KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

Học nấu món Nhật để tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập cao hoặc tự kinh doanh nhà hàng món Nhật đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Những kiến thức lĩnh hội được trong khóa học sẽ là tiền đề vững chắc để bạn thực hiện được mục đích của mình.

Học nấu món Nhật

Học nấu món Nhật là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ đam mê

Món ăn Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ sự tinh tế được tạo ra từ bàn tay điêu luyện của người đầu bếp. Ngày nay, các món ăn Nhật Bản xuất hiện trên thực đơn của nhiều nhà hàng khách sạn cao cấp. Đặc biệt, Sushi Nhật là món ăn nổi tiếng được yêu chuộng khắp thế giới.

Tại Việt Nam, vài năm trở lại đây có khá nhiều nhà hàng món Nhật mọc lên nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thưởng thức ngày càng tăng cao của thực khách. Có thể thấy cơ hội việc làm và kinh doanh nhà hàng, quán ăn Nhật đang là lĩnh vực rất tiềm năng và có xu hướng phát triển bền vững. Cách làm món ăn Nhật Bản yêu cầu tính cầu kỳ, tinh tế nên việc tự học nấu ăn thật sự khó, nếu thật sự yêu thích, bạn nên tham gia ngay một khóa học nấu ăn chuyên nghiệp chinh phục vị trí Bếp Trưởng Bếp Nhật.

Món Nhật ấn tượng

Món Nhật dễ dàng khiến người ta say đắm bởi nét tinh tế ấn tượng

Tại khóa học Bếp Trưởng Bếp Nhật, bạn sẽ được giảng viên là các Chuyên gia, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn hướng dẫn công thức và kỹ thuật chế biến những món ăn nổi tiếng Nhật Bản. Nội dung chương trình học nấu món Nhật bao gồm các chuyên đề như: Sushi, Sashimi, Mushimono, Sauce, Karei, Cha Soba, các loại bánh Nhật dễ làm… Đặc biệt, bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, cách ứng xử cho đến cách phục vụ thức ăn của người Nhật để có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc mở quán kinh doanh món Nhật thành công.

Học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng để nhận chứng chỉ quốc tế, mở rộng cơ hội Việt Nam ra thế giới với hệ đào tạo Liên kết quốc tế từ Warnborough College – Anh Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN NHẬT

Hệ Đào Tạo Tiêu Chuẩn

STTNGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP NHẬTNGHIỆP VỤ QUẢN LÝ BẾP NHẬT
1Tổng quan nghề Bếp TrưởngCơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2Văn hóa ẩm thực Nhật BảnQuy trình vận hành trong nhà bếp
3Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động – Nguyên lý và phương pháp nấu ănXây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4Kỹ năng giao tiếpTổng quan và Cấu trúc thực đơn
5Kỹ năng Dao NhậtKỹ năng đánh giá nhân sự
6Nghệ thuật trang trí món ăn NhậtTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Nhật
7Tổng quan nước Dùng – XốtSet menu ngày tết (Osechi) – Buổi 1
8Chuyên đề Sarada (Salad)Set menu ngày tết (Osechi) – Buổi 2
9Chuyên đề Dưa muối (Tsukemono)Set menu chay Sojin
10Chuyên đề Sushi – Buổi 1 (Nigiri – Gunkan)Thực hành Bento (Cơm hộp kiểu Nhật)
11Chuyên đề Sushi – Buổi 2 (Oshi sushi – Temaki Chirashi)Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
12Chuyên đề Sushi – Buổi 3 (Maki)Kiểm soát chi phí – Tổng quan
13Chuyên đề các món trộn (Sunomono & Aemono)Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
14Chuyên đề SashimiLập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
15Chuyên đề Súp (Shiru soup) – Chuyên đề món Xào (Itamemono)Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
16Chuyên đề Khai vị (Zensai)Kỹ năng Đào tạo nghề
17Chuyên đề các món chiên (Agemono)Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
18Chuyên đề Mì (Menrui)Thi Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật
19Chuyên đề Udon tươi 
20Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono) 
21Chuyên đề các món Hấp (Mushimono) 
22Chuyên đề các món Kho, Nấu (Nimono) 
23Chuyên đề các món Nướng (Yakimono) 
24Chuyên đề các món Xiên nướng (Kushi) 
25Chuyên đề Thịt đỏ (Akami) 
26Chuyên đề Gia cầm (Kakin) 
27Chuyên đề Cơm (Donburi) 
28Chuyên đề Trứng (Tamago) – Chuyên đề Đậu hũ (Tofu) 
29Chuyên đề món ăn đường phố Nhật 
30Chuyên đề các món tráng miệng (Dezato) 
31Chuyên đề Bánh Nhật 
32Chuyên đề Cơm hộp kiểu Nhật (Bento) 
33Chuyên đề Cơm phần kiểu Nhật (Teishoku) 
34Bàn tiệc món Nhật 
35Ôn tập 
36Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật 

