KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH
Bếp trưởng Điều hành là vị trí công việc mà bất cứ ai theo đuổi nghề bếp và học nấu ăn chuyên nghiệp đều mong muốn chạm tay đến. Là người tổng chỉ huy của cả một gian bếp, Bếp trưởng Điều hành bắt buộc phải có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng quản lý các loại hình kinh doanh ẩm thực và nhiều kỹ năng mềm khác…
Nhằm giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến vị trí đỉnh cao trên lộ trình nghề bếp này, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ đưa vào giảng dạy khóa học Bếp Trưởng Điều Hành. Chương trình đào tạo được nghiên cứu và thẩm định bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng của một Bếp trưởng Điều hành cần có. Bạn được chia sẻ khối lượng kiến thức lớn về chuyên ngành chế biến món ăn, kiến thức về quản trị trong kinh doanh ẩm thực và kỹ năng mềm để làm hành trang trên lộ trình thăng tiến.
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH
- Bạn được hướng dẫn các phương pháp chế biến chuyên sâu, khoa học ẩm thực, nghệ thuật trang trí món ăn… từ đó nâng cao nghiệp vụ, củng cố vững chắc hơn tay nghề.
- Quy trình phục vụ các mô hình kinh doanh ẩm thực từ À la carte, tiệc cưới, set menu, buffet cho đến fine dining đều được hướng dẫn trong chương trình đào tạo để bạn có thể phát triển bản thân dù làm việc ở bất cứ môi trường nào.
- Về khối kiến thức kinh doanh ẩm thực, bạn được cung cấp kỹ năng về thiết kế, quản lý kinh doanh ẩm thực, kiểm soát chi phí, giá bán; cung ứng hàng hóa, nguyên vật liệu; quản trị nhân sự, marketing…
- Chương trình đào tạo được xậy dựng bám sát chân dung của một nhà quản lý chuyên nghiệp. Bạn được chia sẻ các kỹ năng mềm cần có ở một Bếp trưởng Điều hành như giải quyết vấn đề, điều hành cuộc họp, thuyết trình…
- Tất cả kiến thức giảng dạy đều mang tính ứng dụng cao. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể áp dụng ngay vào thực tiễn công việc hiện tại.
- Phương giảng dạy rèn luyện cho học viên hiểu, vận dụng quy trình phối hợp giữa các bộ phận trong thực tế tại các NHKS 4 – 5 sao.
- Giảng viên là những Bếp trưởng Điều hành, chuyên gia đầu ngành sẽ hướng dẫn, đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập.
- Với bài thi kết thúc khóa học, bạn được giảng viên trực tiếp góp ý trực tiếp dựa trên những tình huống đang diễn ra mỗi ngày tại các đơn vị kinh doanh F&B.
AI CÓ THỂ THAM GIA ĐƯỢC KHÓA HỌC?
- Những ai đang làm việc trong ngành F&B nói chung và nghề bếp nói riêng từ vị trí giám sát trở lên muốn nâng cao chuyên môn, bổ sung kiến thức quản lý để tìm kiếm cơ hội thăng tiến cao hơn.
- Cựu học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế muốn bổ sung kiến thức, rút ngắn hơn nữa khoảng cách đến với các cấp bậc quản lý trong gian bếp chuyên nghiệp.
- Các chủ doanh nghiệp hoặc người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B muốn có thêm kỹ năng để điều hành mô hình kinh doanh của mình phát triển hơn.
BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ
CHƯƠNG TRÌNH | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Bếp Trưởng Điều Hành | HNAAu | Bếp Trưởng Điều Hành | Executive Chef |
LỊCH HỌC VÀ KHAI GIẢNG
Chương trình Bếp Trưởng Điều Hành được khai giảng và tuyển sinh liên tục. Thời gian học linh hoạt vào 3 ca sáng – chiều – tối, phù hợp với mọi đối tượng học viên.
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
HỌC PHÍ
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, đồng phục, giáo trình. Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng. Nếu đóng trọn khóa 1 lần, học viên được giảm 5% trên tổng học phí. Các đối tượng thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ, gia đình khó khăn… được hỗ trợ giảm học phí.