HỌC NẤU PHỞ MỞ QUÁN KINH DOANH

Chương trình dạy nấu phở được xây dựng để hướng dẫn cách nấu phở đúng kiểu truyền thống, phù hợp với khẩu vị của người Việt ở từng địa phương khác nhau. Phở ít khi được nấu trong gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở một quán phở kinh doanh mà vẫn còn loay hoay đi tìm công thức thì một lớp học chuyên nghiệp chắc chắn là điều bạn đang cần.

Học bí quyết nấu phở mở quán

Học bí quyết nấu phở mở quán kinh doanh thu hút khách

Bí quyết nấu phở bò ngon quan trọng nhất nằm ở nước dùng: trong, vị thanh, ngọt và có mùi thơm. Một nồi nước dùng phở rất cầu kỳ, có thể xem là cầu kỳ bậc nhất trong chế biến ẩm thực Việt Nam. Xương ống nướng và ninh hàng giờ đồng hồ, các loại thảo mộc được rang sao để lấy hương, gia vị nêm chuẩn mực để đẩy hương thơm và vị đậm lên cao mà không làm mất đi chất ngọt của xương hầm. Những quán phở nổi tiếng chủ yếu là công thức cha truyền con nối. Nếu bạn chưa có công thức gia truyền mà lại nấu theo cảm hứng, nấu theo công thức trên mạng và chưa hiểu rõ bản chất cách xử lý từng nguyên liệu thì rất khó để nấu ngon.

Vì thế, để có được cách nấu phở ngon nhất khiến thực khách yêu thích, bạn đừng ngại đầu tư cho một khóa học cùng những đầu bếp món Việt chuyên nghiệp.

NỘI DUNG CHÍNH LỚP HỌC NẤU PHỞ

Tham gia lớp chuyên đề phở là lựa chọn lý tưởng trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh mở quán. Theo đó, người học sẽ được hướng dẫn nấu ăn tỉ mỉ từng bước từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu sơ chế như thế nào cho chính xác, bí quyết kết hợp nguyên liệu và nêm nếm gia vị để làm nên nước dùng đậm đà của món phở.

  • Cách chọn nguyên liệu ngon cho từng món phở như: xương bò, thịt bò gân, tái, nạm, gầu, bò viên, thịt gà (cho món phở gà) ngon, đảm bảo vệ sinh
  • Quy trình và cách nấu nước lèo phở bò ngon, chuẩn xác
  • Cách nêm gia vị nước dùng theo khẩu vị ba miền (Bắc, Trung, Nam)
  • Cách giữ vị nước dùng trong suốt thời gian kinh doanh

Nấu nước dùng phở

Nấu nước dùng phở vừa đậm đà vừa trong

Ngoài hai loại phở “danh bất hư truyền” là phở bò và phở gà, chương trình học nấu phở còn mở rộng thêm món phở trộn và phở bò áp chảo. Những kỹ thuật chính của các món phở này mà bạn sẽ được học gồm có:

  • Hướng dẫn phương pháp xào phở bò áp chảo
  • Hướng dẫn công thức nước xốt trộn phở và cách làm phở trộn

HÌNH THỨC TỔ CHỨC LỚP HỌC

Học nấu phở bò cũng như phở gà đang được Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ khai giảng với 2 hình thức lớp học: Lớp chuyên đề và lớp yêu cầu.

Lớp học chuyên đề

Gồm có 2 chuyên đề là chuyên đề Phở bò – Phở áp chảo – Phở trộn và chuyên đề Phở gà – Cháo gà – Gỏi gà

Số lượng học viên: 15 – 20 học viên/lớp

Thực hành 100%

Học phí: Từ 800.000 đồng/chuyên đề. Mức học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học.

Lớp học yêu cầu mở quán kinh doanh

Dạy các món phở theo yêu cầu của khách hàng

Số lượng học viên: 1 học viên/lớp

Thực hành 100%

Học phí: Tùy vào món ăn yêu cầu. Tuy nhiên, học phí lớp dạy yêu cầu sẽ cao hơn lớp chuyên đề và đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 028 6294 8405 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bằng cấp, chứng chỉ

Học viên được cấp chứng chỉ từ trung tâm, có giá trị trên toàn quốc và tự tin kinh doanh mở quán.

Hình ảnh học viên đã tham gia lớp học nấu phở

Gia đình ông Kim Jin Seo

Gia đình ông Kim Jin Seo – người Hàn Quốc

Học viên học nấu phở bò

Học viên học nấu phở bò mở quán cùng Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập

Công thức nấu phở bò kinh doanh cần nhất là yếu tố vị đảm bảo đúng vị phở truyền thống. Có được bí quyết nấu ngon, bạn đã có một vũ khí cực kỳ lợi hại để “ra trận”. Và học nấu ăn chính là học những công thức, học những bí quyết đó. Chỉ 1 buổi học sẽ giúp bạn “nắm gọn” quy trình cũng như cách nấu phở thật hấp dẫn.

Để tham gia lớp học nấu phở cũng như các lớp dạy nấu ăn kinh doanh khác, bạn theo dõi các bài viết bài Daynauan.info.vn. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp vào tổng đài luôn miễn phí cước gọi 028 6294 8405 để được tư vấn miễn phí nhé!

Phở Gà

Phở Gà

Nấu phở gà tại nhà có khó như nhiều người đã chia sẻ? Bài viết giới thiệu...
Phở Bò Hà Nội

Phở Bò Hà Nội

Phở bò Hà Nội với hương vị của thảo mộc hòa quyện nước dùng sẽ để lại...
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.32 (25 bình chọn)