CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN ÂU

STT
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2
Nghiệp vụ Quản lý – Bếp Âu
Bài 1
Tổng quan về Bếp Âu Kỹ năng làm việc, quản lý nhóm Cơ cấu, quản lý Bếp Âu
Bài 2
An toàn lao động, Quy trình Bếp Âu Kỹ năng lập kế hoạch Vận hành Bếp Âu
Bài 3
Lựa chọn, bảo quản thực phẩm Nghệ thuật trang trí món Âu Khẩu phần dinh dưỡng món Âu
Bài 4
Tiếng Anh trong Bếp Âu Thực hành trang trí món Âu Cấu trúc thực đơn món Âu
Bài 5
Công cụ, Dụng cụ Bếp Âu Làm Pate, Terrine Đánh giá nhân sự
Bài 6
Kỹ thuật dùng dao Âu Các loại Salad(nâng cao) Set Menu Âu 1
Bài 7
Nguyên lý, Phương pháp chế biến món Âu Làm Pasta tươi(Phần 1) Set Menu Âu 2
Bài 8
Nấu nước dùng, sốt, súp Âu Làm Pasta tươi(Phần 2) Rượu Vang
Bài 9
Kỹ năng nấu nước dùng Âu Cơm Ý Thực hành set menu Âu(Buổi 1)
Bài 10
Nấu các loại Súp Âu Kỹ thuật làm kem Thực hành set menu Âu(Buổi 2)
Bài 11
Các loại Salad Chuyên đề bánh Pizza Set up bàn tiệc Âu
Bài 12
Làm Canape và Amuse Bouche Chế biến món Âu với Gia Cầm(nâng cao) Kiểm soát chi phí
Bài 13
Tổng quan Bánh Âu Chế biến món Âu với Gia Cầm(nâng cao) Kiểm soát Foodcost
Bài 14
Các loại Bánh Mì Âu Chế biến món Âu với Hải Sản (nâng cao) Concept
Bài 15
Chuyên đề Sandwich và Burger Chế biến món Âu với Hải Sản (nâng cao) Thuyết trình Concept
Bài 16
Chuyên đề Trứng Chế biến món Âu với Thịt Đỏ – Thịt Heo Kỹ năng đào tạo nghề
Bài 17
Chế biến món Âu với Gia Cầm Chế biến món Âu với Thịt Đỏ – Thịt Bò Kiểm tra kỹ năng đào tạo nghề
Bài 18
Chế biến món Âu với Hải Sản Chế biến món Âu với Thịt Đỏ – Thịt Bê, Cừu Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
Bài 19
Chế biến món Âu với Thịt Đỏ Món tráng miệng nóng  
Bài 20
Chế biến Pasta(Khô) Món tráng miệng lạnh  
Bài 21
Các loại bánh ngọt Âu Set menu Âu  
Bài 22
Món tráng miệng Âu Thực hành set menu Âu  
Bài 23
Ôn Tập Ôn Tập  
Bài 24
Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Âu  

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học với 3 cấp độ: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu, học viên sẽ nhận chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu được cấp bởi Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí của khóa Bếp trưởng Bếp Âu dao động trong khoảng 7 – 12 triệu/cấp độ. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Đội Ngũ Giảng Viên

THẦY ĐOÀN MINH TÂM

Chuyên gia món Âu, chuyên gia Decor tại Việt Nam Setup và Quản lý hệ thống Nhà hàng Quê Hương, FB Solution, Công ty Benchmark… Bếp trưởng tại khách sạn Liberty, khách sạn Metropole, nhà hàng Lion Giám đốc đào tạo tại Hướng Nghiệp Á Âu.

THẦY NGUYỄN CÔNG THỊNH

Gắn bó với nghề bếp trong 20 năm và đạt giải thưởng Bonlac Great Chef of Asia Bếp trưởng ở bộ phận Food Solution Công ty Unilever Bếp trưởng tại Công ty Air Caterers Việt Nam Chuyên gia dự án Ẩm Thực thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam.

THẦY NGUYỄN THANH VŨ

Đầu bếp tại Floating Sài Gòn – Khách sạn 5 SAO đầu tiên tại Việt Nam Đầu bếp khách mời tại các lễ hội quảng bá ẩm thực Việt Nam trên Thế Giới Bếp phó Hệ thống Suất ăn Hàng không Việt Nam Giảng viên lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Điểm: 5 (10 bình chọn(s))