Học Nấu Bánh Canh

Học nấu Bánh Canh đang là trào lưu mới của rất nhiều người yêu thích làm bếp. Không chỉ dễ ăn, dễ làm làm mà nguyên vật liệu cho món ăn này cũng khá rẻ và phổ biến, dễ dàng tìm thấy ở khắp nơi. Chỉ cần bỏ ít vốn và tham gia một Khóa học Dạy Nấu Bánh Canh là có thể tự tin mở quán.

Mở quán Bánh Canh tại TP.HCM không khó, nhưng để tạo nên sự khác biệt giữa rất nhiều các quán ăn khác thì không hề đơn giản. Tham gia học làm Bánh Canh làm sao để chuyển đổi khách hàng lẻ thành những vị khách tiềm năng lâu dài, bạn phải biết nơi để học nấu Bánh Canh ở đâu tốt, làm cho món bánh canh của mình vượt qua những cái tên nổi tiếng khác, trở thành thương hiệu số 1.

Học nấu bánh canh mở quán sẽ cung cấp cho người học cách nấu bánh canh thơm ngon chuẩn vị, cách nêm nếm để nước dùng ngon và bí quyết thu hút khách hàng từ ngay chính bước trang trí món ăn. Bánh canh ngon với nước dùng thanh ngọt, sợi bánh mềm – dai hòa quyện với gia vị và các nguyên liệu khác như thịt, cua, ghẹ… cũng chính là bí quyết giữ chân khách hàng.

hoc nau banh canh mo quan

Khóa Học Nấu Bánh Canh mở quán là là lựa chọn hợp lý

cho những người yêu thích kinh doanh nhưng có số vốn nhỏ.

Với những người yêu thích kinh doanh nhưng chỉ có số vốn khoảng từ 20 – 30 triệu đồng cũng có thể tham gia một lớp Dạy Nấu Bánh Canh để mở quán Bánh Canh thành công mà không sợ bị lỗ. Bởi ngay trong buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn cách phân bố nguồn tiền cho các hoạt động như chi phí thuê mặt bằng, địa điểm phù hợp, mua sắm dụng cụ, nguyên vật liệu và chi phí thuê nhân viên…

Giáo trình của lớp học làm bánh canh chi tiết, cụ thể và dễ hiểu được soạn từ đội ngũ giảng viên tâm huyết cũng sẽ giúp bạn cách lựa chọn nguyên vật liệu tươi ngon, định lượng và phân bố từng loại sao cho phù hợp nhằm tận dụng hết những thứ có thể, không phung phí và dư thừa các nguồn tài nguyên sẵn có. Bên cạnh đó, lớp dạy nấu Bánh Canh cung cấp kiến thức và kinh nghiệm tính toán giá thành hợp lý, cân đối nguồn ra – vào giúp quán ăn của bạn tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu cũng sẽ được chia sẻ trong các buổi học.

Như vậy, sau lớp học nấu Bánh Canh kinh doanh để mở quán, học viên không chỉ được học các kiến thức và Bí Quyết Làm Bánh Canh ngon mà còn nhận được sự tư vấn, chia sẻ từ các đầu bếp cách setup quán để công việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ, thu hồi vốn nhanh, xây dựng thương hiệu tốt, tăng doanh thu hiệu quả và từ đó mở rộng quy mô cho quán Bánh canh của mình.

giang vien huong dan lop hoc nau banh canh

Giảng viên bếp Việt hướng dẫn nấu nước dùng ngon khác biệt cho học viên

Nội dung chính lớp học nấu bánh canh:

- Cách lựa chọn nguyên vật liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Công thức nấu nước dùng thanh ngọt.

- Cách nêm nếm để bánh canh ngon chuẩn vị.

- Bí quyết pha nước chấm cho bánh canh.

- Học nấu Bánh Canh Cua

- Học nấu Bánh Canh Cá Lóc

- Học nấu Bánh Canh Ghẹ

- Học làm Bánh Canh Giò Heo

- Cánh định lượng khẩu phần và giá thành để kinh doanh có hiệu quả.

- Hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh

Phương pháp học làm Bánh Canh:

- Học viên học riêng theo phương pháp Một thầy – Một trò.

- 90% thực hành, 10% lý thuyết: Khóc học từ lý thuyết đến thực hành, giúp học viên của lớp dạy nấu bánh canh có thể tự tay nấu thành công bánh canh ngay sau buổi học.

- Đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Nếu bạn đang chần chừ trong việc chọn lớp học cách nấu bánh canh, thì trong lúc này nhiều người khác đã hành động. Đăng ký học nấu ăn TP.HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên để nấu bánh canh ngon ngay thôi!

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

(*)
Vui lòng nhập họ tên!

(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chon khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Email không đúng định dạng

Invalid Input

Đánh giá

100%(6 bình chọn)


Husky Lê

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hổ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Các Khóa Đào Tạo


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Daynauan.info.vn là một trong những trang website dạy nấu ăn đơn giản cho đến chuyên nghiệp với những phương pháp nấu ăn ngon đơn giản, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để thường xuyên mở những lớp học nấu ăn gia đình cho người nội trợ, cùng những mẹo vặt hay và tin tức mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt... Daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa học nấu ăn chất lượng tại những trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Hãy bookmark địa chỉ website daynauan.info.vn cũng như chia sẽ để có thêm nhiều độc giả được biết nhiều món ăn ngon, cách nấu ăn ngon và những tin tức ẩm thực mới nhất bạn nhé.