KHÓA HỌC KHỞI SỰ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tạo dựng một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực ẩm thực. Khóa học Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng tại Daynauan.info.vn sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc, khó khăn trong việc thiết lập, điều hành, quản trị hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn hiệu quả.

khởi sự kinh doanh nhà hàng

Học viên thực hành xây dựng chiến lược kinh doanh nhà hàng

Trong khóa học Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng, bạn được cung cấp kiến thức, kỹ năng, bí quyết, kinh nghiệm để có thể tự mình xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực thành công tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy được nghiên cứu, thẩm định bởi các cố vấn chiến lược kinh doanh nhà hàng giàu kinh nghiệm.

Khóa học bao gồm 24 buổi chứa đựng tất cả các kiến thức giá trị xoay quanh việc khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Một số kiến thức chính trong các bài học như lên ý tưởng, lập kế hoạch kinh doanh; quản trị tài chính, dòng tiền, nhân sự…; vấn đề pháp lý; phân tích đối thủ, xử lý sai sót, than phiền; quản lý bộ phận bếp, dịch vụ; xây dựng công thức nấu ăn, tính food cost; chiến lược marketing…

Bên cạnh cung cấp lý thuyết, học viên còn được thực hành các bước xây dựng, thuyết trình, phản biện mô hình kinh doanh của mình hoặc mô hình tương đương. Đây là lợi thế để bạn rút ra nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Chương trình đào tạo thường xuyên cập nhật các xu hướng kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và thế giới giúp bạn đưa ra nhiều hướng đi mới, nâng cao doanh thu. Bạn có thể chọn học trực tiếp tại các chi nhánh của Daynauan.info.vn trên toàn quốc hoặc học trực tuyến nếu không sắp xếp được công việc cá nhân.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN

STTNỘI DUNG
Buổi 1Tổng quan về kinh doanh ẩm thực – Buổi 1
Buổi 2Tổng quan về kinh doanh ẩm thực – Buổi 2
Buổi 3Tổng quan về văn hóa ẩm thực ứng dụng trong kinh doanh – Buổi 1
Buổi 4Tổng quan về văn hóa ẩm thực ứng dụng trong kinh doanh – Buổi 2
Buổi 5Nguyên tắc bày trí món ăn & an toàn vệ sinh thực phẩm
Buổi 6Quản lý vận hành Nhà hàng – Buổi 1
Buổi 7Quản lý vận hành Nhà hàng – Buổi 2
Buổi 8Quản lý vận hành Nhà hàng – Buổi 3
Buổi 9Thiết kế và bày trí mô hình kinh doanh ẩm thực – Buổi 1
Buổi 10Thiết kế và bày trí mô hình kinh doanh ẩm thực – Buổi 2
Buổi 11Xây dựng và quản lý kế hoạch Tài chính – Buổi 1
Buổi 12Xây dựng và quản lý kế hoạch Tài chính – Buổi 2
Buổi 13Xây dựng và quản lý kế hoạch Tài chính – Buổi 3
Buổi 14Xây dựng và quản lý kế hoạch Tài chính – Buổi 4
Buổi 15Xây dựng và quản lý hiệu quả kinh doanh thực đơn – Buổi 1
Buổi 16Xây dựng và quản lý hiệu quả kinh doanh thực đơn – Buổi 2
Buổi 17Xây dựng cơ cấu & quản lý nhân sự – Buổi 1
Buổi 18Xây dựng cơ cấu & quản lý nhân sự – Buổi 2
Buổi 19Xây dựng cơ cấu & quản lý nhân sự – Buổi 3
Buổi 20Vai trò và tầm quan trọng Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
Buổi 21Kế hoạch khai trương và chọn kênh truyền thông
Buổi 22Chương trình khuyến mãi, bán hàng và chăm sóc khách hàng
Buổi 23Lập kế hoạch Marketing
Buổi 24Thuyết trình Concept

Ghi chú: Thứ tự bài học sẽ được HNAAu thay đổi và sắp xếp phù hợp theo từng thời điểm

lớp dạy khởi sự kinh doanh nhà hàng
khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng
khóa học khởi sự kinh doanh nhà hàng
học mở nhà hàng

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn được cấp chứng chỉ Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng từ Hướng Nghiệp Á Âu.

HỌC PHÍ

Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, lệ phí cấp chứng chỉ. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

GIẢNG VIÊN

Bạn sẽ được các cố vấn chiến lược kinh doanh, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong setup, quản lý lĩnh vực nhà hàng trực tiếp giảng dạy. Các thầy cô luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình học.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.5 (16 bình chọn)