Học Nấu Món Dê

Mở quán món dê hiện là xu hướng kinh doanh ẩm thực đang rất phát triển trên thị trường hiện nay. Với nguyên liệu đơn giản từ thịt dê, người nấu có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng bằng các phương pháp khác nhau như nấu lẩu, xào lăn, nướng mọi,…mang đến sự phong phú cho thực đơn kinh doanh quán ăn, thu về lợi nhuận đáng kể. Các món dê khá cầu kì trong cách chế biến, đòi hỏi kỹ thuật và sự tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện giúp khử mùi hôi khó chịu từ thịt dê, làm thịt dê mềm ngọt và các món ăn từ dê trở hấp dẫn hơn.

Lớp chuyên đề món dê được thiết kế bám sát nhu cầu học nấu món dê của đa dạng đối tượng học viên muốn kinh doanh nhà hàng, quán ăn với mong muốn truyền đạt tất cả những bí quyết, kinh nghiệm và các công thức chế biến chuẩn nhất cho các món ăn từ Dê, từ đó hỗ trợ hiệu quả quá trình kinh doanh mở quán.

Dưới sự hướng dẫn của các Đầu Bếp hàng đầu chuyên về món Dê, người học sẽ được hướng dẫn thực hiện những món ăn độc đáo, mới lạ từ thịt Dê thông qua các phương pháp chế biến khác nhau, tạo nên hương vị hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách. Qua đó, tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt với các đối thủ trên thị trường trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh. Thành công của món dê ngon được quyết định phần lớn bởi phương pháp sơ chế kỹ lưỡng và cách chế biến đúng. Lớp học nấu món dê để mở quán sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các cách thức tạo nên các món dê bắt vị nhất.

Bên cạnh đào tạo các kỹ năng nấu nướng chuyên môn, người học còn được tư vấn set up mô hình quán kinh doanh món dê phù hợp với số vốn bỏ ra cũng như cách thức quản lý và vận hành quán hiệu quả.

lẩu dê ngon

Nội Dung Lớp Học Nấu Món Dê:

 • Phương pháp sơ chế, pha hỗn hợp khử mùi thịt dê nhưng vẫn giữ được vị thịt và độ dai ngon.
 • Phương pháp cắt miếng thịt dê đa dạng tùy thuộc vào cách nấu sao cho thịt dê dễ thấm vị nhất.
 • Cách kết hợp thịt dê với các nguyên phụ liệu phù hợp tạo nên những món ăn độc đáo và ngon miệng.
 • Các công thức ướp thịt dê cùng các gia vị bí truyền giúp thịt dê vừa mềm vừa đậm đà.
 • Cách tạo menu những món ngon từ thịt dê phù hợp với nhiều loại đối tượng thực khách.
 • Một số cách bài trí đơn giản và hiệu quả dành cho các món nấu từ thịt dê.
 • Phương pháp bảo quản thịt dê hợp lý nhất, cách xử lý để đảm bảo thịt sạch và luôn tươi ngon.
 • Phương pháp định lượng nguyên liệu, tính giá thực đơn phù hợp và có lợi nhuận cao.
 • Bên cạnh đó, khi học nấu ăn cấp tốc bạn còn được các truyền đạt các kinh nghiệm về quản lý bếp nấu, quản lý nhân viên cũng như cung cách phục vụ hiệu quả để có thể vận hành tốt nhất khi mở quán kinh doanh. 

Các chuyên đề món dê như:

Phương Pháp Học và Thời Gian Học:

 • Học viên sẽ được học trực tiếp theo hình thức "1 thầy - 1 trò" với bếp trưởng nhà hàng.
 • Sau một buổi học, học viên sẽ nấu được các món Dê ngon độc đáo để mở quán kinh doanh.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

(*)
Vui lòng nhập họ tên!

(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chon khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Email không đúng định dạng

Invalid Input

Đánh giá

100%(6 bình chọn)


Husky Lê

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hổ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Theo dõi Husky Lê để cập nhật nhiều kiến thức mới: Twitter, Linked, Pinterest

Các Khóa Đào Tạo


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Daynauan.info.vn là một trong những trang website dạy nấu ăn đơn giản cho đến chuyên nghiệp với những phương pháp nấu ăn ngon đơn giản, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để thường xuyên mở những lớp học nấu ăn gia đình cho người nội trợ, cùng những mẹo vặt hay và tin tức mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt... Daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa học nấu ăn chất lượng tại những trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Hãy bookmark địa chỉ website daynauan.info.vn cũng như chia sẽ để có thêm nhiều độc giả được biết nhiều món ăn ngon, cách nấu ăn ngon và những tin tức ẩm thực mới nhất bạn nhé.