Học nấu món Âu

KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

Học nấu món Âu là khóa học được mở ra với mục đích mang lại những kiến thức, kỹ năng chuyên về lĩnh vực Bếp Âu cho những ai có mong muốn phát triển để thành một đầu bếp và hơn nữa là một Bếp Trưởng Bếp Âu.

Món Âu lôi cuốn người thưởng thức bởi hương vị nhẹ nhàng và tinh tế từ món chính đến các loại nước sốt ăn kèm. Món Âu đòi hỏi kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp cũng như khả năng cảm vị nhạy bén của người nấu, bên cạnh đó, cách phối trộn nguyên liệu cũng rất quan trọng để làm nên hương vị hấp dẫn của món Âu. Học nấu món Âu mở quán kinh doanh hoặc phục vụ mục đích trở thành Đầu Bếp món Âu trong các nhà hàng khách sạn cao cấp hiện đang là nhu cầu của rất nhiều đối tượng học viên. Món Âu rất thông dụng và được ưa chuộng, kỹ thuật nấu món Âu ngon cũng là một trong những yêu cầu tuyển dụng Đầu Bếp món Âu  của rất nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay.Chính vì thế, học nấu món Âu sẽ tạo lợi thế cạnh tranh hiệu quả cho bất kì ai muốn phát triển nghề nghiệp hoặc kinh doanh mở quán

hoc nau mon au

Các món Âu được trang trí cầu kỳ, đẹp mắt

Giáo trình của chương trình được các chuyên gia, đầu bếp danh tiếng và nhiều kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp nghiên cứu và xây dựng nên công thức nấu món Âu. Các học viên sẽ được giảng dạy từ những kiến thức cơ bản nhất đến chuyên sâu để có thể nấu được món Âu hoàn chỉnh. Với trang thiết bị học tập hiện đại, đẳng cấp, các học viên sẽ được thực hành trong môi trường giống như tại các nhà hàng, khách sạn, nơi họ sẽ làm việc sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn chuyên nghiệp.

lop hoc bep truong bep au

Lớp học Bếp Trưởng Bếp Âu

Bên cạnh đó, khóa học nấu món Âu còn mang đến những bí quyết gia giảm gia vị giúp món Âu phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt cũng như các kiến thức quản lý và vận hành bếp Âu hiệu quả, tạo lợi thế cạnh tranh trong bước đầu khởi nghiệp mở quán hoặc mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN ÂU

