HỌC NẤU CÁC MÓN DÊ

Hiện nay, học nấu các món dê đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn và phát triển trên thị trường. Thịt dê có chưá nhiều dưỡng chất, nhất là vitamin nhóm B, là thực phẩm bổ sung máu hiệu quả và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, thịt dê còn có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy lưu thống máu, tăng enzym tiêu hóa và làm âm cơ thể.

Có thể nói, những món ăn được chế biến từ thịt dê đang ngày càng được nhiều người yêu thích, là món ăn quen thuộc trong các cuộc sum họp gia đình, bạn bè. Thịt đê có thể làm được rất nhiều món ăn thơm ngon, độc đáo và khiến mọi người không thể chối từ. Chính vì vậy, học nấu món dê hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp, nhất là các bạn đam mê nấu nướng và muốn mở quán hoặc các nhà hàng kinh doanh các món ăn từ thịt dê.

làm những món ăn thơm ngon

Học nấu món dê sẽ giúp bạn làm được những món ăn thơm ngon đúng chuẩn (Ảnh: Internet)

Để hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh này, điều cốt lõi nhất bạn cần phải nắm chính là kiến thức và kỹ thuật chế biến các món ăn thịt dê. Một lớp chuyên đề ngắn hạn với sự hướng dẫn trực tiếp thừ các giảng viên là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm chắc chắn điều bạn không thể bỏ qua.

Hiểu được điều này, Daynauan.info.vn đã mở lớp chuyên đề học nấu các món dê với chương trình học chuyên nghiệp, chất lượng, giúp bạn nhanh chóng nắm vững được các kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như nâng cao và hoàn thiện khả năng nấu ăn của mình.

món sườn dê nướng ngon

Học nấu món dê sẽ giúp bạn làm được món sườn dê nướng ngon (Ảnh: Internet)

Chỉ gói gọn trong 3 buồi học, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên, bạn sẽ được:

Buổi 1

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện 4 món dê đang phổ biến nhất cùng các loại nước chấm ăn kèm: dê xóc xả, dê xào lăn, dê tiềm thuộc bắc và dê hấp lá tía tô.

Buồi 2

Trong buổi học thứ hai của lớp chuyên đề học nấu món dê này, bạn sẽ tiếp tục được hướng dẫn công thức cùng các bước thực hiện 4 món dê hấp dẫn đi kèm với nước chấm ăn kèm gồm: vú dê nướng, sườn dê nướng, dê rang muối và dê nhúng mẻ.

Buổi 3

Dê tái tương gừng, cà ri dê, lấu dê và de xông hơi là 4 món ăn từ thịt dê bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện trong buổi học cuối cùng của lớp chuyên đề này. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giúp bạn làm thêm nước chấm ăn kèm để món ăn trở nên hoàn hảo và hấp dẫn nhất.

phương pháp chế biến thịt dê

Bạn sẽ học được phương pháp chế biến thịt dê không tanh (Ảnh: Internet)

Với thời lượng trên lớp chủ yếu để thực hành và rèn luyện kỹ năng, lớp chuyên đề học nấu các món dê sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều phương pháp và kỹ thuật bổ ích khác như:

Phương pháp sơ chế, xử lý thị dê để khử mùi tanh, giúp món ăn thơm ngon và có hương vị đạt chuẩn.

Phương pháp để chế biến thịt dê thành nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng khác nhau.

Kỹ thuật nấu thịt dê mềm ngon, không bị dai

Cách kết hợp và sử dụng nhiều loại nguyên liệu để giúp món ăn có mùi thơm tự nhiên.

Đặc biệt, khi tham gia vào lớp dạy học nấu ăn với các món dê này bạn còn được các giảng viên chia sẽ nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghề, giúp bạn có nền tảng thật vững chắc để theo duổi sự nghiệp của mình.

Để thông tin lại tại đây, Daynauan.info.vn tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé!

Cà Ri Dê Ấn Độ

Cà Ri Dê Ấn Độ

Cách nấu cà ri dê hương vị đậm đà, cuốn hút người ăn này thường được dùng...
Dê Hấp Tía Tô

Dê Hấp Tía Tô

Cách làm dê hấp tía tô phức tạp, tốn quá nhiều thời gian. Đây là suy nghĩ của...
Chuyên Đề Dê 13 Món

Chuyên Đề Dê 13 Món

Nhóm bạn bè trong những dịp cuối tuần sum họp, gặp gỡ. Nếu bạn đang có ý định...
Chuyên Đề Dê 9 Món

Chuyên Đề Dê 9 Món

Chuyên đề dê 9 món giúp bạn nhanh chóng nắm vững toàn bộ kiến thức và kỹ năng...
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.58 (12 bình chọn)