Nội Dung Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á

STT NGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP Á NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á
Buổi 1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Tổng quan về Ẩm thực Châu Á Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Set menu Hoa
Buổi 7 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Set menu Hàn Quốc
Buổi 8 Kỹ thuật nấu Xốt và nấu Tương Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 9 Chuyên đề các món Khai vị Cơm phần kiểu Nhật (Teishoku)
Buổi 10 Chuyên đề các món Tiềm Thực hành Set menu Hoa
Buổi 11 Chuyên đề các món xào (buổi 1) Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 12 Chuyên đề các món xào (buổi 2) Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13 Chuyên đề các món Hấp Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14 Chuyên đề Dimsum Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 1)
Buổi 15 Chuyên đề các món Quay – Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 16 Chuyên đề các món Tráng miệng Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17 Bàn Tiệc Món Hoa Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 1) Thi kết thúc Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Á
Buổi 19 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 2)
Buổi 20 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 2)
Buổi 22 Chuyên đề món Singapore (Buổi 1)
Buổi 23 Chuyên đề món Singapore (Buổi 2)
Buổi 24 Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn Độ
Buổi 25 Kỹ năng Dao Nhật
Buổi 26 Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật
Buổi 27 Chuyên đề Sarada (Salad)
Buổi 28 Chuyên đề Sashimi
Buổi 29 Chuyên đề Sushi – Buổi 1 (Nigiri – Gunkan – Oshisushi)
Buổi 30 Chuyên đề Sushi – Buổi 2 (Maki – Temaki)
Buổi 31 Chuyên đề các món Nướng (Yakimono)
Buổi 32 Chuyên đề các món Chiên(Agemono)
Buổi 33 Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
Buổi 34 Chuyên đề Udon tươi
Buổi 35 Ôn tập
Buổi 36 Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á

BẰNG CẤP

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Á từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Giảng Viên Bếp Á

Thầy Huỳnh Công Tạo

Bếp Trưởng Nhà hàng Kubara Japanese Cuisine

Thầy Trương Tiến Thành

Bếp Trưởng Bếp Dimsum Công Ty Mặt Trời Đỏ

Thầy Gian Vĩnh Cường

Bếp Trưởng Nhà Hàng Vi Cá Hải Hoàng

Điểm: 4.67 (12 bình chọn)

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 0286294 8405

Chat