KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

Bếp Trưởng Bếp Âu là khóa học được mở ra với mục đích mang lại những kiến thức, kỹ năng cho những ai có mong muốn phát triển bản thân trở thành một đầu bếp Âu chuyên nghiệp hoặc kinh doanh các món ăn Âu nổi tiếng.

Món Âu lôi cuốn người thưởng thức bởi hương vị nhẹ nhàng và tinh tế. Để chế biến được một món ăn Âu chuẩn vị, người đầu bếp phải có kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp cũng như khả năng cảm vị nhạy bén. Bên cạnh đó, cách phối trộn nguyên liệu cũng rất quan trọng để làm nên hương vị hấp dẫn của món ăn châu Âu.

Học nấu món âu

Học nấu món Âu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn
phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Học nấu món Âu mở quán kinh doanh hoặc định hướng trở thành đầu bếp món Âu trong các nhà hàng khách sạn cao cấp hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người. Cách nấu món Âu đòi hỏi kỹ thuật cao cũng như độ chính xác tuyệt đối trong từng thao tác. Chính vì vậy, các nhà tuyển dụng lớn luôn đề ra những yêu cầu khắt khe đối với ứng cử viên cho vị trí đầu bếp món Âu. Tham gia khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu sẽ tạo lợi thế cạnh tranh hiệu quả cho bất kỳ ai muốn phát triển nghề nghiệp hoặc kinh doanh mở quán.

Giáo trình giảng dạy nấu món Âu được nghiên cứu và xây dựng trên tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế. Học viên được hướng dẫn nấu từ các món Âu cơ bản đến phức tạp, hiện đang được phục vụ trong các nhà hàng trên thế giới. Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, mô phỏng gian bếp 1 chiều như tại những nhà hàng, khách sạn lớn giúp học viên không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

lớp học món Âu

Lớp học Bếp Trưởng Bếp Âu

Bên cạnh đó, Chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp của daynauan.info.vn không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy công thức nấu món Âu chuẩn vị mà còn mở rộng thêm các kiến thức vận hành bếp Âu, kỹ năng về quản lý nhân sự, chi phí, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Học bếp Âu sẽ tạo lợi thế cạnh tranh trong bước đầu khởi nghiệp mở quán hoặc mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cho bạn. Nhằm tạo thuận lợi cho việc học tập, Dạy Nấu Ăn tổ chức 2 phương pháp đào tạo là trực tiếp và trực tuyến kết hợp trực tiếp. Bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp với thời gian của bản thân.

Học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu có thể chọn hệ Liên kết quốc tế với sự hợp tác đào tạo cùng Warnborough College – Anh Quốc để lĩnh hội thêm kiến thức sát với yêu cầu tuyển dụng trên thế giới, nhận chứng chỉ giá trị quốc tế, đủ năng lực thi Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN ÂU

Hệ Đào Tạo Tiêu Chuẩn

Chương Trình Học Trực Tiếp

STTNghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2Nghiệp vụ Quản lý – Bếp Âu
Buổi 1Tổng quan Nghề Bếp trưởngKỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà BếpCơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2Kỹ năng giao tiếpKỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà BếpQuy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếpThực hành trang trí món ăn ÂuXây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩmThực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 1)Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5Nguyên lý và Phương pháp nấu ănThực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 2)Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6Kỹ năng làm việc nhómChuyên đề Pate – TerrineẨm thực phân tử (Molecular gastronomy) – Phương pháp nấu chậm (Sous vide)
Buổi 7Kỹ năng dao ÂuĐại cương dinh dưỡngSet menu Âu 3 món (Buổi 1)
Buổi 8Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món ÂuTổng quan phô mai – Thịt nguộiSet menu Âu 3 món (Buổi 2)
Buổi 9Thực hành nấu nước dùng trong món ÂuChuyên đề Pasta tươiThực hành Set menu 3 món
Buổi 10Chuyên đề Súp ÂuChuyên đề Cơm ÝSet menu Âu 4 món (Buổi 1)
Buổi 11Chuyên đề Súp ÂuChuyên đề PizzaSet menu Âu 4 món (Buổi 2)
Buổi 12Ẩm thực châu ÂuThực hành cán: Dough puff pastry – Làm bánh Pate chaudTổng quan về rượu vang
Buổi 13Chuyên đề Canape và Amuse BoucheTổng quan thịt đỏThực hành Set menu 4 món
Buổi 14Chuyên đề Bánh mìChuyên đề thịt đỏThực hành quy trình nhận Captain Order
Buổi 15Chuyên đề Sandwich và BurgerPhương pháp OmTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 16Chuyên đề Hải sảnPhương pháp Hấp, nấu kỹ trong nướcKiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 17Chuyên đề Gia cầmPhương pháp Áp chảo – Đút lòKiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 18Chuyên đề TrứngPhương pháp NướngLập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 19Chuyên đề CáPhương pháp HầmLập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 20Chuyên đề Pasta khôChuyên đề thịt thỏKỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 21Thực hành kỹ năng chế biến xốt ÂuThực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 2)Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 22Thực hành quy trình chế biến món ăn (buổi 1)Kỹ thuật làm kemThi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
Buổi 23Ôn TậpÔn Tập
Buổi 24Thi giữa kỳThi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Âu