STT
Cơ Bản
Nâng Cao
Bài 1
Greeting (giao tiếp cơ bản trong tiếng anh)  Kỹ năng lập kế hoạch – Planning skill
Bài 2
Vegetable and meat (giới thiệu rau củ và thịt) & Spice and herbs (giới thiệu gia vị và rau thơm)  Nghệ thuật trang trí món ăn
Bài 3
Kitchen appliances (trang thiết bị trong bếp), Kitchen tools (công cụ, dụng cụ trong bếp)  Thực hành trang trí món ăn
Bài 4
Cooking verbs (động từ thường dùng trong nấu nướng)  Món khai vị, Paté, Terrine
Bài 5
Giới thiệu nghề bếp – Tổ chức bếp – Nhân sự bếp  Xốt dầu 2: Tartar Sauce, Rimoulade, Basic Vinaigrette, Italian Dressing Salad (Cold salads, hot salads)
Bài 6
Vệ sinh cá nhân – Chuẩn bị khu vực làm việc và kết thúc ca làm việc – An toàn trong bếp – An toàn cháy nổ  Chuyên đề pasta tươi – Raviolini – Buổi 1
Bài 7
An toàn thực phẩm – Nguyên tắc vệ sinh thực phẩm  Chuyên đề pasta tươi – Raviolini – Buổi 2
Bài 8
Nhận biết thịt, gia cầm, cá và hải sản, rau củ quả, sữa và các sản phẩm từ sữa, trứng, đồ khô, ngũ cốc  Risotto
Bài 9
Nhận biết dụng cụ, thiết bị bếp – Dao Âu và cách sử dụng dao Âu  Các món ăn sáng cơ bản – basic breakfast dishes
Bài 10
Nguyên lý và phương pháp nấu ăn  Bột bánh Pizza, Pizza đế dày – mỏng và xốt cà chua
Bài 11
Tổng quan nước dùng, súp, xốt  Set menu Âu 1 (Potato and bacon soup – Chicken Piccata -Fruit Cocktail)
Bài 12
Giới thiệu gia vị Âu – Nước dùng bò nâu, nước dùng gà, nước dùng cá – Clear hoặc thick soup
– Mirepoix, bó rau gia vị, túi gia vị cơ bản
 Phương pháp chế biến nướng vỉ, nướng sọc và quay / đút lò (BBQ Spareribs, Roast Duck Orange Sauce, bò, cá hồi)
Bài 13
Súp Âu: Minestrones, Beef Consommé, French Onion Soup, Bisque, Gazpacho  Phương pháp chế biến xào, áp chảo, chiên ngập dầu (gà, bê, hải sản, cá
Bài 14
Salad tươi và xốt dầu cơ bản: Mayonnaise, French Dressing, Thousand Island Dressing Cocktail SC, Tartar SC, Remoulade SC, Italian Dressing, Basic Vinaigrette Dressing + 3 loại salad từ gốc mayonaise + 2 loại từ gốc Vinaigrette  Phương pháp chế biến hấp, nấu kỹ trong nước (cá, mousse hải sản)
Bài 15
Xốt nóng 1 (Stuffed Chicken Piccata on Tomato Sauce – Beef Tournedos with Green Pepper corn sauce)  Phương pháp chế biến om, hầm (Duck Confit, Beef Bourgeoise, Beef Roulade, Pork Goulash)
Bài 16
Xốt nóng 2 (Hollandaise Sauce (dùng với NL hải sản) – Bechamel Sauce (dùng với NL hải sản)  Set menu Âu 2
Bài 17
Xốt nóng 3 ( Butter Sauce – Velouté Sauce )  Tráng miệng nâng cao
Bài 18
Bánh mì sandwiches: Hamburger, Club Sandwiches, Steak Sandwiches, Ham Cheese Tuna Sandwiches  Thực hành Set Menu 1 (4 món)
Bài 19
Trứng (ốpla, cuộn, khuấy, chần) và các món ăn sáng  Thực hành Set Menu 1 (4 món)
Bài 20
Canape’ và Amuse Bouche  Thi kết thúc cấp độ
Bài 21
Khái niệm cơ bản về dinh dưỡng, khẩu phần, thực đơn, công thức  
Bài 22
Pasta (khô)  
Bài 23
Tổng quan bánh, tráng miệng  
Bài 24
Tráng miệng 1 – Panna Cotta, bánh flan, Crème Brulée…  
Bài 25
Tráng miệng 2: Bánh Crêpes, Tart, Choux + Xốt ăn kèm…  
Bài 26
Set menu (Shrimps coocktail – Short rips steak with baby jacket potatos in BBQ sauce – Creambrulee passion)  
Bài 27
Thực hành set menu (3 món)  
Bài 28
Các tình huống, các câu ra lệnh thường xuyên diễn ra trong bếp  
Bài 29
Thi cuối cấp độ  

 

Giảng Viên Bếp Âu:

giang vien bep viet doan minh tam
Thầy Đoàn Minh Tâm

giang vien bep au chef nguyen cong thinh
Thầy Nguyễn Công Thịnh

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

(*)
Vui lòng nhập họ tên!

(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chon khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Email không đúng định dạng

Invalid Input

Đánh giá

100%(2 bình chọn)


Đinh Vân

Đinh Vân là một tác giả lớn của Dạy Nấu Ăn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp Chính. Cô đã nắm giữ rất nhiều vị trí làm việc quan trọng tại các Khách Sạn lớn. Sở hữu nhiều kỹ năng về Nghề và Nấu Ăn. Cô đã tham gia cộng tác cùng Day Nâu Ắn trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc. Cùng theo dõi Đinh Vân trên Twitter để cập nhật kiến thức nhé.

Các Khóa Đào Tạo


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Daynauan.info.vn là một trong những trang website dạy nấu ăn đơn giản cho đến chuyên nghiệp với những phương pháp nấu ăn ngon đơn giản, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để thường xuyên mở những lớp học nấu ăn gia đình cho người nội trợ, cùng những mẹo vặt hay và tin tức mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt... Daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa học nấu ăn chất lượng tại những trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Hãy bookmark địa chỉ website daynauan.info.vn cũng như chia sẽ để có thêm nhiều độc giả được biết nhiều món ăn ngon, cách nấu ăn ngon và những tin tức ẩm thực mới nhất bạn nhé.