KHÓA HỌC NẤU MÓN HÀN

Món ăn Hàn Quốc hiện đang tạo nên “cơn sốt” trên thị trường ẩm thực Việt Nam. Điểm đặc trưng của các món ăn này là đậm vị, cay nồng, kích thích vị giác, thay đổi theo mùa nên đã thu hút nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì thế, học nấu món Hàn Quốc mở quán cũng đang tạo thành xu hướng kinh doanh ẩm thực, thu về lợi nhuận cao.

Học nấu món hàn

Tuy nhiên, món Hàn đòi hỏi kỹ thuật cao của người nấu trong cách kết hợp nguyên liệu, nêm nếm gia vị khéo léo, giúp cho hương vị món ăn thanh nhẹ và tinh tế. Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của học viên, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ thiết kế lớp chuyên đề dạy nấu các món ăn truyền thống Hàn Quốc. Giáo trình đào tạo bài bản, cung cấp cho người học phương pháp chế biến món ăn chuẩn vị, kiến thức mang tính ứng dụng cao.

Giảng viên là các chuyên gia, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong nấu ăn Hàn Quốc sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn từng thao tác chế biến món ăn một cách tỉ mỉ và cụ thể. Từ đó, học viên sẽ dễ dàng nắm vững kỹ thuật từ sơ chế cho đến chế biến và trình bày món ăn chuẩn hương, mỹ vị để ứng dụng vào công việc thực tiễn.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn công thức chế biến những món ăn Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay như Tteokbokki - Gimbap cuộn - Gimbap chiên - Cơm trộn - Canh kim chi - Mì tương đen. Bên cạnh đó, giảng viên còn hướng dẫn các quy tắc dùng bữa và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc để bạn dễ dàng hơn trong việc chế biến cũng như phục vụ khách hàng của mình.

đăng ký học nấu ăn

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận chứng chỉ từ trung tâm, có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Lớp học nấu những món ăn Hàn Quốc có học phí dao động trong khoảng 1.200.000đ. Học phí này đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

Giảng Viên Bếp Hàn

Thầy Nguyễn Văn Lập

Thầy Nguyễn Văn Lập

Thầy là cố vấn món Á trong đó có ẩm thực Hàn Quốc cho nhiều nhà hàng, khách sạn khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam như: Tập đoàn MerPerle, Hòn Tằm Resort, Seasun Hotel và Crystal Palace.

Thầy Đỗ Xuân Trình

Thầy Đỗ Xuân Trình

Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức mỗi ngày, thầy Đỗ Xuân Trình sẽ hướng dẫn cho bạn cách nấu món Hàn Quốc chuẩn vị. Hiện nay, thầy đang là Bếp Trưởng Điều Hành tại Grand Palace.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền có bề dày kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn như: Windsor Plaza, Equatorial, Boathouse. Hiện, cô đang là BP tại tập đoàn Unilever Food Solution Việt Nam.

đăng ký học nấu ăn

Những món ăn nổi tiếng Hàn Quốc

Trung bình: 4.80 (10 lượt)