HỌC NẤU MÓN CHAY
Học nấu ăn chay đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người Việt hiện đại. Không chỉ dừng lại ở nghi thức tôn giáo, ăn chay còn là phương pháp để bảo vệ sức khỏe, phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Thế nhưng, nấu ăn chay ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng là điều mà không phải ai cũng biết cách.
Giảng viên tận tình hướng dẫn mọi kỹ thuật chế biến món chay
Trong những năm qua, xu hướng học nấu món chay đang dần lên ngôi. Ngoài phục vụ cho bữa ăn hằng ngày, các món chay còn có thể kinh doanh và đem về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Hiểu được điều này, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ đã xây dựng chương trình dạy nấu món chay bài bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn học trực tiếp tại hệ thống chi nhánh trên toàn quốc hoặc học trực tuyến tùy theo điều kiện của bản thân.
Đến với khóa học nấu món chay, bạn sẽ được tìm hiểu về 21 chuyên đề với hơn 70 món chay đang thịnh hành hiện nay. Bên cạnh học công thức chế biến món ăn, giảng viên sẽ cung cấp nhiều kỹ thuật nấu ăn chay chuyên nghiệp như: kỹ thuật lựa chọn, bảo quản, sơ chế nguyên liệu; nấu nướng dùng chay; chế biến xốt xào, xốt kho; tạo màu từ nguyên liệu tự nhiên; xử lý và phối hợp nguyên vật liệu; chưng cất nước từ đậu và gạo; nguyên lý âm dương trong ẩm thực chay; kỹ thuật tạo hình…
Sau khóa học, bạn sẽ nắm được cách làm món ăn chay đơn giản đến phức tạp phục vụ bữa ăn hoặc các buổi tiệc chay và thậm chí kinh doanh, mở quán hiệu quả.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN CHAY
BẰNG CẤP
Sau khi hoàn thành khóa học (24 buổi) và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ trung tâm, có giá trị trên toàn quốc.
HỌC PHÍ
Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.
GIẢNG VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP CHAY
Món Chay Khai Vị Ngon Từ Chuyên Gia Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân