bao.
Buổi 7
Các món khai vị Chuyên đề Sủi cảo và Há cảo.
Buổi 8
Các món tráng miệng Chuyên đề các món Quay.
Buổi 9
Phương pháp tiềm Chuyên đề các món heo.
Buổi 10
Phương pháp hầm Chuyên đề Hải sản.
Buổi 11
Phương pháp xào chảo Chuyên đề Hải sản.
Buổi 12
Phương pháp xào – tay cầm Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 1
Buổi 13
Phương pháp hấp Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 2
Buổi 14
Phương pháp nấu canh lửa già Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 3
Buổi 15
Phương pháp quay Chuyên đề Mì.
Buổi 16
Set menu Chuyên đề Bánh truyền thống.
Buổi 17
Thực hành set menu Ôn tập.
Buổi 18
Thi cuối cấp độ Thi cuối cấp độ.

 

Giảng Viên:

giảng viên bếp trưởng bếp hoa
Thầy Lưu Minh Dũng - Bếp trưởng Nhà Hàng Shifu

Liên hệ daynauan.info.vn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập họ tên!

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Email không đúng định dạng

Vui lòng chon khóa học

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Invalid Input

Invalid Input

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Các Khóa Đào Tạo


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Website daynauan.info.vn là một trong những trang dạy nấu ăn đơn giản với những phương pháp nấu nướng và món ăn phổ biến, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt. Bên cạnh đó, daynauan.info.vn còn cung cấp cho người nội trợ những mẹo vặt hay và tin tức nấu ăn mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt, website daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa dạy nấu ăn chất lượng tại trung tâm uy tín cũng sẽ được cấp nhật đầy đủ trên website daynauan.info.vn. Hãy luôn để địa chỉ website daynauan.info.vn ngay trong bookmark của bạn.