HỌC NẤU BÒ KHO

Bò kho là món ăn ngon chiếm được tình cảm của rất nhiều thực khách, không chỉ giàu dinh dưỡng mà từng miếng thịt bò mềm thơm hòa quyện cùng nước xốt đặc sánh đã tạo nên hương vị đặc trưng khó quên của món ăn này. Chính vì thị trường rộng mở và tiềm năng phát triển cao mà nhiều người đã học nấu bò kho để mở quán kinh doanh.

Để mở quán bò kho thành công, bí quyết quan trọng luôn được đánh giá cao chính là hương vị đặc trưng của món ăn, nấu bò kho không chỉ phải giữ đúng “hồn vị” vốn có mà còn phải hợp khẩu vị với đa phần thực khách. Chính vì vậy người Đầu Bếp cần phải nắm được công thức nấu món ăn chuẩn vị, kỹ thuật biến tấu hương vị thơm ngon đặc trưng để tạo nên thương hiệu riêng. Nắm vững bí quyết từ khâu chọn lựa thịt bò, gân bò ngon, các loại rau củ nấu kèm, cách sơ chế nguyên liệu, định lượng và cân đối khẩu phần ăn, cách nêm nếm gia vị cho hợp vị và các kỹ năng cần thiết khác.

Bò kho

Bò kho là món ăn thơm ngon, hấp dẫn với nhiều người

Có như vậy, bạn mới tạo nên món ăn hấp dẫn để kinh doanh thành công, với món ăn ngon đạt chuẩn qua từng miếng thịt bò mềm thơm, không bị nhừ nát hay quá dai, nước xốt ngon đậm vị, cuốn hút, rau củ giữ được màu sắc tươi đẹp, bắt mắt… mùi hương quyến rũ hòa quyện dư vị cay nồng vô cùng hấp dẫn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU BÒ KHO ĐỂ MỞ QUÁN

Hiểu rõ nhu cầu và thị trường tiềm năng của món ăn này, nhiều người đã nhanh chóng nắm cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận qua các khóa đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp. Theo đó, chỉ trong 1 – 2 buổi học bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức quan trọng. Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế như sau:

  • Cách lựa chọn nguyên liệu bò kho như: thịt bò, bắp bò, nạm bò… cho món bò kho ngon nhất.
  • Quy trình sơ chế, bảo quản nguyên liệu như: giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh…
  • Phương pháp định lượng, xử lý, ướp hương, tẩm ướp thịt bò đậm đà.
  • Kỹ thuật điều chỉnh nhiệt độ để bò kho đạt được độ mềm vừa phải mà không bị nhừ nát.
  • Cách nấu bò kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas…
  • Bí quyết nấu bò kho tiết kiệm gas, nguyên liệu.
  • Kỹ năng phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Bí quyết chuẩn bị nước xốt sa tế, đồ ăn kèm hấp dẫn như: chanh, ớt, rau sống…
  • Cách bài trí thành phẩm bò kho lôi cuốn, bắt mắt.
  • Cách bố trí bếp nấu gọn gàng, chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với thực khách…

Học nấu bò kho mở quán

Học nấu bò kho mở quán hoặc chiêu đãi cả nhà là lựa chọn lý tưởng (Ảnh: Internet)

Lớp chuyên đề nấu bò kho được thiết kế bám sát với yêu cầu thực tế và nhu cầu thưởng thức của đông đảo thực khách. Đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, khang trang với các phòng thực hành thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Đồng thời, áp dụng phương pháp thực hành tại lớp với hơn 90% thời lượng chương trình đào tạo giúp bạn trẻ nhanh chóng ứng dụng thực tiễn để nắm vững kiến thức.

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên là các chuyên gia ẩm thực nhiều năm kinh nghiệm, bạn trẻ sẽ nắm vững kiến thức, trọn bộ công thức, kỹ năng chế biến món ăn và bí quyết biến tấu hương vị dựa trên nền tảng công thức cũ. Sau khi hoàn thành lớp chuyên đề này, bạn trẻ sẽ tự tin mở quán kinh doanh lợi nhuận cao.

Nếu bạn yêu thích học nấu bò kho để mở quán hay thay đổi khẩu vị cho cả nhà thì hãy nhanh tay đăng ký ngay lớp chuyên đề nấu bò kho, hoặc để lại thông tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bò Kho Đơn Giản

Bò Kho Đơn Giản

Cách nấu bò kho đơn giản mà ngon đòi hỏi rất nhiều bí quyết, một trong số đó...
Bò Kho Gừng

Bò Kho Gừng

Bò kho gừng là món ăn được xếp vào danh sách những món ăn hao cơm nóng nhiều cách...
Bò Lagu

Bò Lagu

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt bò và rau củ, cùng những gia vị đặc trưng,...
Bò Kho Truyền Thống

Bò Kho Truyền Thống

Bò kho khi làm xong sẽ thơm phức và vô cùng hấp dẫn với những miếng bò mềm, dai...
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 3.45 (9 bình chọn)