MÓN NGON ĐÃI TIỆC

Những bữa tiệc tại nhà có khi nào khiến bạn lúng túng vì không biết nên nấu gì và nấu như thế nào? Món ngon đãi tiệc tại nhà là một chuyên mục nhỏ sẽ giúp bạn “gỡ rối” những vấn đề như trên. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công thức hướng dẫn nấu món ngon đãi tiệc đơn giản mà chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được ở nhà.

Những bữa tiệc tại gia như sinh nhật, đám hỏi quy mô nhỏ, liên hoan, tiệc tùng, đám giỗ hay dù chỉ là một buổi mời bạn bè về nhà chơi cũng cần có thực đơn sang hơn so với bữa ăn gia đình một chút. Thấu hiểu được nỗi lo đó, Daynauan.info.vn đã chọn lọc ra các món đãi tiệc ngon để bạn tham khảo. Món ngon từ thịt gà, cá, thịt bò, món tráng miệng đơn giản, thậm chí là một số cách làm món Hàn, món Âu nhưng đơn giản cũng được chắt lọc lại trong những bài viết dưới đây.

Ăn tại nhà, vui tại nhà, đơn giản nhưng vui vẻ, ấm áp và lại còn tiết kiệm hơn nữa. Đây cũng là dịp để bạn trổ tài nấu nướng không thua kém đầu bếp của mình. Đối với những ai có mong muốn học nấu những món ăn ngon đãi tiệc để mở dịch vụ nấu ăn, đây cũng sẽ là những công thức bổ ích để bạn học nấu những món ăn ngon bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn vào thực đơn của mình.

Xôi Gấc

Xôi Gấc

Xôi gấc là món ăn không thể thiếu của người Việt trong đời sống hằng ngày đặc...
Món ngon từ Hàu sữa

Món ngon từ Hàu sữa

Hàu là loại thực phẩm bổ dưỡng được dùng chế biến thành rất nhiều món ăn...
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 3.5 (8 bình chọn)