KHÓA HỌC EAT CLEAN

Đầu tư cho sắc đẹp và sức khỏe dần trở thành xu hướng của con người hiện đại. Các chế độ ăn tốt cũng vì vậy mà có vai trò quan trọng trong đời sống hằng ngày. Là giải pháp mang đến vóc dáng hoàn hảo, sức khỏe dồi dào với những hiệu quả vượt trội trong việc giảm cân, giữ dáng và thanh lọc cơ thể, Eat Clean – ăn sạch trở thành chế độ ăn uống được ưa chuộng và “hot” nhất hiện nay.

Eat Clean được hiểu là ăn những gì tốt nhất, sạch nhất cho cơ thể. Với cơ chế hoạt động giúp cơ thể đào thải độc tố, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất và cung cấp nguồn năng lượng “sạch”, Eat Clean sẽ giúp cơ thể có những biến đổi tích cực như làn da hồng hào, giảm cân, cải thiện sức khỏe,…

Với nhiều nguyên tắc trong việc lựa chọn và chế biến thực phẩm, khóa học Eat Clean từ Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất và cách áp dụng chế độ ăn này vào đời sống để đạt được hiểu quả tối đa. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin xây dựng chế độ ăn tốt cho bản thân, gia đình hoặc kinh doanh đồ ăn eat clean mới lạ, độc đáo.

NỘI DUNG KHÓA HỌC EAT CLEAN

STTMODULENỘI DUNGSỐ BUỔI
1Hiểu về Eat CleanTổng quan về phương pháp Eat Clean02 Buổi
Xây dựng chế độ Eat Clean
2Easy EatChuyên đề Salad và Sandwich Kiểu Âu06 buổi
Chuyên đề Salad Kiểu Nhật
Chuyên đề Súp
Chuyên đề Cá
Chuyên đề Gia cầm
Chuyên đề Thịt đỏ
3Healthy Baking ProductBánh mì nguyên cám02 Buổi
Cookies ngũ cốc
4Thức uống Eat Clean and HealthyNước ép Detox02 Buổi
Sinh tố Healthy

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Nhằm đảm bảo chất lượng nội dung kiến thức và bí quyết chế biến món ăn đúng chuẩn. Đứng lớp khóa học Eat Clean đều là những chuyên gia dinh dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Tham gia khóa học, bạn sẽ nắm được tất tần tật thông tin về Eat Clean và các kiến thức liên quan đến ẩm thực, dinh dưỡng.

– Khóa học bao gồm lý thuyết và thực hành được chia thành nhiều module đa dạng, hấp dẫn đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng được thực đơn ăn tốt phong phú, mang lại sự kiên trì trong quá trình thực hiện chế độ.

– Chương trình học được nghiên cứu, thiết kế với những yêu cầu nhất định nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho học viên. Đối với các bạn đăng ký học theo từng module đều cần hoàn thành lý thuyết (module 1) để có nền tảng kiến thức trước khi bước sang nội dung chế biến món ăn, đồ uống healthy ở phần thực hành (module 2,3,4) với nhiều nguyên liệu đa dạng, phong phú, đảm bảo sạch, tư nhiên chuẩn Eat Clean.

– Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và nắm vững các nguyên tắc lựa chọn, chế biến thực phẩm theo chế độ Eat Clean.

– Được bổ sung các kỹ năng sử dụng công dụng cụ nhà bếp, giúp bạn dễ dàng chế biến thực phẩm sạch, tự nhiên, an toàn.

– Trong quá trình học, học viên và giảng viên sẽ có sự tương tác hai chiều. Điều này giúp học viên dễ dàng lĩnh hội kiến thức, các thắc mắc đều được giảng viên giải đáp tận tình.

– Cơ sở vật chất hiện đại, nguyên vật liệu được cung cấp đầy đủ trong suốt khóa học.

– Đối với học viên đăng ký trọn khóa sẽ được tặng 01 buổi tham gia chương trình Workshop về Digital Marketing để có thể ứng dụng cho việc kinh doanh cá nhân hiệu quả hơn. (Thời gian tổ chức workshop do Dạy Nấu Ăn quyết định và gửi thông tin đến học viên khi có đợt).

LỊCH HỌC VÀ KHAI GIẢNG

Trọn khóa Eat Clean gồm 12 buổi học được khai giảng thường xuyên với lịch học phù hợp với mọi đối tượng.

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí dành cho đối tượng học viên đăng ký trọn khóa bao gồm: Đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

Đối với học viên đăng ký theo module, học phí sẽ bao gồm: Giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Hoàn thành chương trình 12 buổiChứng chỉ của HNAAuKỹ thuật chế biến món ăn Eat CleanEat Clean Cooking Techniques

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

học eat clean
đào tạo eat clean
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 3.62 (13 bình chọn)