Học mở quán Buffet Lẩu Nướng

Học mở quán Buffet với mục tiêu đem đến những bí quyết để mở quán buffet lẩu nướng thành công, Lớp học làm món nướng mở quán buffet - nơi mà ở đó học viên được học những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để vững tin hơn trong việc kinh doanh sau này đã ra đời.

hoc mo quan buffet
Học mở quán Buffet với nước tương độc đáo giúp làm tròn vị món nướng.


Nhằm tạo cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, trung tâm dạy nấu ăn đã đầu tư cơ sở vật chất là những trang thiết bị hiện đại như một căn bếp công nghiệp trong thực tế. Học viên có cơ hội làm quen với cách sắp xếp, bố trí chuyên nghiệp và học hỏi để ứng dụng vào căn bếp quán nướng của mình.

Giảng viên của trung tâm là Bếp Trưởng điều hành, Bếp trưởng, Chuyên gia Ẩm thực… từ những nhà hàng, khách sạn danh tiếng. Họ có kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ đầu bếp chuyên nghiệp, tư vấn set up những quán ăn, nhà hàng đông khách. Được học với các Giảng viên là cơ hội vô cùng quý giá để được giải đáp các câu hỏi về việc kinh doanh quán ăn: cách chọn mặt bằng, nơi tìm nhà cung cấp nguyên vật liệu, cách đào tạo nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, cách bố trí quán ăn, bí quyết giữ chân khách hàng…

lam nuoc cham ngon rat quan trong
Làm nước chấm ngon rất quan trọng

Và điều đặc biệt của buổi học mở quán Buffet Lẩu Nướng, điều đã dẫn nhiều học viên tìm tới với lớp học là bí quyết để nấu những món nướng ngon. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều quán nướng buffet được mở ra, để quán ăn của bạn tồn tại, phát triển bền vững và thu lại lợi nhuận như mong đợi, công thức nêm ướp món nướng và chế biến muối chấm độc quyền chính là điều tạo sự khác biệt. Sau nhiều năm làm việc trong ngành ẩm thực, Giảng viên đã đúc kết được công thức phù hợp với khẩu vị của thực khách nhất, học viên sẽ không phải tốn nhiều thời gian trong việc nghiên cứu khẩu vị.

Giáo trình thiết kế độc quyền, bài bản và dễ hiểu, học viên có thể theo dõi và thực hành được ngay sau khi hoàn thành lớp học. Dưới đây là nội dung chính của lớp học và phương pháp học dành cho bạn!

Nội dung chính của buổi học:

  • Cách lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tươi ngon.
  • Công thức các loại sốt nướng, phù hợp để ướp với từng loại nguyên liệu khác nhau: thịt dê, hải sản, gia cầm, thịt bò...
  • Bí quyết chế biến các loại muối chấm phù hợp.
  • Cánh định lượng khẩu phần, giá thành để kinh doanh quán nướng buffet có hiệu quả.
  • Hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh: set up quán, lên thực đơn…


Phương pháp học:

  • Phương pháp Một thầy – Một trò, giúp học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng tốt nhất.
  • Lớp học trên 90% thực hành, giúp học viên có thể nêm ướp được các món nướng ngon ngay trong buổi học.
  • Hướng dẫn học viên hiểu rõ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho thực khách.


Nhanh chóng đăng kí tham gia khóa học mở quán Buffet hoặc học nấu ăn tại nhà ngay hôm nay! Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội kinh doanh lý tưởng. Đăng ký học nấu ăn TP.HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên để mở quán buffet nướng thành công!

Liên hệ daynauan.info.vn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập họ tên!

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Email không đúng định dạng

Vui lòng chon khóa học

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Quán nướng


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Website daynauan.info.vn là một trong những trang web dạy nấu ăn đơn giản cho đến chuyên nghiệp với những phương pháp nấu nướng  món ăn phổ biến, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để thường xuyên mở những lớp học nấu ăn gia đình cho người nội trợ, cùng những mẹo vặt hay và tin tức mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt, website daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa học nấu ăn chất lượng tại những trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Hãy bookmark địa chỉ website daynauan.info.vn cũng như chia sẽ để nhiều độc giả được biết nhiều món ăn ngon, những tin tức ẩm thực mới nhất bạn nhé.