HỌC NẤU CÁC MÓN ĂN CHÂU Á

Học nấu món ăn châu Á để đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực hằng ngày, kinh doanh mở quán hay tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt là hướng đi mới đầy triển vọng. Với sự phát triển của du lịch, ẩm thực châu Á ngày càng phổ biến và được yêu thích. Tuy nhiên, tại nhiều nhà hàng – khách sạn, nguồn nhân lực cho bộ phận bếp Á, đặc biệt là vị trí Bếp Trưởng Bếp Á lại đang trong tình trạng thiếu hụt.

hoc nau cac mon an chau a

Lớp học Bếp Trưởng Bếp Á tại Daynauan.info.vn

Khóa học Bếp Trưởng Bếp Á được mở ra với mục tiêu đào tạo những đầu bếp Á chuyên nghiệp cũng như đáp ứng mong muốn kinh doanh các món ăn châu Á nổi tiếng của nhiều người. Vì vậy, khi tham gia khóa học nấu ăn này, bạn sẽ lĩnh hội đầy đủ các công thức, kỹ năng và nghiệp vụ chế biến món Á theo tiêu chuẩn nhà hàng.

Trong chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Á, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật chế biến, phương pháp trình bày các món ăn ngon nhất châu Á từ các nền ẩm thực như: Nhật Bản, Trung Hoa, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Ấn Độ. Thông qua đó, bạn sẽ nắm rõ đặc trưng ẩm thực của từng quốc gia, quy trình làm việc trong gian bếp Á chuyên nghiệp của những nhà hàng, khách sạn lớn hoặc có thể điều hành mô hình kinh doanh hiệu quả hơn.

Bên cạnh hệ đào tạo Tiêu chuẩn, học viên có thể chọn hệ Liên kết quốc tế. Chương trình Liên kết quốc tế giúp học viên nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế, đủ năng lực dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động ngành F&B hiện nay.

NỘI DUNG KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP Á

Hệ Đào Tạo Tiêu Chuẩn

STTNGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP ÁNGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á
Buổi 1Tổng quan Nghề Bếp trưởngCơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2Tổng quan về Ẩm thực Châu ÁQuy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3Kỹ năng giao tiếpXây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếpTổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩmKỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6Nguyên lý và phương pháp nấu ănSet menu Hoa
Buổi 7Kỹ năng sử dụng Dao – ChảoSet menu Hàn Quốc
Buổi 8Kỹ thuật nấu Xốt và nấu TươngTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 9Chuyên đề các món Khai vịCơm phần kiểu Nhật (Teishoku)
Buổi 10Chuyên đề các món TiềmThực hành Set menu Hoa
Buổi 11Chuyên đề các món xào (buổi 1)Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 12Chuyên đề các món xào (buổi 2)Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13Chuyên đề các món HấpKiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14Chuyên đề DimsumLập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 1)
Buổi 15Chuyên đề các món Quay – NướngLập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 16Chuyên đề các món Tráng miệngKỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17Bàn Tiệc Món HoaKiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 1)Thi kết thúc Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Á
Buổi 19Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 2)
Buổi 20Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 1)
Buổi 21Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 2)
Buổi 22Chuyên đề món Singapore (Buổi 1)
Buổi 23Chuyên đề món Singapore (Buổi 2)
Buổi 24Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn Độ
Buổi 25Kỹ năng Dao Nhật
Buổi 26Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật
Buổi 27Chuyên đề Sarada (Salad)
Buổi 28Chuyên đề Sashimi
Buổi 29Chuyên đề Sushi – Buổi 1 (Nigiri – Gunkan – Oshisushi)
Buổi 30Chuyên đề Sushi – Buổi 2 (Maki – Temaki)
Buổi 31Chuyên đề các món Nướng (Yakimono)
Buổi 32Chuyên đề các món Chiên(Agemono)
Buổi 33Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
Buổi 34Chuyên đề Udon tươi
Buổi 35Ôn tập
Buổi 36Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á

Hệ Đào Tạo Tiêu Chuẩn

STTNỘI DUNG BÀI HỌCHÌNH THỨC
Trực tiếpTrực tuyến
PHẦN 1 – CHUYÊN NGÀNH
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á
PHẦN 2 – LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
1Hòa nhập văn hóa Bếp quốc tếLý thuyếtTrực tuyến
2Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà BếpLý thuyếtTrực tuyến
3An toàn Thực phẩmLý thuyếtTrực tuyến
4Vệ Sinh Thực PhẩmLý thuyếtTrực tuyến
5Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành Dịch vụLý thuyếtTrực tuyến
6Môi trường đối với ngành dịch vụLý thuyếtTrực tuyến
7HACCP – Buổi 1Lý thuyếtTrực tuyến
8HACCP – Buổi 2Lý thuyếtTrực tuyến
9Nhập kho và bảo quản hàng hóaLý thuyếtTrực tuyến
10Nghệ thuật bày trí món ăn cao cấp – Ẩm thực phân tử (Sous vide – Spherification – Foam) – Buổi 1Thực hànhTrực tiếp
11Nghệ thuật bày trí món ăn cao cấp – Ẩm thực phân tử (Sous vide – Spherification – Tuile) – Buổi 2Thực hànhTrực tiếp
12Chuyên đề thịt CừuThực hànhTrực tiếp
13Chuyên đề Gà TâyThực hànhTrực tiếp
14Thực hành quy trình nhận Captain orderThực hànhTrực tiếp
15Tổng quan các loại hình tiệc buffetLý thuyếtTrực tuyến
16Thực hành tổ chức tiệc BuffetThực hànhTrực tiếp
17Tiếng anh Chuyên ngành BếpLý thuyếtTrực tuyến
bánh xèo okonomiyaki nhật bản
cơm trộn bibimbap hàn quốc
cua rang me trung hoa
sashimi nhật bản

BẰNG CẤP

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Á từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, có giá trị trên toàn quốc.

Với hệ Liên kết quốc tế, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế từ Warnborough College – Anh Quốc.

HỌC PHÍ

Học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Đội Ngũ Giảng Viên

THẦY HUỲNH CÔNG TẠO

Bếp Trưởng Nhà hàng Kubara Japanese Cuisine

THẦY TRƯƠNG TIẾN THÀNH

Bếp Trưởng Bếp Dimsum Công Ty Mặt Trời Đỏ

THẦY GIAN VĨNH CƯỜNG

Bếp Trưởng Nhà Hàng Vi Cá Hải Hoàng

Gỏi Sò Huyết

Gỏi Sò Huyết

Bí quyết làm gỏi sò huyết hấp dẫn, không có mùi tanh là điều mà rất nhiều người...
Bắp Bò Ngâm Mắm

Bắp Bò Ngâm Mắm

Chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu, thực hiện vài bước cơ bản là bạn đã...
Pad Thái

Pad Thái

Pad Thái là món ăn truyền thống nổi tiếng của đất nước Thái Lan. Nắm cách làm...
Gỏi Đu Đủ Thái Lan

Gỏi Đu Đủ Thái Lan

Gỏi đu đủ Thái Lan (Som Tum) là món ăn phổ biến và được bày bán ở nhiều tại...
Gà Xào Lăn Mayonnaise

Gà Xào Lăn Mayonnaise

Công thức làm món gà xào lăn Mayonnaise tuy đơn giản nhưng hương vị hấp dẫn, thơm...
Xôi Xoài Thái Lan

Xôi Xoài Thái Lan

Món xôi xoài Thái Lan sẽ được nấu cùng với nước cốt dừa co vị ngọt và hơi...
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.31 (13 bình chọn)