Nội Dung Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á

STT NGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP Á NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á
Buổi 1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Tổng quan về Ẩm thực Châu Á Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Set menu Hoa
Buổi 7 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Set menu Hàn Quốc
Buổi 8 Chuyên đề các món khai vị Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 9 Kỹ thuật nấu xốt và nấu tương Thực hành set menu Hoa
Buổi 10 Chuyên đề các món xào (buổi 1) Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 11 Chuyên đề các món xào (buổi 2) Thực hành set menu Hàn Quốc
Buổi 12 Chuyên đề các món hấp Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13 Chuyên đề Dimsum Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14 Chuyên đề các món quay – Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 1)
Buổi 15 Chuyên đề các món tiềm Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 16 Chuyên đề các món tráng miệng Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17 Bàn Tiệc Món Hoa Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 1) Thi kết thúc Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á
Buổi 19 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 2)
Buổi 20 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 2)
Buổi 22 Chuyên đề món Singapore (Buổi 1)
Buổi 23 Chuyên đề món Singapore (Buổi 2)
Buổi 24 Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 1)
Buổi 25 Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 1)
Buổi 26 Kỹ Năng Dao Nhật
Buổi 27 Chuyên đề Sashimi
Buổi 28 Chuyên đề Sushi
Buổi 29 Chuyên đề Salad
Buổi 30 Chuyên đề các món Hấp (Mushimono)
Buổi 31 Chuyên đề các món nướng (Yakimono)
Buổi 32 Chuyên đề các món chiên(Agemono)
Buổi 33 Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
Buổi 34 Chuyên đề Udon tươi
Buổi 35 Ôn tập
Buổi 36 Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á

BẰNG CẤP

Hoàn thành khóa học 45 buổi hoặc 32 buổi, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Á từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí dao động trong khoảng 9 – 17 triệu đồng/học phần. Học viên có thể chia nhỏ học phí đóng thành nhiều đợt. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành tại lớp trong suốt khóa học, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Giảng Viên Bếp Á

Thầy Nguyễn Văn Lập

Siêu Đầu bếp Việt Nam (Iron Chef) 2013

Thầy Kiên Văn Hạnh

Bếp trưởng Bếp Nhật Khách sạn Eastin Grand SG

Thầy Lưu Minh Dũng

Bếp Trưởng Nhà Hàng Shifu

Điểm: 5 (10 bình chọn)