CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN ÂU

STT Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2 Nghiệp vụ Quản lý – Bếp Âu
Buổi 1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà Bếp Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Kỹ năng giao tiếp Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà Bếp Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Thực hành trang trí món ăn Âu Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 1) Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Nguyên lý và Phương pháp nấu ăn Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 2) Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Kỹ năng làm việc nhóm Chuyên đề Pate – Terrine Ẩm thực phân tử (Molecular gastronomy) – Phương pháp nấu chậm (Sous vide)
Buổi 7 Kỹ năng dao Âu Đại cương dinh dưỡng Set menu Âu 3 món (Buổi 1)
Buổi 8 Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Tổng quan phô mai – Thịt nguội Set menu Âu 3 món (Buổi 2)
Buổi 9 Thực hành nấu nước dùng trong món Âu Chuyên đề Pasta tươi Thực hành Set menu 3 món
Buổi 10 Chuyên đề Súp Âu Chuyên đề Cơm Ý Set menu Âu 4 món (Buổi 1)
Buổi 11 Chuyên đề Súp Âu Chuyên đề Pizza Set menu Âu 4 món (Buổi 2)
Buổi 12 Ẩm thực châu Âu Thực hành cán: Dough puff pastry – Làm bánh Pate chaud Tổng quan về rượu vang
Buổi 13 Chuyên đề Canape và Amuse Bouche Tổng quan thịt đỏ Thực hành Set menu 4 món
Buổi 14 Chuyên đề Bánh mì Chuyên đề thịt đỏ Thực hành quy trình nhận Captain Order
Buổi 15 Chuyên đề Sandwich và Burger Phương pháp Om Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 16 Chuyên đề Hải sản Phương pháp Hấp, nấu kỹ trong nước Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 17 Chuyên đề Gia cầm Phương pháp Áp chảo – Đút lò Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 18 Chuyên đề Trứng Phương pháp Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 19 Chuyên đề Cá Phương pháp Hầm Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 20 Chuyên đề Pasta khô Chuyên đề thịt thỏ Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 21 Thực hành kỹ năng chế biến xốt Âu Thực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 2) Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 22 Thực hành quy trình chế biến món ăn (buổi 1) Kỹ thuật làm kem Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
Buổi 23 Ôn Tập Ôn Tập  
Buổi 24 Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Âu

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học với 3 cấp độ: Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu (Phần 1 và 2) và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Âu, học viên sẽ nhận chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu được cấp bởi Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Đội Ngũ Giảng Viên

THẦY ĐOÀN MINH TÂM

Giám Đốc Đào Tạo HNAAu

THẦY NGUYỄN CÔNG THỊNH

Bếp Phó Hệ Thống Suất Ăn Hàng Không Việt Nam

THẦY NGUYỄN THANH VŨ

Bếp Phó Vietnam Airlines Caterers LTD

Điểm: 4.84 (12 bình chọn)

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 0286294 8405

Chat