Học nấu Bún Bò Huế

Bún bò Huế là một trong những món ăn truyền thống của người Việt, không chỉ thực khách trong nước mà cả thực khách quốc tế đều rất yêu thích và mong muốn thưởng thức mỗi khi đến thăm vùng đất cố đô Huế. Tuy là món ăn gần gũi và quen thuộc nhưng ít ai nắm được bí quyết nấu bún bò Huế chuẩn vị truyền thống. Bún bò Huế ngon nằm ở cách nêm nếm gia vị cho nước dùng thanh ngọt và đậm đà, có vị cay sâu của ớt bột Huế đầy hấp dẫn.

Lớp chuyên đề học nấu bún bò Huế mang đến người học công thức nấu bún bò truyền thống chuẩn vị nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau từ học nấu bún bò mở quán hoặc đơn giản là nấu bún bò ngon để đổi vị cho gia đình. Nội dung giáo trình tập trung hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thanh ngọt, đậm đà từ xương hầm, cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, giúp đẩy hương, đẩy vị của những tô bún bò trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn.

Dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia ẩm thực, người học sẽ nắm được bí quyết nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị của số đông thực khách, ứng dụng hiệu quả vào quá trình kinh doanh. Bên cạnh kỹ năng nấu ăn, các kiến thức quản lý và cách tính toán giá thành hợp lý được chia sẻ trong lớp chuyên đề học nấu bún bò sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với những đối tượng học viên dự định mở quán, mang lại lợi nhuận cao nhất.

học nấu bún bò huế mở quán

Nội Dung Lớp Học Nấu Bún Bò Huế:

 • Cách lựa chọn nguyên liệu: thịt bò, chả Huế, thịt giò heo, xương hầm nước dùng...
 • Cách bảo quản nguyên vật liệu và sơ chế nguyên vật liệu.
 • Cách hầm xương và thịt với các phương pháp hiện đại.
 • Cách định lượng gia vị để nêm nước dùng.
 • Cách bố trí bếp, quy trình nấu và phục vụ khách hàng.
 • Cách giữ vị nước dùng trong suốt thời gian kinh doanh.
 • Cách làm các loại nước chấm ăn kèm bún bò.
 • Cách phục vụ lượng khách đông cùng lúc.
 • Cách định lượng khẩu phần và giá thành để đạt hiệu quả kinh doanh.

Phương pháp và thời gian học:

 • Học viên học nấu ăn riêng (1 thầy - 1 trò) với thầy Đinh Văn Toan, Bếp Trưởng Nhà Hàng Dìn Ký.
 • Học viên vừa học bí quyết, vừa thực hành nấu bún bò huế.
 • Học trong 1 buổi: Đảm bảo học viên nấu Bún Bò Huế ngon chuẩn vị ngay sau khi tham gia lớp học cùng thầy Toan.

Hình ảnh lớp học nấu bún bò huế:

lớp học nấu bún bò huế

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

(*)
Vui lòng nhập họ tên!

(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chon khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Email không đúng định dạng

Invalid Input

Đánh giá

100%(5 bình chọn)


Các Món Bún


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Daynauan.info.vn là một trong những trang website dạy nấu ăn đơn giản cho đến chuyên nghiệp với những phương pháp nấu ăn ngon đơn giản, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để thường xuyên mở những lớp học nấu ăn gia đình cho người nội trợ, cùng những mẹo vặt hay và tin tức mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt... Daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa học nấu ăn chất lượng tại những trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Hãy bookmark địa chỉ website daynauan.info.vn cũng như chia sẽ để có thêm nhiều độc giả được biết nhiều món ăn ngon, cách nấu ăn ngon và những tin tức ẩm thực mới nhất bạn nhé.