Nội Dung Chương Trình Học Nấu Món Hoa

STT NGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP HOA NGHIỆP VỤ QUẢN LÍ BẾP HOA
1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Quy trình vận hành trong nhà bếp
3 Kỹ năng giao tiếp Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4 Kỹ năng sử dụng Dao Tổng quan và cấu trúc thực đơn.
5 Kỹ năng làm việc nhóm Kỹ năng đánh giá nhân sự
6 Tổng quan nước dùng, xốt – Tinh tế gia vị Hoa Món ăn ngày Tết Trung Hoa
7 Tổng quan kỹ năng lựa chọn, sơ chế nguyên liệu – Kỹ năng sử dụng Chảo Á Set menu Mừng Thọ
8 Chuyên đề Súp Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
9 Chuyên đề món Khai vị Chuyên đề Yến
10 Chuyên đề phương pháp Hấp Chuyên đề Tôm hùm
11 Phương pháp nấu canh lửa già Thực hành set menu Hoa
12 Chuyên đề phương pháp Tiềm Kiểm soát chi phí – Tổng quan
13 Chuyên đề phương pháp Hầm Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
14 Chuyên đề phương pháp Quay – Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
15 Chuyên đề lẩu Hong Kong Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
16 Chuyên đề ẩm thực Triều Châu Kỹ năng Đào tạo nghề
17 Ẩm thực Tứ Xuyên Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
18 Chuyên đề ẩm thực Bắc Kinh Thi Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Hoa
19 Chuyên đề ẩm thực Đài Loan
20 Chuyên đề ẩm thực Phúc Kiến
21 Chuyên đề Dimsum (Buổi 1)
22 Chuyên đề Dimsum (Buổi 2)
23 Chuyên đề điểm tâm
24 Chuyên đề Thịt đỏ trong món Hoa
25 Chuyên đề Hải sản trong món Hoa
26 Chuyên đề Cá trong món Hoa
27 Chuyên đề món ăn đường phố
28 Chuyên đề phương pháp Xào – Tay cầm
29 Chuyên đề Cơm chiên – Mì xào
30 Chuyên đề phương pháp Xào Chảo
31 Chuyên đề Bánh truyền thống – Sơ chế nguyên liệu cao cấp
32 Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Hải sâm, Thượng canh (Buổi 1)
33 Chuyên đề Bào ngư, Vi cá,  Hải sâm, Thượng canh (Buổi 2)
34 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á
35 Ôn tập
36 Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Hoa

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học với 2 học phần: Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Hoa và Nghiệp vụ Quản lý Bếp Hoa, học viên sẽ nhận Chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Hoa từ Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên liệu thực hành, chi phí hỗ trợ thực hành Set menu và lệ phí thi.

Giảng Viên Bếp Hoa

Thầy Lưu Minh Dũng

Bếp Trưởng Hệ Thống Nhà Hàng Shifu

Thầy Trương Tiến Thành

Bếp Trưởng Bếp Dimsum Công Ty Mặt Trời Đỏ

Thầy Gian Vĩnh Cường

Bếp Trưởng Nhà Hàng Vi Cá Hải Hoàng

LỢI ÍCH CỦA KHÓA BẾP HOA

Điểm: 5 (12 bình chọn)

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 0286294 8405

Chat