Nội Dung Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á

STT Nội dung khóa học Nghiệp Vụ Bếp Á
1 Tổng quan về Ẩm thực các nước Châu Á
2 Kỹ nẵng sử dụng Dao Nhật
3 Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật
4 Chế biến các loại Sashimi
5 Chế Biến các loại Sushi
6 Chế Biến các loại Salad Nhật
7 Chế Biến các món nướng Nhật Bản(Yakimono)
8 Chế Biến các món chiên Nhật Bản(Agemono)
9 Chế Biến các món hấp Nhật Bản(Mushimono)
10 Chế biến các món lẩu Nhật(Nabemono)
11 Chế biến mì Udon tươi
12 Chế biến các món ăn đường phố Nhật
13 Bàn tiệc món Nhật
14 Chế biến món ăn Hàn Quốc(Buổi 1)
15 Chế biến món ăn Hàn Quốc(Buổi 2)
16 Chế biến món ăn Hàn Quốc(Buổi 3)
17 Chế biến món ăn Thái Lan(Buổi 1)
18 Chế biến món ăn Thái Lan(Buổi 2)
19 Chế biến món ăn Thái Lan(Buổi 3)
20 Chế biến món ăn Singapore(Buổi 1)
21 Chế biến món ăn Singapore(Buổi 2)
22 Chế biến món ăn Ấn Độ(Buổi 1)
23

Chế biến món ăn Ấn Độ(Buổi 2)

24 Ôn luyện kỹ năng dao chảo
25 Kỹ thuật nấu xốt và tương
26 Chế biến các món xào chảo
27 Chế biến các món xào tay cầm
28 Chế biến món Cơm chiên, Mì xào
29 Chế biến các món Hấp
30 Chế biến các món Dimsum
31 Chế biến món ăn bằng phương pháp Quay
32 Chế biến món ăn bằng phương pháp Tiềm
33 Các món tráng miệng
34 Bàn tiệc Hoa
35 Ôn tập
36 Thi cuối khóa

BẰNG CẤP

Hoàn thành khóa học 36 buổi (3 tháng), học viên sẽ nhận được chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Á từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí dao động trong khoảng 15 triệu đồng cho một khóa học 3 tháng với 6 nền ẩm thực và nhiều món ăn châu Á ngon, nổi tiếng. Học viên có thể đóng học phí thành 2 đợt và đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Giảng Viên Bếp Á

Thầy Nguyễn Văn Lập

Thầy là cố vấn món Á cho nhiều nhà hàng, khách sạn khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam như: Tập đoàn MerPerle, Hòn Tằm Resort, Seasun Hotel. Thầy Nguyễn Văn Lập còn đạt được nhiều giải thưởng giá trị.

Thầy Kiên Văn Hạnh

Với 23 năm kinh nghiệm trong nghề, Thầy đang là BP Hệ thống Suất ăn Hàng không Việt Nam, cung cấp trên hai mươi ngàn suất ăn cho khách hàng của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, …

Thầy Lưu Minh Dũng

Hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, thầy luôn hết lòng truyền dạy kiến thức và kỹ năng thực hiện các món Hoa trong từng buổi học đến học viên. Thầy từng là Bếp Trưởng Dimsum của khách sạn Windsor.

Điểm: 5 (10 bình chọn(s))