Hệ Liên Kết Quốc

STTNỘI DUNG BÀI HỌCHÌNH THỨC
Trực tiếpTrực tuyến
PHẦN 1 – CHUYÊN NGÀNH
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật
PHẦN 2 – LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
1Hòa nhập văn hóa Bếp quốc tếLý thuyếtTrực tuyến
2Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà BếpLý thuyếtTrực tuyến
3An toàn Thực phẩmLý thuyếtTrực tuyến
4Vệ Sinh Thực PhẩmLý thuyếtTrực tuyến
5Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành Dịch vụLý thuyếtTrực tuyến
6Môi trường đối với ngành dịch vụLý thuyếtTrực tuyến
7HACCP – Buổi 1Lý thuyếtTrực tuyến
8HACCP – Buổi 2Lý thuyếtTrực tuyến
9Nhập kho và bảo quản hàng hóaLý thuyếtTrực tuyến
10Nghệ thuật bày trí món ăn cao cấp – Ẩm thực phân tử (Sous vide – Spherification – Foam) – Buổi 1Thực hànhTrực tiếp
11Nghệ thuật bày trí món ăn cao cấp – Ẩm thực phân tử (Sous vide – Spherification – Tuile) – Buổi 2Thực hànhTrực tiếp
12Chuyên đề thịt CừuThực hànhTrực tiếp
13Chuyên đề Gà TâyThực hànhTrực tiếp
14Thực hành quy trình nhận Captain orderThực hànhTrực tiếp
15Tổng quan các loại hình tiệc buffetLý thuyếtTrực tuyến
16Thực hành tổ chức tiệc BuffetThực hànhTrực tiếp
17Tiếng anh Chuyên ngành BếpLý thuyếtTrực tuyến
mì udon tươi nhật bản
món truyền thống Nhật
món sashimi nhật
các món nhật bản

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học (24 buổi) và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ trung tâm, có giá trị trên toàn quốc.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được nhận chứng chỉ từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp. Với hệ Liên kết quốc tế, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế từ Warnborough College – Anh Quốc.

HỌC PHÍ

Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

GIẢNG VIÊN BẾP NHẬT

THẦY KIÊN VĂN HẠNH

Với 23 năm kinh nghiệm trong nghề, Thầy đang là BP Hệ thống Suất ăn Hàng không Việt Nam, cung cấp trên hai mươi ngàn suất ăn cho khách hàng của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines.

THẦY HUỲNH CÔNG TẠO

Thầy Huỳnh Công Tạo có nhiều năm học và làm việc cả trong nước và tại Nhật Bản. Những kỹ năng nghề quý giá mà thầy tích lũy được sẽ giúp học viên vững chuyên môn, tự tay chế biến nhiều món ăn truyền thống Nhật.

THẦY NGÔ DUY KHA

Trải qua hơn 20 năm trong nghề, thầy Ngô Duy Kha không ngừng học hỏi và phát triển bản thân. Đến nay, thầy đang là Tổ trưởng tổ Bếp Nhật của Công ty Suất Ăn Hàng Không Việt Nam Airlines Caterers.

Lẩu Kimuchi Nabe

Lẩu Kimuchi Nabe

Lẩu kimuchi nabe là một loại lẩu sử dụng nguyên liệu chính là kim chi. Được người...
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.5 (12 bình chọn)