KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP THÁI

Trong những năm gần đây, món Thái gây nên tiếng vang lớn trên thị trường kinh doanh ẩm thực Việt Nam. Hương vị của nhiều món Thái khiến thực khách mê mẩn và tò mò khám phá. Học nấu món Thái cũng chính vì thế mà trở nên hot, thu hút được nhiều người tham gia.

học nấu món thái

Món Thái với hương vị hấp dẫn khiến người dùng tò mò trải nghiệm

Để nấu được món Thái thơm ngon chuẩn vị, việc am hiểu nguyên liệu, biết cách phối hợp gia vị, nắm vững kỹ thuật chế biến là rất quan trọng. Nhằm giúp bạn nấu được nhiều món Thái ngon chuẩn vị, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ đã xây dựng khóa học Nghiệp Vụ Bếp Thái. Tham gia khóa học, bạn được hướng dẫn chế biến 50 món Thái nổi tiếng, có mặt trong thực đơn của các nhà hàng hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, giảng viên còn cung cấp chuyên sâu hơn về kỹ thuật, phương pháp, bí quyết, kinh nghiệm nấu món Thái ngon như người Thái.

Với kiến thức học được, bạn sẽ tự tin làm mới bữa ăn của mình, kinh doanh mở quán, nhà hàng hay thậm chí là trở thành đầu bếp món Thái chuyên nghiệp. Nội dung bài học đi từ những kiến thức cơ bản nhất như các món Thái dễ làm, kỹ năng lựa chọn, xử lý, thử nếm các loại nguyên liệu, gia vị đặc trưng, nắm được cách ứng dụng và kết hợp cho đến kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp. Học viên được hướng dẫn thực hành theo từng chuyên đề món ăn như khai vị, gỏi, súp, cơm chiên, mì xào, cà ri, ẩm thực chay, cá, hải sản, thịt đỏ, gia cầm, nướng, lẩu, món ăn vặt Thái Lan… nên rất dễ tiếp thu và ghi nhớ bài. Bên cạnh phương pháp học trực tiếp, bạn còn có thể chọn học trực tuyến và theo combo món ăn mà mình yêu thích.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN THÁI TRỌN KHÓA TRỰC TIẾP, TRỰC TUYẾN

STTNỘI DUNG
1Tổng quan Văn hóa Ẩm thực Thái Lan
2Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo
3Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 1)
4Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 2)
5Chuyên đề Salad/ Gỏi Thái
6Chuyên đề Súp kiểu Thái
7Chuyên đề Cơm chiên, Mì xào Thái Lan
8Chuyên đề Cà ri
9Chuyên để Ẩm thực chay
10Chuyên đề Cá
11Chuyên đề Hải sản kiểu Thái
12Chuyên đề món Nướng Thái Lan
13Chuyên đề Thịt đỏ
14Chuyên đề Gia cầm
15Chuyên đề Lẩu Thái
16Chuyên đề Ẩm thực đường phố
17Chuyên đề Tráng miệng
18Thi cuối khóa

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO COMBO

STTMODULETÊN BÀISỐ BUỔI
1Chuyên đề các món khai vị Thái Lan– Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 1)
– Chuyên đề Salad/ Gỏi Thái
– Chuyên đề Súp kiểu Thái
3 buổi
2Chuyên đề các món ăn Thái Lan– Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 2)
– Chuyên đề Thịt đỏ
– Chuyên đề Hải sản kiểu Thái
– Chuyên để Ẩm thực chay
4 buổi
3Chuyên đề cơm chiên, mì xào – Cà ri Thái Lan– Chuyên đề Cơm chiên, Mì xào Thái Lan
– Chuyên đề Cà ri Thái
2 buổi
4Chuyên đề Lẩu – Nướng Thái Lan– Chuyên đề món Nướng Thái Lan
– Chuyên đề Lẩu Thái
2 buổi
5Chuyên đề ẩm thực đường phố Thái Lan– Chuyên đề ẩm thực đường phố2 buổi
6Chuyên đề Ẩm thực Thái Lan– Chuyên đề Salad/ Gỏi Thái
– Chuyên đề Súp kiểu Thái
– Chuyên đề Cơm chiên, Mì xào
– Chuyên đề Cà ri
– Chuyên đề Hải sản kiểu Thái
– Chuyên đề món Nướng Thái Lan
– Chuyên đề Gia cầm
– Chuyên đề Lẩu Thái
– Chuyên đề Ẩm thực đường phố
9 buổi
lớp học món thái
học nấu món thái lan
dạy nấu món thái
học làm món thái

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành chương trình học Nghiệp Vụ Bếp Thái trọn khóa, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ trung tâm, có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí đã bao gồm đồng phục, tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học. Đối với hình thức học theo combo, học phí chỉ bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học.

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên dạy bếp Thái đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Thầy cô không chỉ có kỹ thuật chế biến món ăn giỏi mà còn có nghiệp vụ sư phạm tốt giúp bạn hiểu bài ngay tại lớp. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.22 (12 bình chọn)