KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Bếp trưởng Điều hành là vị trí công việc mà bất cứ ai theo đuổi nghề bếp và học nấu ăn chuyên nghiệp đều mong muốn chạm tay đến. Là người tổng chỉ huy của cả một gian bếp, Bếp trưởng Điều hành bắt buộc phải có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng quản lý các loại hình kinh doanh ẩm thực và nhiều kỹ năng mềm khác…

bếp trưởng điều hành

Nhằm giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến vị trí đỉnh cao trên lộ trình nghề bếp này, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ đưa vào giảng dạy khóa học Bếp Trưởng Điều Hành. Chương trình đào tạo được nghiên cứu và thẩm định bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng của một Bếp trưởng Điều hành cần có. Bạn được chia sẻ khối lượng kiến thức lớn về chuyên ngành chế biến món ăn, kiến thức về quản trị trong kinh doanh ẩm thực và kỹ năng mềm để làm hành trang trên lộ trình thăng tiến.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN KẾT HỢP TRỰC TIẾP

STTTÊN BÀIHÌNH THỨC
Trực tiếpTrực tuyến kết hợp Trực tiếp
PHẦN 1 – KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH
1Chân dung Bếp trưởng Điều hànhLTTrực tuyến
2Văn hóa ẩm thực thế giớiLTTrực tuyến
3Văn hóa ẩm thực Việt NamLTTrực tuyến
4Ứng dụng hệ thống HACCP trong điều hành bếp chuyên nghiệp (Buổi 1)LTTrực tuyến
5Ứng dụng hệ thống HACCP trong điều hành bếp chuyên nghiệp (Buổi 2)LTTrực tuyến
6Nguyên lý sử dụng gia vị trong chế biến món ănLTTrực tuyến
7Nguyên lý và phương pháp chế biến trong ẩm thựcLTTrực tuyến
8Khoa học ẩm thựcTHTrực tiếp
9Nghệ thuật chế biến và bày trí món ăn hiện đạiTHTrực tiếp
10Các hình thức phục vụ chuyên nghiệpLTTrực tuyến
11Quy trình phục vụ À la carteLTTrực tuyến
12Thực hành quy trình phục vụ À la carteTHTrực tiếp
13Quy trình phục vụ Tiệc cướiLTTrực tuyến
14Thực hành quy trình phục vụ Tiệc cướiTHTrực tiếp
15Quy trình phục vụ Set menuLTTrực tuyến
16Thực hành quy trình phục vụ Set menuTHTrực tiếp
17Quy trình phục vụ BuffetLTTrực tuyến
18Thực hành quy trình phục vụ BuffetTHTrực tiếp
19Quy trình phục vụ Fine diningLTTrực tuyến
20Thực hành quy trình phục vụ Fine diningTHTrực tiếp
21Thiết kế và quản lý thiết bị trong kinh doanh ẩm thựcLTTrực tuyến
PHẦN 2 – KIẾN THỨC QUẢN TRỊ
22Phương thức quản lý vận hành bếp hiệu quảLTTrực tuyến
23Tổng quan về tài chính trong kinh doanh ẩm thựcLTTrực tuyến
24Quản lý chi phí trong điều hành bếp chuyên nghiệpLTTrực tuyến
25Xây dựng và quản lý hệ thống thực đơn – Buổi 1LTTrực tuyến
26Phương pháp thiết lập giá bánLTTrực tuyến
27Kỹ thuật xây dựng thực đơn tiệc cao cấpLTTrực tuyến
28Xây dựng và quản lý hệ thống thực đơn – Buổi 2LTTrực tuyến
29Quản trị hoạt động cung ứng hàng hóa nguyên vật liệuLTTrực tuyến
30Quản trị nhu cầu nhân lực bếp chuyên nghiệpLTTrực tuyến
31Quản trị hoạt động tuyển dụng và chính sách phúc lợiLTTrực tuyến
32Quản trị hiệu suất nhân sựLTTrực tuyến
33Quản lý hoạt động đào tạo hiệu quảLTTrực tuyến
34Marketing & truyền thông trong ngành dịch vụ ẩm thựcLTTrực tuyến
35Food PhotographyLTTrực tuyến
PHẦN 3 – KỸ NĂNG MỀM
36Phương pháp điều hành cuộc họp hiệu quảLTTrực tuyến
37Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệpLTTrực tuyến
38Kỹ năng giải quyết vấn đềLTTrực tuyến
39Kỹ năng thuyết trình thực đơn chuyên nghiệpLTTrực tuyến
PHẦN 4 – THI KẾT THÚC
40Thẩm định kết thúc khóa họcTHTrực tiếp

