Học nấu Bánh Canh

Ngày nay, học nấu bánh canh trở thành một nhu cầu quen thuộc của những bà, những cô nội trợ. Muốn nấu bánh canh ngon phải có bí quyết, vì bánh canh có nhiều loại như bánh canh giò heo, bánh canh bột gạo cá lóc, bánh canh Huế…

Để nấu bánh canh ngon, ngoài việc học kinh nghiệm từ người quen, bạn có thể tham gia lớp học nấu bánh canh bên ngoài. Các lớp học này dần dần trở thành trào lưu bởi bánh canh là món ăn dễ tìm nguyên liệu, dễ nấu và cũng rất dễ ăn. Chỉ cần bỏ ít kinh phí ra là bạn đã nắm được công thức nấu thật tuyệt để đãi cả nhà, thậm chí là mở quán.

hoc nau banh canh

Học nấu bánh canh đã trở thành một trào lưu (Nguồn ảnh: Internet)

đăng ký học nấu ăn

Học mở quán sẽ cung cấp cho người học cách nấu bánh canh thơm ngon chuẩn vị, cách nêm nếm để nước dùng ngon và bí quyết thu hút khách hàng từ ngay chính bước trang trí món ăn. Bánh canh ngon với nước dùng thanh ngọt, sợi bánh mềm – dai hòa quyện với gia vị và các nguyên liệu khác như thịt, cua, ghẹ… cũng chính là bí quyết giữ chân khách hàng.

Các lớp học nấu ăn sẽ dạy cho bạn cách nấu bánh canh giò heo, cách nấu bánh canh cá lóc, cách nấu bánh canh ghẹ, cách nấu bánh canh thịt heo, cách nấu bánh canh bột gạo cá lóc thông qua cách lựa chọn nguyên liệu, cách nêm nếm sao cho ngon vừa miệng, phương pháp trang trí sao cho nhìn tô bánh canh thật hấp dẫn và bắt mắt…

Với những ai muốn kinh doanh nhưng chỉ có 20 – 30 triệu đồng thì cũng có thể tham gia lớp học để mở quán thành công. Trong các lớp học, bạn sẽ được học phương pháp phân bổ nguồn tiền cho các hoạt động thuê mặt bằng, mua sắm dụng cụ chế biến, nguyên vật liệu, chi phí thuê nhân công…

lop hoc thuc te

Lớp học thực tế cho bạn những kiến thức hữu ích nhất về món ăn này (Nguồn ảnh: Internet)

Giáo trình trong các lớp sẽ cập nhật chi tiết và cụ thể bí quyết nấu bánh canh ngon nhất, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, hướng dẫn bạn cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon sao cho không bị phung phí và chia sẻ kinh nghiệm tăng doanh thu cho việc kinh doanh của bạn.

Như vậy, sau khi tham gia lớp học nấu bánh canh. bạn không chỉ biết rõ công thức chế biến mà còn nắm luôn cách thức kinh doanh sao cho hiệu quả nhất để mở rộng quy mô quán tương lai.

Nội dung của lớp học nấu bánh canh

Cách lựa chọn nguyên vật liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh

Công thức nấu nước dùng thanh ngọt

Cách nêm nếm để bánh canh ngon chuẩn vị

Bí quyết pha nước chấm cho bánh canh

Học nấu bánh canh cua

Học nấu bánh canh cá lóc

Học nấu bánh canh ghẹ

Học làm bánh canh giò heo

Cách định lượng khẩu phần và giá thành để kinh doanh có hiệu quả

Hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh

Về ưu điểm lớp học, các bạn sẽ nhận được

Học viên học riêng theo phương pháp Một thầy – Một trò.

90% thực hành, 10% lý thuyết: Khóa học từ lý thuyết đến thực hành giúp học viên có thể tự tay nấu thành công bánh canh ngay sau buổi học.

Đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe

Đăng ký học nấu bánh canh ngay thôi bạn, đừng chần chừ gì nữa nhé!

đăng ký học nấu ăn

Các món bánh canh ngon

Trung bình: 5.00 (1 lượt)