Học nấu mì Quảng sườn ngon để mở quán

Mì Quảng sườn với nguyên liệu chính là mì, sườn non, tôm tươi, xương ống heo, gia vị và các loại rau sống ăn kèm được kết hợp một cách khéo léo. Tô mì Quảng với nước dùng béo ninh từ xương ống, sợi mì dai mềm ăn chung với sườn, tôm ngọt thơm, đậm đà, xen kẽ chút bùi bùi của lạc rang giã nhỏ, ăn cùng bánh đa nướng và rau sống giòn tươi. 

 

hoc nau mi quang suon
Là đặc sản Quảng Nam nhưng hiện nay mì Quảng tôm sườn đã có mặt ở hầu khắp các quán ăn trên cả nước, được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, lạ mà quen rất hấp dẫn.

 

Nhiều bạn nữ học nấu mì Quảng để trổ tài nội trợ với người yêu, các bà nội trợ học nấu mì Quảng để chăm sóc bữa ăn gia đình, giữ lửa yêu thương, nhiều người lại quyết tâm học nấu thật ngon để mở quán bán hàng. Mì Quảng sườn đầy đủ chất dinh dưỡng và lạ miệng, cách nấu không khó nhưng để nấu một tô mì Quảng thật thơm ngon tròn vị thì cần phải có bí quyết hẳn hoi. 

Lớp học nấu mì Quảng sườn của chúng tôi được thiết kế dựa trên nhu cầu của học viên, cung cấp cho học viên những bí quyết lựa chọn nguyên liệu; cách nấu nước dùng trong vắt, đậm đà ngọt thanh; bí quyết kết hợp các nhóm nguyên liệu và gia vị; cách trình bày và trang trí món ăn đẹp mắt. Giảng viên đứng lớp là đầu bếp hàng đầu chuyên về mì Quảng, sẽ truyền đạt cho học viên những kỹ thuật, bí quyết chế biến món ăn hoàn hảo nhất.

Đối với các học viên có ý định học nấu mì Quảng để mở quán, giảng viên sẽ tư vấn cách set up mô hình quán dựa trên mục tiêu kinh doanh và số vốn hiện có. Bên cạnh đó, chia sẻ những bí quyết trong việc quản lý và vận hành quán ăn, giúp học viên tự tin và đầy đủ kiến thức để kinh doanh hiệu quả.

 

Nội Dung Lớp Học Nấu Mì Quảng Sườn:

 • Cách lựa chọn nguyên liệu: mì, sườn non, xương ống heo, rau sống ăn kèm…
 • Cách bảo quản và sơ chế nguyên liệu.
 • Cách nấu nước dùng, các bí quyết nấu nước dùng trong, ngọt thơm.
 • Các gia vị cần thiết và định lượng gia vị nêm nếm .
 • Cách pha nước chấm ăn kèm.
 • Cách bày trí món ăn đẹp mắt.
 • Cách xây dựng thực đơn và thay đổi nguyên liệu khi kinh doanh mì Quảng.
 • Cách sắp xếp bếp nấu và các nguyên liệu khi kinh doanh.
 • Cách định lượng nguyên liệu, tính giá thành hợp lý để đạt lợi nhuận tốt nhất.
 • Cách quản lý bếp, quản lý nhân viên.

 

Phương Pháp Học Và Thời Gian Học:

 • Học viên được học theo hình thức 1 thầy – 1 trò, được trực tiếp hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm bởi giảng viên chuyên môn.
 • Vừa học lý thuyết, bí quyết vừa thực hành nấu mì Quảng.
 • Thời gian học 1 buổi, học xong đảm đảo học viên có thể nấu ngon.

 

Bất kì ai cũng có thể học nấu mì Quảng, dù là phục vụ gia đình hay mở quán kinh doanh, vì mục đích cuối cùng của việc học nấu ăn là tạo ra những món ăn ngon và đẹp mắt nhất. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tham gia ngay lớp học nấu mì Quảng sườn để rút ngắn khoảng cách thành công nhé! 

Liên hệ daynauan.info.vn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập họ tên!

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Email không đúng định dạng

Vui lòng chon khóa học

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Mì Quảng


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Website daynauan.info.vn là một trong những trang web dạy nấu ăn đơn giản cho đến chuyên nghiệp với những phương pháp nấu nướng  món ăn phổ biến, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để thường xuyên mở những lớp học nấu ăn gia đình cho người nội trợ, cùng những mẹo vặt hay và tin tức mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt, website daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa học nấu ăn chất lượng tại những trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Hãy bookmark địa chỉ website daynauan.info.vn cũng như chia sẽ để nhiều độc giả được biết nhiều món ăn ngon, những tin tức ẩm thực mới nhất bạn nhé.

© 2018 daynauan.info.vn. All Rights Reserved.