CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN CHAY

STT
Nội dung khóa học Bếp chay
1
Các loại xốt Gỏi Chay
2
Các loại Súp Chay
3
Các món Cuốn Chay
4
Các món Lẩu Chay
5
Các loại Điểm Tâm Chay
6
Các loại Điểm Tâm Chay Đặc Biệt
7
Tự là nguyên liệu Món Chay
8
Các món Chay chiên xào (Buổi 1)
9
Các món Chay chiên xào (Buổi 2)
10
Các món Kho Chay
11
Các món Hầm – Tiềm Chay
12
Món Chay Cung Đình Huế
13
Các loại Bánh Chay
14
Các loại Chè Chay
15
Thức uống Chay bổ dưỡng
16
Các món Đãi Tiệc Chay(Buổi 1)
17
Các món Đãi Tiệc Chay(Buổi 2)
18
Thi Cuối Khóa

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học (18 buổi) và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ trung tâm, có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Mức học phí dao động trong khoảng 7 triệu đồng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

GIẢNG VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

THẦY TẠ ĐÌNH NHỰT

Với nhiều kinh nghiệm trong chế biến và nghiên cứu về ẩm thực chay, thầy Tạ Đình Nhựt sẽ mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích về cách kết hợp nguyên liệu, gia vị đảm bảo sức khỏe khi ăn chay.

THẦY NGUYỄN VĂN LẬP

Thầy Trần Văn Lập là đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến món Việt. Thầy còn đạt được những giải thưởng giá trị như: Siêu đầu bếp Việt Nam (Iron chef), Huy chương bạc liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam…

THẦY ĐẶNG ĐÌNH THIẾT

Với kinh nghiệm trong chế biến những món ăn đặc sản Việt Nam, thầy Đặng Đình Thiết sẽ mang đến cho học viên những bài học giá trị. Hiện, thầy đang là Bếp trưởng của Tổng công ty Cổ phần Giải trí Miền Nam.

Điểm: 4.67 (12 bình chọn(s))