Nội Dung Chương Trình Học Nấu Món Hoa

Buổi học 
Cấp độ cơ bản
Cấp độ nâng cao
Buổi 1
Tổng quan về bếp Hoa
Kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao
Đặc trưng văn hoá ẩm thực Trung Hoa.
Buổi 2
Ôn luyện kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao Ôn tập kỹ năng dao chảo.
Buổi 3
Kỹ năng sơ chế, xử lý, bảo quản nguyên liệu Nghệ thuật trang trí món Hoa.
Buổi 4
Kiểm tra và bảo quản lại nguyên liệu Đại cương về Dinh dưỡng.
Buổi 5
Cách nấu sốt và nấu tương (buổi 1) Chế biến các loại sốt.
Buổi 6
Cách nấu sốt và nấu tương (buổi 2) Chuyên đề Bánh bao.
Buổi 7
Các món khai vị Chuyên đề Sủi cảo và Há cảo.
Buổi 8
Các món tráng miệng Chuyên đề các món Quay.
Buổi 9
Phương pháp tiềm Chuyên đề các món heo.
Buổi 10
Phương pháp hầm Chuyên đề Hải sản.
Buổi 11
Phương pháp xào chảo Chuyên đề Hải sản.
Buổi 12
Phương pháp xào – tay cầm Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 1
Buổi 13
Phương pháp hấp Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 2
Buổi 14
Phương pháp nấu canh lửa già Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 3
Buổi 15
Phương pháp quay Chuyên đề Mì.
Buổi 16
Set menu Chuyên đề Bánh truyền thống.
Buổi 17
Thực hành set menu Ôn tập.
Buổi 18
Thi cuối cấp độ Thi cuối cấp độ.

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học với 2 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao, học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí của khóa Bếp trưởng Bếp Hoa dao động trong khoảng 7 – 8 triệu/cấp độ. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Giảng Viên Bếp Hoa

Thầy Lưu Minh Dũng

Thầy Lưu Minh Dũng sinh ra và lớn lên trong gia đình người Hoa có truyền thống làm nghề bếp. Thầy từng là bếp chính của nhà hàng Ngân Đình, Bếp Trưởng Dimsum của khách sạn Windsor

Thầy Tăng Quốc Vinh

Thầy Tăng Quốc Vinh sinh ra và lớn lên trong một gia đình người Việt gốc Hoa. Làm quen với nghề bếp khi mới 10 tuổi, đến nay, thầy Tăng Quốc Vinh đã tích lũy được vốn kinh nghiệm dày dạn.

Thầy Nguyễn Văn Lập

Thầy là cố vấn món Á cho nhiều nhà hàng, khách sạn khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam như: Tập đoàn MerPerle, Hòn Tằm Resort, Seasun Hotel. Thầy Nguyễn Văn Lập còn đạt được nhiều giải thưởng giá trị.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA BẾP HOA

Điểm: 5 (11 bình chọn(s))