HỌC LÀM MỲ Ý

Là một món ăn nổi tiếng bậc nhất tại đất nước hình chiếc ủng, mì Ý đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia và được yêu thích trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, món ăn hấp dẫn này cũng đang trở nên quen thuộc, không chỉ xuất hiện trong thực đơn của các nhà hàng mà còn trong bữa ăn gia đình. Cũng chính vì điều này mà nhu cầu học làm mì Ý đang tăng nhanh và trở thành một xu hướng “hot” hiện nay.

Mì Ý thường được gọi là “Pasta”, được làm từ ngũ cốc, đặc biệt là lúa mì. Về cơ bản, Pasta gồm hai dạng là Fresh Pasta (mì tươi) và Dried pasta (mì khô) với rất nhiều hình dạng khác nhau và mỗi loại lại có cách chế biến riêng, tùy thuộc vào vùng miền và khẩu vị của mỗi người. Tuy nhiên, đặc trưng nổi trội nhất của mì Ý là sự hòa quyện hoàn hảo giữa nước xốt và sợi mì. Vì vậy, nếu bạn muốn làm được món ăn tinh tế và hấp dẫn này hoặc kinh doanh thì một khóa học mì Ý là điều cực kỳ cần thiết.

Học nấu cơm tấm mở quán

Mì Ý rất được yêu thích trên thế giới

Đến với dạy nấu ăn chuyên nghiệp của Daynauan.info.vn bạn không chỉ được học những kỹ năng chế biến chính và còn được cung cấp thêm nhiều kiến thức thú vị cùng cách chế biến độc đáo từ các nguyên liệu quen thuộc. Cụ thể bạn sẽ được:

Hướng dẫn chi tiết cách tạo hình sợi mì thủ công từ bột để sợ mì luôn mềm, dai và béo đúng chuẩn.

Hướng dẫn cách tạo màu cho các sợi mì từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giúp sợi mì có màu sắc bắt mắt.

Hướng dẫn kỹ thuật để làm nhiều loại nước xốt thơm ngon và được yêu thích nhất hiện nay như: xốt cà chua hải sản, xốt cà chua thịt bò bằm cơ bản, xốt Carborana, xốt kem, xốt Pesto…

Hướng dẫn cách thức và mẹo trang trí món ăn sao cho thật phù hợp với màu sắc của mì và phong cách ẩm thực châu Âu.

Tạo hình sợi mì

Tạo hình sợi mì là kỹ thuật cực kỳ quan trọng khi làm mì Ý (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, khóa học làm mì Ý của Daynauan.info.vn sẽ còn cung cấp cho bạn nhiều công thức và phương pháp chế biến món Ý cơ bản, cách nhận biết và bảo quản các loại nguyên liệu, gia vị đặc trưng của từng loại Pasta. Bên cạnh đó, bạn còn được giảng viên hướng dẫn thêm về cách định lượng cho từng phần ăn và cách thưởng thức đúng chuẩn các món Pasta. Từ những công thức nền tảng kết hợp với các bí quyết từ giảng viên, bạn sẽ ứng dụng và sáng tạo nên những thành phẩm của riêng mình và khẳng định bản thân.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về thời lượng thực hành lên đến 90%, học viên được hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên là những chuyên gia ẩm thực có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, làm việc tại các nhà hàng và khách sạn đẳng cấp, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững được kiến thức và kỹ năng cần thiết về làm mì Ý. Song song với đó, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, hiện đại sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn tiếp thu kiến thức và rèn luyện tay nghề của mình.

Học làm mì Ý

Học làm mì Ý sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề nấu ăn của mình (Ảnh: Internet)

Nếu bạn là người yêu thích mì Ý và muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp để làm ra những món ăn tinh tế, đẳng cấp và phát triển sự nghiệp kinh doanh thì khóa học làm mì Ý của Daynauan.info.vn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Hãy để thông tin lại tại đây để tham gia vào khóa học làm mì Ý và thực hiện ước mơ của mình nhé!

Nước Xốt Mì Ý

Nước Xốt Mì Ý

Hướng dẫn bạn công thức làm nước xốt ăn kèm với mì Ý đơn giản, gồm xốt...
Mì Ý Hải Sản

Mì Ý Hải Sản

Cách làm mì Ý hải sản không chỉ thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng, có thể chế biến...
Mì Ý Xốt Cà Chua

Mì Ý Xốt Cà Chua

Mì Ý là món ăn nổi tiếng được mệnh danh là “nữ hoàng ẩm thực nước Ý”,...
Mỳ Ý Xốt Kem Tươi

Mỳ Ý Xốt Kem Tươi

Nếu đã quen thuộc với món mì Ý xốt thịt bò bằm, xốt cà chua… hãy thử biến...
Mì Spaghetti Chay

Mì Spaghetti Chay

Mì Ý chay – nghe thật lạ đúng không nào? Thế nhưng cách làm món ăn này lại cực...
Spaghetti Thịt Viên

Spaghetti Thịt Viên

Spaghetti là món ăn rất thông dụng trong những bữa sáng ở các nước phương Tây....
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.5 (14 bình chọn)