học nấu ăn chuyên nghiệp TPHCM

Học Nấu Ăn

Chương trình học nấu ăn được thiết kế chuyên biệt phù hợp với sở thích và nhu cầu của nhiều đối tượng học viên như trở thành đầu bếp, bếp trưởng chuyên nghiệp, mở quán kinh doanh hay nấu nướng các món gia đình. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các khóa học nấu ăn như: món Việt, món Âu, món Á, món Hoa, Nhật, Hàn… hay các lớp dạy nấu ăn theo chuyên đề, theo yêu cầu với nhiều chủ đề hấp dẫn. Chương trình đào tạo sát thực tế mang lại kiến thức nấu ăn mang tính ứng dụng cao.

Chương trình học bám sát nhu cầu tuyển dụng và thị hiếu thưởng thức ẩm thực hiện nay; học viên sẽ dễ dàng tìm được việc làm phù hợp hoặc kinh doanh mở quán thành công hoặc trở thành đầu bếp. Tất cả món ăn được giảng dạy trong chương trình đều được nghiên cứu và chế biến một cách chuẩn vị, lồng ghép cùng các kiến thức về kỹ thuật chế biến, kỹ năng nghề bếp chuyên nghiệp. Học viên sẽ nắm vững các kỹ thuật nấu nướng từ cơ bản đến chuyên sâu một cách có quy trình và bài bản nhất.

Hình thức học đa dạng từ trực tiếp, trực tuyến cho đến trực tuyến kết hợp trực tiếp mang đến cho bạn cơ hội bổ sung kiến thức dù ở bất cứ nơi đâu. Bạn còn có thể chọn học hệ Tiêu chuẩn hay Liên kết quốc tế tùy theo định hướng công việc tương lai. Hệ Liên kết quốc tế cùng Warnborough College – Anh Quốc giúp học viên có được kiến thức mà các đơn vị tuyển dụng trên thế giới yêu cầu, nhận chứng chỉ giá trị quốc tế, đủ năng lực thi Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường làm việc đẳng cấp…

Đội Ngũ Giảng Viên

THẦY ĐOÀN MINH TÂM

Giảng viên tại Hướng Nghiệp Á Âu, chuyên gia trong lĩnh vực Bếp Âu và décor món ăn, từng là Bếp trưởng tại khách sạn Liberty, Metropole, nhà hàng Lion.

THẦY NGUYỄN VĂN LẬP

Siêu đầu bếp Việt Nam (Iron chef), cố vấn món Á cho tập đoàn MerPerle, Hòn Tằm Resort, Seasun Hotel, Crystal Palace và từng đạt nhiều giải thưởng giá trị.

THẦY NGUYỄN CÔNG THỊNH

Bếp phó tại Công ty Suất ăn Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất, từng đạt giải thưởng Bonlac Great Chef of Asian và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng.

THẦY NGUYỄN THANH VŨ

Bếp phó Hệ thống Suất ăn Hàng không Việt Nam, giảng viên lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

Bếp Trưởng Điều Hành

Chương trình đào tạo được nghiên cứu và thẩm định bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng của một Bếp trưởng Điều hành cần có. Bạn được chia sẻ khối lượng kiến thức lớn về chuyên ngành chế biến món ăn, kiến thức về quản trị trong kinh doanh ẩm thực và kỹ năng mềm để làm hành trang trên lộ trình thăng tiến.

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

Khóa học với nhiều ưu điểm nổi bật trên thị trường đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Học viên được cung cấp kiến thức toàn diện từ ẩm thực Việt Nam cho đến thế giới, từ kỹ thuật chế biến cho đến kỹ năng mềm cần có ở một bếp trưởng. Khóa học thích hợp cho cả người chưa có nhiều kinh nghiệm chế biến món ăn.

Bếp Quốc Tế

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế giúp bạn mở rộng cơ hội làm việc tại Nhà hàng – Khách sạn 4 – 5 sao trong nước, quốc tế cùng cơ hội định cư. Hoàn thành khóa học, bạn được cấp Chứng chỉ Bếp Quốc Tế (Chứng chỉ Xanh) do Hướng Nghiệp Á Âu và CSAI (Úc) đồng cấp. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội nhận Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc (Certificate III Commercial Cookery).

Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp

Khóa học Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp giúp bạn bổ sung những kiến thức còn thiếu sót và trở thành phiên bản tốt hơn của mình trong nghề bếp chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo phù hợp với những nhân sự đã có thâm niên muốn nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn, lĩnh hội thêm kỹ năng mềm, nghiệp vụ quản lý bếp, bổ sung bằng cấp chứng chỉ.

Kinh Doanh Nhà Hàng

Khóa học Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc, khó khăn trong việc thiết lập, điều hành, quản trị hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn hiệu quả. Chương trình giảng dạy được nghiên cứu, thẩm định bởi các cố vấn chiến lược kinh doanh nhà hàng giàu kinh nghiệm là lợi thế để bạn rút ra nhiều bài học thành công cho bản thân.

Food Stylist

Khóa học Food Stylist chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức và kỹ năng quan trọng, bám sát yêu cầu tuyển dụng, giúp bạn tự tin chinh phục nghề nghiệp đầy sáng tạo này. Giáo trình liên tục được cập nhật kiến thức và xu hướng nghề Food Stylist đang thịnh hành trên thế giới, giúp học viên kịp thời nắm bắt để ứng dụng vào công việc tương lai hiệu quả.

Eat Clean

Khóa học Eat Clean giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất và cách áp dụng chế độ ăn này vào đời sống. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin xây dựng chế độ ăn tốt cho bản thân, gia đình hoặc kinh doanh đồ ăn eat clean. Khóa học bao gồm lý thuyết và thực hành được chia thành nhiều module món ăn đảm bảo xây dựng thực đơn phong phú.

Món Thái

Tham gia khóa học, bạn được hướng dẫn chế biến 50 món Thái nổi tiếng từ truyền thống đến hiện đại đang có mặt trong thực đơn của các nhà hàng, quán ăn hiện nay tại Việt Nam và cả Thái Lan. Chưa dừng lại ở đó, giảng viên còn cung cấp chuyên sâu hơn về công thức, kỹ thuật, phương pháp, bí quyết, kinh nghiệm nấu món Thái ngon chuẩn vị như người Thái.

Món Âu

Khóa học mang lại những kiến thức, kỹ năng chuyên về lĩnh vực Bếp Âu cho những ai có mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay phát triển mô hình kinh doanh ẩm thực Âu. Nội dung dạy đi từ cơ bản nhất đến nâng cao, chuyên sâu để học viên có thể nấu được món Âu chuẩn vị. Các kiến thức về quản lý, vận hành bếp Âu cũng được đưa vào bài học.

Món Á

Khi tham gia chương trình món Á, bạn sẽ được lĩnh hội nhiều công thức món ngon, kỹ thuật chế biến, trang trí… của những nền ẩm thực lớn châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, Trung Hoa. Bổ sung nhiều kỹ thuật chế biến và phương pháp kết hợp nguyên liệu, gia vị đặc trưng của món Á. Tất cả sẽ giúp bạn chinh phục vị trí đỉnh cao trong nghề bếp.

Món Việt

Xuyên suốt của khóa học tập trung vào các kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với một đầu bếp món Việt. Ngoài việc hướng dẫn các phương pháp chế biến, lên set menu khoa học…, còn cung cấp kỹ năng quản lý bếp, giao tiếp, lập dự án kinh doanh ẩm thực… hỗ trợ hiệu quả cho công việc của một đầu bếp trong tương lai cũng như mở quán kinh doanh.

Món Hoa

Khóa học sẽ lần lượt đi vào các phương pháp chế biến truyền thống, bí quyết tẩm ướp gia vị, kỹ năng sử dụng dao chảo Hoa, cách nấu nước tương, nước xốt… Tất cả những kiến thức học được sẽ hỗ trợ tối ưu cho việc kinh doanh mở quán hoặc trở thành đầu bếp món Hoa tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Chỉ dẫn là các chuyên gia, bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm.

