CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN CHAY

BUỔI CHUYÊN ĐỀ
1 Tổng quan về ẩm thực chay
2 Kỹ năng sử dụng dao – chảo
3 Chuyên đề các loại xốt và món gỏi
4 Chuyên đề súp
5 Chuyên đề cuốn
6 Chế biến nguyên liệu trong ẩm thực
7 Điểm tâm đặc biệt
8 Điểm tâm ba miền
9 Chuyên đề lẩu
10 Chuyên đề món chiên xào
11 Chuyên đề các loại xốt và món kho
12 Chuyên đề món hầm tiềm
13 Chuyên đề bánh
14 Chuyên đề xôi chè
15 Nước uống bổ dưỡng
16 Chuyên đề các món ăn nhẹ
17 Chuyên đề món chay kiểu Hàn
18 Chuyên đề món chay kiểu Thái
19 Chuyên đề món chay kiểu Hoa
20 Chuyên đề món chay kiểu Nhật
21 Bàn tiệc chay theo phong cách truyền thống – Buổi 1
22 Bàn tiệc chay theo phong cách truyền thống – Buổi 2
23 Bàn tiệc chay theo phong cách hiện đại
24 Thi cuối khóa

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học (24 buổi) và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ trung tâm, có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Mức học phí dao động trong khoảng 10 triệu đồng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

GIẢNG VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

THẦY TẠ ĐÌNH NHỰT

Với nhiều kinh nghiệm trong chế biến và nghiên cứu về ẩm thực chay, thầy Tạ Đình Nhựt sẽ mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích về cách kết hợp nguyên liệu, gia vị đảm bảo sức khỏe khi ăn chay.

THẦY NGUYỄN VĂN LẬP

Thầy Trần Văn Lập là đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến món Việt. Thầy còn đạt được những giải thưởng giá trị như: Siêu đầu bếp Việt Nam (Iron chef), Huy chương bạc liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam…

THẦY ĐẶNG ĐÌNH THIẾT

Với kinh nghiệm trong chế biến những món ăn đặc sản Việt Nam, thầy Đặng Đình Thiết sẽ mang đến cho học viên những bài học giá trị. Hiện, thầy đang là Bếp trưởng của Tổng công ty Cổ phần Giải trí Miền Nam.

Điểm: 4.67 (12 bình chọn)