HỌC NẤU CƠM TẤM

Mở quán cơm tấm đang là hình thức kinh doanh phát đạt ở rất nhiều địa phương, đặc biệt là những thành phố có nhịp sống nhộn nhịp. Tuy nhiên, hiện đã có rất nhiều quán cơm tấm trên thị trường, nên làm thế nào để tạo điểm khác biệt, xây dựng thương hiệu và thu hút được khách hàng mới là điều cốt lõi. Chính vì lý do này nhiều người đã tham gia học nấu cơm tấm mở quán.

Học nấu cơm tấm mở quán

Ngày càng có nhiều người học nấu cơm tấm mở quán kinh doanh

Cơm tấm là món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích, từ công nhân, học sinh, sinh viên đến giới văn phòng vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn và giá cả bình dân. Vì thế, cơm tấm là món ăn có tiềm năng kinh doanh lớn mở ra cơ hội làm giàu cho nhiều người. Cơm tấm ngon nằm ở bí quyết tẩm ướp sườn nướng sao cho miếng sườn mềm thơm, thấm vị cùng cách pha chế nước chấm đậm đà. Mỗi quán sẽ có hương vị sườn nướng khác biệt, đặc trưng để ấn tượng trong lòng thực khách. Nhằm mang đến giá trị thực nghề hữu ích và lợi thế cạnh tranh cho các đối tượng học viên đang có dự định kinh doanh, rất nhiều trung tâm dạy nấu ăn đã mở các lớp học nấu cơm tấm với giáo trình thiết kế bài bản. Trong đó phải kể đến Daynauan.info.vn – môi trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp đang thu hút đông đảo người theo học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU CƠM TẤM

Nội dung chuyên đề Cơm tấm tại Daynauan.info.vn tập trung hướng dẫn học viên thực hành các món cơm tấm phổ biến hiện nay, cùng kiến thức quản lý, kinh doanh hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho mục đích mở quán. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, học viên có thể lĩnh hội bí quyết nấu cơm tấm ngon từ cách tẩm ướp sườn nướng đến pha chế nước chấm đậm đà, tạo điểm nhấn khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường.

Tham gia chuyên đề Cơm tấm, bạn sẽ được học:

  • Cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon.
  • Cách bảo quản nguyên vật liệu trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo giữ được hương vị cũng như thành phần dinh dưỡng cao.
  • Cách sơ chế, tẩm ướp và nướng sườn heo mềm và thấm vị.
  • Cách làm bì, chả ngon.
  • Cách làm đồ chua ăn kèm.
  • Cách định lượng nguyên vật liệu để kinh doanh hiệu quả.
  • Cách làm nước mắm cơm tấm sườn.
  • Cách nấu cơm tấm ngon để bán bằng nồi hấp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP “CẦM TAY CHỈ NGHỀ”

Giảng viên tại Daynauan.info.vn là những chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước. Tham gia lớp học, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên tận tình hướng dẫn thực hiện từng thao tác từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được giảng viên giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chế biến, kinh doanh cơm tấm trong thời gian học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI PHỤC VỤ TỐI ĐA NHU CẦU NGƯỜI HỌC

Daynauan.info.vn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết nhằm tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp. Từ đó, học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức bài học tốt hơn, tránh trường hợp bị chi phối bởi những yếu tố khác.

MỨC HỌC PHÍ PHÙ HỢP, THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

Lớp học nấu cơm tấm có thời gian cực ngắn từ 1 – 2 buổi với mức học phí trong khoảng 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức các lớp học yêu cầu theo món. Với lớp học yêu cầu, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp với thời gian biểu cá nhân của mình. Đồng thời, lớp học yêu cầu được tổ chức theo hình thức “1 thầy – 1 trò”, giảng viên sẽ truyền đạt tất cả bí quyết chế biến cơm tấm ngon đến kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả. Theo đó, mức học phí của lớp yêu cầu cũng cao hơn so lớp chuyên đề. Để biết mức học phí cụ thể, bạn có thể liên hệ tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 để biết thêm chi tiết.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

lớp học nấu cơm tấm
lớp học nấu cơm tấm mở quán
Học nấu cơm tấm mở quán
Ướp Sườn Cơm Tấm

Ướp Sườn Cơm Tấm

Trong các công đoạn chế biến, có thể nói cách ướp sườn cơm tấm tuy đơn giản...
Chả Ăn Cơm Tấm Ngon

Chả Ăn Cơm Tấm Ngon

Cách làm chả ăn cơm tấm ngon là công thức không chỉ được nhiều bà nội trợ tìm...
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.22 (19 bình chọn)