HỌC NẤU MÓN CHAY

Học nấu ăn chay đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người Việt hiện đại. Không chỉ dừng lại ở nghi thức tôn giáo, ăn chay còn là phương pháp để bảo vệ sức khỏe, phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Thế nhưng, nấu ăn chay ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng là điều mà không phải ai cũng biết cách.

lop hoc mon an chay

Giảng viên tận tình hướng dẫn mọi kỹ thuật chế biến món chay

Trong những năm qua, xu hướng học nấu món chay đang dần lên ngôi. Ngoài phục vụ cho bữa ăn hằng ngày, các món chay còn có thể kinh doanh và đem về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Hiểu được điều này, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ đã xây dựng chương trình dạy nấu món chay bài bản và chuyên nghiệp.

Đến với khóa học nấu món chay, bạn sẽ được tìm hiểu về 21 chuyên đề với hơn 70 món chay đang thịnh hành hiện nay. Bên cạnh học công thức chế biến món ăn, giảng viên sẽ cung cấp nhiều kỹ thuật nấu ăn chay chuyên nghiệp như: kỹ thuật lựa chọn, bảo quản, sơ chế nguyên liệu; nấu nướng dùng chay; chế biến xốt xào, xốt kho; tạo màu từ nguyên liệu tự nhiên; xử lý và phối hợp nguyên vật liệu; chưng cất nước từ đậu và gạo; nguyên lý âm dương trong ẩm thực chay; kỹ thuật tạo hình…

Sau khóa học, bạn sẽ nắm được cách làm món ăn chay đơn giản đến phức tạp phục vụ bữa ăn hoặc các buổi tiệc chay và thậm chí kinh doanh, mở quán hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN CHAY

BUỔICHUYÊN ĐỀ
1Tổng quan về ẩm thực chay
2Kỹ năng sử dụng dao – chảo
3Chuyên đề các loại xốt và món gỏi
4Chuyên đề súp
5Chuyên đề cuốn
6Chế biến nguyên liệu trong ẩm thực
7Điểm tâm đặc biệt
8Điểm tâm ba miền
9Chuyên đề lẩu
10Chuyên đề món chiên xào
11Chuyên đề các loại xốt và món kho
12Chuyên đề món hầm tiềm
13Chuyên đề bánh
14Chuyên đề xôi chè
15Nước uống bổ dưỡng
16Chuyên đề các món ăn nhẹ
17Chuyên đề món chay kiểu Hàn
18Chuyên đề món chay kiểu Thái
19Chuyên đề món chay kiểu Hoa
20Chuyên đề món chay kiểu Nhật
21Bàn tiệc chay theo phong cách truyền thống – Buổi 1
22Bàn tiệc chay theo phong cách truyền thống – Buổi 2
23Bàn tiệc chay theo phong cách hiện đại
24Thi cuối khóa
học làm cà ri chay
học làm chả giò chay
học làm bún riêu chay
học nem công chả phượng chay
học nấu chè hạt sen

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học (24 buổi) và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ trung tâm, có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Mức học phí dao động trong khoảng 12 triệu đồng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

GIẢNG VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

THẦY TẠ ĐÌNH NHỰT

Với nhiều kinh nghiệm trong chế biến và nghiên cứu về ẩm thực chay, thầy Tạ Đình Nhựt sẽ mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích về cách kết hợp nguyên liệu, gia vị đảm bảo sức khỏe khi ăn chay.

THẦY NGUYỄN VĂN LẬP

Thầy Nguyễn Văn Lập là đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến món Việt. Thầy còn đạt được những giải thưởng giá trị như: Siêu đầu bếp Việt Nam (Iron chef), Huy chương bạc liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam…

THẦY ĐẶNG ĐÌNH THIẾT

Với kinh nghiệm trong chế biến những món ăn đặc sản Việt Nam, thầy Đặng Đình Thiết sẽ mang đến cho học viên những bài học giá trị. Hiện, thầy đang là Bếp trưởng của Tổng công ty Cổ phần Giải trí Miền Nam.

Mì Xào Chay

Mì Xào Chay

Mì xào chay là một trong những món chay được nhiều người lựa chọn làm bữa sáng...
Chả Giò Chay

Chả Giò Chay

Ăn chay giúp tâm hồn thanh tịnh, tĩnh tâm và cũng tốt cho sức khỏe hơn. Mặc dù chế...
Đậu Hũ Kho Chay

Đậu Hũ Kho Chay

Nhiều người ăn chay đều lục tìm cho mình công thức cách làm đậu hũ kho chay để...
Canh Chua Chay

Canh Chua Chay

Trong số nhiều món canh chay, có thể nói cách chế biến canh chua chay là đơn giản...
Canh Bí Đỏ Chay

Canh Bí Đỏ Chay

Canh bí đỏ là một món chay ngon và có nhiều cách để chế biến. Cùng tham khảo cách...
Canh Rong Biển Chay

Canh Rong Biển Chay

Học cách nấu canh rong biển chay thanh mát, ngon miệng có công dụng chăm sóc sức khỏe...
Canh Kim Chi Chay

Canh Kim Chi Chay

Canh kim chi chay có vị cay nồng kích thích vị giác người ăn, khiến họ khó lòng cưỡng...
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 3.73 (22 bình chọn)