Món Nhật

Tham gia chương trình nấu món Nhật, bạn sẽ được thầy cung cấp kỹ thuật chế biến các món Nhật nổi tiếng như Sashimi, Sushi, Yakimono, Nabemono… cho đến các loại nước xốt đặc trưng. Bài học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cung cách phục vụ món Nhật… sẽ giúp bạn thêm tự tin khi làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc mở quán kinh doanh.

Món Hàn

Mở quán ăn Hàn Quốc đang tạo thành xu hướng kinh doanh ẩm thực, thu về lợi nhuận “khủng” cho nhiều người. Đến với chương trình học, bạn sẽ được học hỏi công thức chế biến các món ăn trứ danh của xứ sở kim chi như: Tteokbokki, Kimbap, Mì tương đen, Kim chi, Mì cay 7 cấp độ… một cách chuẩn vị. Đây đều là những món ăn đang rất “hot” trên thị trường kinh doanh đồ ăn vặt hiện nay.

Học Nấu Phở

Lớp Học nấu Phở là lựa chọn lý tưởng trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh mở quán. Bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước từ chọn nguyên liệu tới sơ chế, chế biến, bí quyết nêm nếm gia vị để làm nên nước dùng đậm đà cũng như cách thức trình bày tô phở bắt mắt, thu hút khách hàng. Học viên được truyền bí quyết chuẩn vị tạo khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình.

Nấu Hủ Tiếu

Lớp nấu hủ tiếu được nghiên cứu và xây dựng dựa trên phương thức truyền đạt bí quyết từ các đầu bếp hàng đầu. Các thầy cô sẽ giúp bạn nấu được nước dùng đậm đà, chuẩn vị, thu hút khách hàng. Chỉ sau một lớp học, bạn đã có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chế biến được món hủ tiếu thơm ngon, đưa quán ăn của mình phát triển một cách thành công và bền vững.

Nấu Cơm Tấm

Bạn sẽ được lĩnh hội bí quyết nấu cơm tấm ngon từ cách tẩm ướp sườn nướng đến pha chế nước chấm đậm đà, tạo điểm nhấn khác biệt so với các đối thủ trên thị trường và chắc chắn sẽ thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Tập trung hướng dẫn học viên thực hành nấu cơm tấm với sườn heo mềm ngọt, thấm đều gia vị; hạt cơm tơi, xốp và đặc biệt là nước chấm sánh sệt.

Các Món Dê

Thành công của món dê được quyết định phần lớn bởi phương pháp sơ chế và chế biến đúng kỹ thuật. Lớp Học nấu món dê mở quán sẽ cung cấp cho bạn tất cả cách thức tạo nên các món dê bắt vị nhất. Dưới sự hướng dẫn của các bếp trưởng, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện những món ăn độc đáo, mới lạ từ thịt dê với hương vị hấp dẫn, kích thích vị giác người dùng.

Nấu Bánh Canh

Là bước khởi đầu vững chắc để làm nên thành công cho bạn khi mở quán kinh doanh. Chương trình học sẽ cung cấp cách nấu bánh canh thơm ngon chuẩn vị, phương pháp nêm nếm để nước dùng thanh ngọt và bí quyết trang trí thu hút. Tất cả những thắc mắc của bạn xoay quanh việc chế biến và kinh doanh món bánh canh đều được giải đáp tận tình.

Nấu Bò Kho

Sẽ được hướng dẫn tận tình để bạn hoàn chỉnh hương vị cho món bò kho. Từ kỹ thuật hầm cho thịt bò mềm đến cách nấu xốt sánh sệt, thơm ngon… và tạo nên sự khác biệt cho quán ăn của bạn. Lớp học chỉ gói gọn trong 1 – 2 buổi nhưng bạn sẽ nắm được toàn bộ các phương pháp và quy trình nấu bò kho mở quán như thế nào để đảm bảo hương vị và thu lợi nhuận cao.

