HỌC NẤU MÓN CHAY

Học nấu ăn chay đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người Việt hiện đại. Không chỉ dừng lại ở nghi thức tôn giáo, ăn chay còn là phương pháp để bảo vệ sức khỏe, phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Thế nhưng, nấu ăn chay ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng là điều mà không phải ai cũng biết cách.

lop hoc mon an chay

Giảng viên tận tình hướng dẫn mọi kỹ thuật chế biến món chay

Trong những năm qua, xu hướng học nấu món chay đang dần lên ngôi. Ngoài phục vụ cho bữa ăn hằng ngày, các món chay còn có thể kinh doanh và đem về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Hiểu được điều này, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ đã xây dựng chương trình dạy nấu món chay bài bản và chuyên nghiệp.

Đến với khóa học nấu món chay, bạn sẽ được tìm hiểu về 17 chuyên đề với hơn 60 món chay đang thịnh hành hiện nay. Bên cạnh học công thức chế biến món ăn, giảng viên sẽ cung cấp nhiều kỹ thuật nấu ăn chay chuyên nghiệp như: kỹ thuật lựa chọn, bảo quản, sơ chế nguyên liệu; nấu nướng dùng chay; chế biến xốt xào, xốt kho; tạo màu từ nguyên liệu tự nhiên; xử lý và phối hợp nguyên vật liệu; chưng cất nước từ đậu và gạo; nguyên lý âm dương trong ẩm thực chay; kỹ thuật tạo hình…

Sau khóa học, bạn sẽ nắm được cách làm món ăn chay đơn giản đến phức tạp phục vụ bữa ăn hoặc các buổi tiệc chay và thậm chí kinh doanh, mở quán hiệu quả.

đăng ký học nấu ăn

Chương Trình Học Bếp Chay

STT
Nội dung khóa học Bếp chay
1
Các loại xốt Gỏi Chay
2
Các loại Súp Chay
3
Các món Cuốn Chay
4
Các món Lẩu Chay
5
Các loại Điểm Tâm Chay
6
Các loại Điểm Tâm Chay Đặc Biệt
7
Tự là nguyên liệu Món Chay
8
Các món Chay chiên xào (Buổi 1)
9
Các món Chay chiên xào (Buổi 2)
10
Các món Kho Chay
11
Các món Hầm - Tiềm Chay
12
Món Chay Cung Đình Huế
13
Các loại Bánh Chay
14
Các loại Chè Chay
15
Thức uống Chay bổ dưỡng
16
Các món Đãi Tiệc Chay(Buổi 1)
17
Các món Đãi Tiệc Chay(Buổi 2)
18
Thi Cuối Khóa

 

  • món súp chay
  • món kho chay
  • món chè chay
  • món chay đãi tiệc
  • món chay cung đình Huế

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học (18 buổi) và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ trung tâm, có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Mức học phí dao động trong khoảng 7 triệu đồng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

Giảng Viên Nghiệp Vụ Bếp Chay

Thầy Tạ Đình Nhựt

Thầy Tạ Đình Nhựt

Với nhiều kinh nghiệm trong chế biến và nghiên cứu về ẩm thực chay, thầy Tạ Đình Nhựt sẽ mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích về cách kết hợp nguyên liệu, gia vị đảm bảo sức khỏe khi ăn chay.

Thầy Nguyễn Văn Lập

Thầy Nguyễn Văn Lập

Thầy Trần Văn Lập là đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến món Việt. Thầy còn đạt được những giải thưởng giá trị như: Siêu đầu bếp Việt Nam (Iron chef), Huy chương bạc liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam...

Thầy Đặng Đình Thiết

Thầy Đặng Đình Thiết

Với kinh nghiệm trong chế biến những món ăn đặc sản Việt Nam, thầy Đặng Đình Thiết sẽ mang đến cho học viên những bài học giá trị. Hiện, thầy đang là Bếp trưởng của Tổng công ty Cổ phần Giải trí Miền Nam.

đăng ký học nấu ăn

Những món ăn chay dễ làm

Trung bình: 4.86 (14 lượt)