KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng là khóa học với nhiều ưu điểm nổi bật trên thị trường đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp hiện nay. Người học được cung cấp kiến thức toàn diện từ ẩm thực Việt Nam cho đến thế giới, từ kỹ thuật chế biến cho đến kỹ năng mềm cần có ở một bếp trưởng. Kiến thức giảng dạy theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu giúp bạn nắm bắt bài học dễ dàng và phù hợp với cả những người chưa có kinh nghiệm nấu ăn.
Để có thể tiến xa hơn trên môi trường làm việc 4 – 5 sao trong nước và quốc tế, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ phát triển song song hệ đào tạo Tiêu chuẩn và Liên kết quốc tế. Với hệ Liên kết quốc tế hợp tác cùng Warnborough College – Anh Quốc, sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được nhận chứng chỉ quốc tế, đủ năng lực dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước.
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Chương trình đào tạo được xây dựng dựa vào yêu cầu tuyển dụng thực tế tại các đơn vị F&B lớn hiện nay.
- Học viên được cung cấp công thức, kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp các món ăn Việt Nam và thế giới. Tất cả kiến thức đều đi theo lộ trình từ cơ bản đến chuyên sâu nên khóa học phù hợp với cả những ai chưa có nhiều kinh nghiệm nấu ăn.
- Học viên được cung cấp tất cả kiến thức để phát triển bản thân trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc kinh doanh ẩm thực thành công.
- Khóa học không chỉ cung cấp công thức chế biến món ăn, học viên còn được bổ sung kỹ thuật làm bánh, món tráng miệng, kỹ năng trang trí… để có thể đa dạng tay nghề, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
- Các món ăn hướng dẫn trong chương trình đào tạo được chia thành các chuyên đề khác nhau giúp học viên dễ dàng nắm vững bài học và hệ thống kiến thức. Thông qua mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ cung cấp phương pháp, kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp làm nền tảng kiến thức vững chắc để bạn ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau, phát huy khả năng sáng tạo.
- Ở học phần Nghiệp Vụ Quản Lý, bạn được lĩnh hội rất nhiều kiến thức về xây dựng, thực hành set menu và kỹ năng mềm cần có ở một đầu bếp chuyên nghiệp như vận hành bếp, quản trị nhân sự, kiểm soát chi phí, tính food cost, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Tất cả các kỹ năng mềm sẽ là hành trang quan trọng để bạn có thể rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến cấp bậc quản lý trong tương lai.
- Với hệ Liên thông quốc tế, bạn sẽ tiếp tục được cung cấp kỹ thuật chế biến các món ăn thịnh hành trong ẩm thực Âu, cách xử lý nguyên liệu cao cấp, kỹ năng mà các đơn vị tuyển dụng quốc tế yêu cầu và tiếng Anh chuyên ngành.
- Học viên có thể chọn hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp để vừa học vừa làm hoặc khi không có điều kiện để di chuyển đến các thành phố lớn tham gia.
- Trung tâm hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình tham gia khóa học, bạn được mượn phòng thực hành để tự rèn luyện tay nghề, tham gia các chương trình workshop mở rộng kiến thức, hỗ trợ giới thiệu ký túc xác, khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc…
KHÓA HỌC THÍCH HỢP CHO AI?
- Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp thích hợp cho những nhân sự đang là quản lý cấp trung hoặc đã có kinh nghiệm từ 3 năm làm nghề bếp trở lên và chưa được đào tạo chuyên nghiệp muốn nâng cao chuyên môn, bổ sung bằng cấp.
- Khóa học cũng thích hợp cho những người có kinh nghiệm làm nghề bếp từ 3 năm trở lên cần bổ sung chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu lao động.
BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ
HỆ TIÊU CHUẨN
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TIẾNG VIỆT | TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 1 | Giấy xác nhận đang theo học | Nghiệp vụ Bếp trưởng | Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 2 | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp vụ Bếp chính | Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Quản lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Bếp trưởng | Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
HỆ LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
CẤP ĐỘ | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|
Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Toàn khóa | Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
LỊCH HỌC – KHAI GIẢNG
Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng liên tục được khai giảng với 3 ca học sáng – chiều – tối mỗi ngày.
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
HỌC PHÍ
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình, đồng phục. Học viên đóng trọn khóa 1 lần sẽ được giảm 3 – 5% tổng học phí. Bạn có thể chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng khác nhau. Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ, gia đình khó khăn đều được hỗ trợ giảm học phí.