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

  • Bạn được hướng dẫn các phương pháp chế biến chuyên sâu, khoa học ẩm thực, nghệ thuật trang trí món ăn… từ đó nâng cao nghiệp vụ, củng cố vững chắc hơn tay nghề.
  • Quy trình phục vụ các mô hình kinh doanh ẩm thực từ À la carte, tiệc cưới, set menu, buffet cho đến fine dining đều được hướng dẫn trong chương trình đào tạo để bạn có thể phát triển bản thân dù làm việc ở bất cứ môi trường nào.
  • Về khối kiến thức kinh doanh ẩm thực, bạn được cung cấp kỹ năng về thiết kế, quản lý kinh doanh ẩm thực, kiểm soát chi phí, giá bán; cung ứng hàng hóa, nguyên vật liệu; quản trị nhân sự, marketing…
  • Chương trình đào tạo được xậy dựng bám sát chân dung của một nhà quản lý chuyên nghiệp. Bạn được chia sẻ các kỹ năng mềm cần có ở một Bếp trưởng Điều hành như giải quyết vấn đề, điều hành cuộc họp, thuyết trình…
  • Tất cả kiến thức giảng dạy đều mang tính ứng dụng cao. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể áp dụng ngay vào thực tiễn công việc hiện tại.
  • Phương giảng dạy rèn luyện cho học viên hiểu, vận dụng quy trình phối hợp giữa các bộ phận trong thực tế tại các NHKS 4 – 5 sao.
  • Giảng viên là những Bếp trưởng Điều hành, chuyên gia đầu ngành sẽ hướng dẫn, đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập.
  • Với bài thi kết thúc khóa học, bạn được giảng viên trực tiếp góp ý trực tiếp dựa trên những tình huống đang diễn ra mỗi ngày tại các đơn vị kinh doanh F&B.

AI CÓ THỂ THAM GIA ĐƯỢC KHÓA HỌC?

  • Những ai đang làm việc trong ngành F&B nói chung và nghề bếp nói riêng từ vị trí giám sát trở lên muốn nâng cao chuyên môn, bổ sung kiến thức quản lý để tìm kiếm cơ hội thăng tiến cao hơn.
  • Cựu học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế muốn bổ sung kiến thức, rút ngắn hơn nữa khoảng cách đến với các cấp bậc quản lý trong gian bếp chuyên nghiệp.
  • Các chủ doanh nghiệp hoặc người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B muốn có thêm kỹ năng để điều hành mô hình kinh doanh của mình phát triển hơn.

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

CHƯƠNG TRÌNHCHỨNG CHỈTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
Bếp Trưởng Điều HànhHNAAuBếp Trưởng Điều HànhExecutive Chef

LỊCH HỌC VÀ KHAI GIẢNG

Chương trình Bếp Trưởng Điều Hành được khai giảng và tuyển sinh liên tục. Thời gian học linh hoạt vào 3 ca sáng – chiều – tối, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, đồng phục, giáo trình. Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng. Nếu đóng trọn khóa 1 lần, học viên được giảm 5% trên tổng học phí. Các đối tượng thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ, gia đình khó khăn… được hỗ trợ giảm học phí.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

cơ sở học bếp trưởng
cơ sở vật chất học bếp trưởng điều hành
không gian học bếp trưởng
csvc học bếp trưởng điều hành
không hian học bếp trưởng tân bình
không gian phòng thực hành
phòng lý thuyết học bếp trưởng điều hành
phòng thực hành bếp 1 chiều
phòng thực hành bếp trưởng

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

lớp bếp trưởng điều hành
khóa bếp trưởng điều hành
khóa học bếp trưởng điều hành
giảng viên lớp bếp trưởng điều hành
dạy bếp trưởng điều hành
đào tạo bếp trưởng điều hành

Mọi thông tin về chương trình đào tạo Bếp Trưởng Điều Hành, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.6 (15 bình chọn)