Chương Trình Học Trực Tuyến Kết Hợp Trực Tiếp

STTNghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2Nghiệp vụ Quản lý Bếp Âu
1Tổng quan Nghề Bếp trưởngKỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà BếpCơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2Kỹ năng giao tiếpNghệ thuật trang trí món ăn Âu (Food Art)Quy trình vận hành trong nhà bếp
3Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếpThực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 1)Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩmThực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 2)Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
5Nguyên lý và Phương pháp nấu ănTổng quan về phô mai và thịt nguộiKỹ năng đánh giá nhân sự
6Kỹ năng làm việc nhómĐại cương dinh dưỡngMolecular gastronomy (Ẩm thực phân tử) – Sous vide (Phương pháp nấu chậm)
7Kỹ năng dao Âu – Chuyên đề trứngChuyên đề Pasta tươi – Chuyên đề cơm ÝSet menu Âu 3 món
8Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món ÂuThực hành cán: Dough puff pastry – Làm bánh Pate chaudSet menu Âu 4 món
9Thực hành nấu nước dùng trong món Âu – Thực hành chế biến xốt nền ÂuTổng quan thịt đỏThực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 1)
10Chuyên đề Súp ÂuChuyên đề thịt đỏ – Chuyên đề pate terrine – Phương pháp nướngThực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 2)
11Chuyên đề SaladPhương pháp chế biến omTổng quan về rượu vang
12Ẩm thực châu ÂuPhương pháp chế biến hấp nấu kỹ trong nướcThực hành Set menu 3 món
13Chuyên đề Canape và Amuse Bouche – Chuyên đề Sandwich và BurgerPhương pháp chế biến Áp chảo – Đút lòThực hành Set menu 4 món
14Chuyên đề Bánh mìPhương pháp chế biến hầmThực hành quy trình nhận Captain Order
15Chuyên đề hải sản – gia cầm trong món ÂuChuyên đề thịt thỏTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
16Chuyên đề Pasta khô – Chuyên đề cáPhương pháp chế biến nướngKiểm soát chi phí – Tổng quan
17Ôn tập kỹ năng sử dụng Dao – Kỹ năng chế biến trứngThực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 1)Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
18Thực hành quy trình chế biến nước dùng ÂuThực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 2)Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
19Thực hành quy trình chế biến xốt nền ÂuThực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 3)Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
20Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 1)Thực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 4)Kỹ năng Đào tạo nghề
21Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 2)Thực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 5)Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
22Thực hành quy trình chế biến món Âu (buổi 3)Kỹ thuật làm kemThi Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
23Ôn tập giữa kỳÔn tập Bếp Chính
24Thi giữa kỳThi Nghiệp vụ Bếp Chính Bếp Âu

Hệ Liên Kết Quốc

STTNỘI DUNG BÀI HỌCHÌNH THỨC
Trực tiếpTrực tuyến
PHẦN 1 – CHUYÊN NGÀNH
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
PHẦN 2 – LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
1Hòa nhập văn hóa Bếp quốc tếLý thuyếtTrực tuyến
2Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà BếpLý thuyếtTrực tuyến
3An toàn Thực phẩmLý thuyếtTrực tuyến
4Vệ Sinh Thực PhẩmLý thuyếtTrực tuyến
5Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành Dịch vụLý thuyếtTrực tuyến
6Môi trường đối với ngành dịch vụLý thuyếtTrực tuyến
7HACCP – Buổi 1Lý thuyếtTrực tuyến
8HACCP – Buổi 2Lý thuyếtTrực tuyến
9Nhập kho và bảo quản hàng hóaLý thuyếtTrực tuyến
10Nghệ thuật bày trí món ăn cao cấp – Ẩm thực phân tử (Sous vide – Spherification – Foam) – Buổi 1Thực hànhTrực tiếp
11Nghệ thuật bày trí món ăn cao cấp – Ẩm thực phân tử (Sous vide – Spherification – Tuile) – Buổi 2Thực hànhTrực tiếp
12Chuyên đề thịt CừuThực hànhTrực tiếp
13Chuyên đề Gà TâyThực hànhTrực tiếp
14Thực hành quy trình nhận Captain orderThực hànhTrực tiếp
15Tổng quan các loại hình tiệc buffetLý thuyếtTrực tuyến
16Thực hành tổ chức tiệc BuffetThực hànhTrực tiếp
17Tiếng anh Chuyên ngành BếpLý thuyếtTrực tuyến
fruit sabayon
crepe
Bò hầm kiểu đức

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học với 3 cấp độ: Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu (Phần 1 và 2) và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Âu, học viên sẽ nhận chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu được cấp bởi Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

Với hệ Liên kết quốc tế, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế từ Warnborough College – Anh Quốc.

HỌC PHÍ

Học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Đội Ngũ Giảng Viên

THẦY ĐOÀN MINH TÂM

Giám Đốc Đào Tạo HNAAu

THẦY NGUYỄN CÔNG THỊNH

Bếp Phó Hệ Thống Suất Ăn Hàng Không Việt Nam

THẦY NGUYỄN THANH VŨ

Bếp Phó Vietnam Airlines Caterers LTD

Salad Bơ

Salad Bơ

Cách làm salad bơ thơm ngon thật đơn giản với cả người mới học nấu ăn. Salad...
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.47 (13 bình chọn)