HỌC LÀM MÓN NƯỚNG MỞ QUÁN

Các lớp học mở quán nướng cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về cách tạo thực đơn phù hợp với từng mô hình kinh doanh. Đội ngũ Giảng viên dạy nấu ăn mở quán chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những bí quyết giúp món ăn thêm đậm đà, màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon đặc biệt để khách hàng luôn sẵn sàng quay lại.

Món nướng mới lạ

Món nướng được trang trí mới lạ và độc đáo là bí quyết thu hút khách hàng

Mở quán nướng với đa dạng món ăn đã trở thành điểm đến của rất nhiều người trong các cuộc hội họp, gặp gỡ… Với lượng khách hàng đông đảo từ trẻ em đến người lớn, từ sinh viên đến người đi làm, từ bình dân đến cao cấp… quán đồ nướng đã mang lại lợi nhuận khổng lồ cho người kinh doanh với đầy đủ loại hình: Quán nướng buffet, quán nướng gia đình, quán nướng Hàn Quốc, quán nướng xiên que/ vỉa hè…

CÓ GÌ TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỞ QUÁN ĐỒ NƯỚNG?

Giáo trình lớp học nấu ăn 1 Làm 10 được soạn thảo dựa trên nhu cầu thưởng thức món ăn theo xu hướng của khách hàng. Vì vậy, đảm bảo sau lớp học mở quán đồ nướng bạn sẽ có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng để thay đổi cách nêm nếm gia vị, thêm bớt các loại nguyên liệu cho phù hợp với từng thời điểm.

Bên cạnh đó, Giảng viên sẽ chỉ bạn tính toán chi phí mở quán nướng, trực tiếp hướng dẫn bạn cách chọn nguyên vật liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tạo màu, tạo mùi, kích vị bằng 100% nguyên liệu tự nhiên (từ rau, củ, quả, lá). Đây cũng là cách mà đội ngũ Giảng viên tâm huyết truyền đạt với bạn về chữ Tâm làm nghề: nói không với hóa chất, phụ gia, phụ màu công nghiệp; đặt vấn đề sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Tham gia lớp học nấu ăn mở quán nướng chỉ cần đóng học phí 1 lần duy nhất, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên là các Bếp Trưởng, Siêu Đầu Bếp chuyên nghiệp, tận tình

Giảng viên chuyên nghiệp, cung cấp đủ nguyên vật liệu, giáo trình nghiêng về thực hành… cùng với môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đạt chuẩn châu Âu chính là nền tảng xây dựng cho bạn những kiến thức toàn vẹn nhất để mở quán nướng. Những điều kiện thuận lợi này giúp bạn kích thích tính sáng tạo, làm mới các ý tưởng bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm mở quán nướng cho kế hoạch kinh doanh quán đồ nướng của mình.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU LỚP HỌC MỞ QUÁN NƯỚNG?

– Biết cách chọn món ăn phù hợp với mô hình mở quán: thịt, cá, hải sản, rau, củ…

– Cách chọn nguyên vật liệu tươi sống, đảm bảo an toàn.

– Lên được chi phí mở quán nướng.

– Định lượng và lên giá cho mỗi phần.

– Bí quyết, kinh nghiệm mở quán đồ nướng

– Mẹo sơ chế, chế biến nguyên liệu nhanh, sạch.

– Cách bảo quản, tận dụng những nguyên liệu dư.

– Đầy đủ kiến thức nấu ăn mở quán nướng buffet.

– Đầy đủ kiến thức nấu ăn mở quán nướng Hàn Quốc.

– Đầy đủ kiến thức nấu ăn mở quán nướng gia đình.

– Đầy đủ kiến thức nấu ăn mở quán nướng xiên que, vỉa hè.

– Hướng dẫn bí quyết làm nước chấm đồ nướng ngon hút khách.

Cở sở vật chất lớp học

Cở sở vật chất lớp học đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn châu Âu

ƯU ĐIỂM CỦA LỚP HỌC:

Giáo trình dạy nghiêng về thực hành, Học 1 – Làm 10.

Phương pháp dạy Một thầy – Một trò theo yêu cầu của học viên.

Đội ngũ Giảng viên là những Bếp Trưởng, Siêu Đầu Bếp… nhiều kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất hạ tầng đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn châu Âu.

Có 8 chi nhánh tại TP.HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên để bạn lựa chọn lớp học thuận tiện hơn.

Học phí trọn gói, không phát sinh thêm, cung cấp đầy đủ giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu…

Như vậy, chỉ sau một Lớp học mở quán nướng ngắn hạn, bạn hoàn toàn có đủ kiến thức để tự tin mở quán, học nấu ăn chuyên nghiệp cho riêng mình. Mở quán đồ nướng là hình thức kinh doanh thu hồi vốn nhanh và mang đến nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký? Tham gia Lớp học làm đồ nướng mở quán ngay để thành công!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4 (15 bình chọn)