Nội Dung Chương Trình Học Nấu Món Hoa

STT NGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP HOA NGHIỆP VỤ QUẢN LÍ BẾP HOA
1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Quy trình vận hành trong nhà bếp
3 Kỹ năng giao tiếp Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4 Kỹ năng sử dụng Dao Tổng quan và Cấu trúc thực đơn.
5 Kỹ năng làm việc nhóm Kỹ năng đánh giá nhân sự
6 Tổng quan về gia vị đặc trưng, nước dùng và nước xốt trong món Hoa Món ăn ngày Tết Trung Hoa
7 Tổng quan kỹ năng lựa chọn, sơ chế nguyên liệu – Kỹ năng sử dụng chảo Á Set menu Mừng Thọ
8 Chuyên đề Súp Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
9 Chuyên đề món Khai vị Chuyên đề Yến
10 Chuyên đề Cơm chiên – Mì xào Chuyên đề Tôm hùm
11 Chuyên đề phương pháp Xào Chảo Thực hành set menu Hoa.
12 Chuyên đề phương pháp Xào – Tay cầm Kiểm soát chi phí – Tổng quan
13 Chuyên đề phương pháp Hấp Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
14 Phương pháp nấu canh lửa già Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
15 Chuyên đề phương pháp Tiềm Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
16 Chuyên đề phương pháp Hầm Kỹ năng Đào tạo nghề
17 Chuyên đề phương pháp Nướng – Quay Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
18 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Thi Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Hoa
19 Chuyên đề Lẩu Hong Kong
20 Chuyên đề ẩm thực Triều Châu
21 Chuyên đề ẩm thực Tứ Xuyên
22 Chuyên đề ẩm thực Bắc Kinh
23 Chuyên đề ẩm thực Đài Loan
24 Chuyên đề ẩm thực Phúc Kiến
25 Chuyên đề Dimsum (Buổi 1)
26 Chuyên đề Dimsum (Buổi 2)
27 Chuyên đề Điểm tâm
28 Chuyên đề Thịt đỏ trong món Hoa
29 Chuyên đề Hải sản trong món Hoa
30 Chuyên đề Cá trong món Hoa
31 Chuyên đề món ăn đường phố
32 Chuyên đề Bánh truyền thống – Sơ chế nguyên liệu cao cấp Tích
33 Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Hải sâm, Thượng canh – (Buổi 1)
34 Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Hải sâm, Thượng canh (Buổi 2)
35 Ôn tập
36 Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Hoa

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học với 2 học phần: Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Hoa và Nghiệp vụ Quản lý Bếp Hoa, học viên sẽ nhận Chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Hoa từ Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Giảng Viên Bếp Hoa

Thầy Lưu Minh Dũng

Thầy Tăng Quốc Vinh

Thầy Nguyễn Văn Lập

LỢI ÍCH CỦA KHÓA BẾP HOA

Điểm: 5 (12 bình chọn)