Nấu Mì Quảng

Học nấu mì Quảng sẽ giúp người nội trợ, chủ quán ăn, nhà hàng tháo gỡ những nút thắt quan trọng trước khi mở quán kinh doanh. Đến với lớp học, bạn sẽ có được công thức chế biến mì Quảng chuẩn vị, thu hút khách hàng, gia tăng lợi nhuận mỗi ngày. Chương trình học chỉ gói gọn trong một buổi duy nhất, thời gian linh động, phù hợp với mọi đối tượng học viên, học phí hợp lý…

Các Món Bún

Học nấu bún được thiết kế khung chương trình dạy phù hợp cho mọi đối tượng học viên, từ những ai đang có ý định kinh doanh mở quán cho tới người nội trợ hoặc đầu bếp muốn nâng cao tay nghề. Bạn có thể tham gia các lớp học nấu bún như: Bún bò, Bún chả Hà Nội, Bún đậu mắm tôm, Bún riêu… cùng với các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Học Nấu Lẩu

Học ngay bí quyết nấu lẩu chuẩn vị, đặc biệt là nước dùng hài hòa với tất cả các nguyên liệu đi kèm. Bạn sẽ biết cách tận dụng và thay thế nguyên vật liệu phù hợp với từng vùng miền và khẩu vị của thực khách. Học cách trang trí và trình bày thành phẩm các món lẩu đẹp mắt, thu hút. Bạn còn được hướng dẫn định lượng nguyên liệu nấu và giá bán thu lợi nhuận cao.

Làm Mỳ Ý

Tham gia lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo hình sợi mì thủ công từ bột, đảm bảo được sợi mì dai, mềm, thơm, béo. Nắm vững kỹ thuật làm nhiều loại nước xốt đang được ưa chuộng như: xốt cà chua thịt bò bằm cơ bản, xốt cà chua hải sản, xốt kem, xốt Carborana, xốt Pesto… Hướng dẫn những mẹo và cách thức trang trí món ăn theo phong cách ẩm thực Âu châu.

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm (Đối với các khóa học chuyên đề, học theo yêu cầu) và chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp. Chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc sẽ tấm vé thông hành giúp bạn mở rộng cánh cửa thành công ở bất kỳ nơi đâu.

Với hệ Liên kết quốc tế, bạn được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế từ những đơn vị giáo dục uy tín đến từ Anh Quốc, Úc…

Học Phí

Tùy theo hình thức học và chuyên đề mà học phí các lớp có mức khác nhau. Ngoài ra, đối với các khóa học nghề nấu ăn chuyên nghiệp, học phí sẽ phụ thuộc theo từng cấp độ. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể học phí cho từng khóa học, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 028 6294 8405 hoặc điền vào form đăng ký để được tư vấn.

Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí về dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học và thi lấy chứng chỉ.

Lịch Khai Giảng

Tất cả các khóa học được thường xuyên khai giảng. Thời gian học vào thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 (Sáng 8:30 – 11:30, Chiều 13:30 – 16:30, Tối 18:00 – 21:00).

CAM KẾT HỌC VIÊN

1. Hỗ trợ nơi thực tập tại những nhà hàng – khách sạn 4 – 5 sao giúp học viên nâng cao kỹ năng và có được kinh nghiệm thực tế.

2. Sau khi tốt nghiệp học viên còn được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc.

3. Học viên được đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành bếp, kỹ năng làm việc đội nhóm giúp cho học viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc tại những nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp.

4. Nhiều chính sách khác ưu đãi cho học viên…

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

“Các Thầy Cô đã giảng dạy rất nhiệt tình và truyền đạt cho mình rất nhiều kiến thức nấu ăn bổ ích trong nghề. Tuy vượt qua kỳ thi tốt nghiệp hơi vất vả nhưng để lại trong mình rất nhiều cảm xúc cho sự nỗ lực và cố gắng. Từ đó có được định hướng cho tương lai. Cảm ơn DAYNAUAN.INFO.VN ®™ đã tạo điều kiện học tập tốt cho mình.”

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN

lộ trình thăng tiến của nghề bếp

VIDEO DẠY NẤU ĂN

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 3 (6 bình chọn)