HỌC NẤU HỦ TIẾU
Hủ tiếu là một món ăn khá quen thuộc và gần gũi với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, cách nấu hủ tiếu sao cho chuẩn vị không phải ai cũng biết. Cũng giống như phở hay bún bò, một tô hủ tiếu ngon phụ thuộc rất nhiều vào hương vị nước dùng. Nước dùng có thanh trong, ngọt vị thì hủ tiếu mới hấp dẫn. Chính vì thế, làm thế nào để có thể nêm nếm gia vị nước dùng đậm đà, chuẩn vị luôn là thử thách của bất kì ai khi bắt tay vào chế biến món hủ tiếu truyền thống.
Tô hủ tiếu ngon bắt bắt cùng nước dùng đậm đà
Lớp học nấu hủ tiếu được nghiên cứu và xây dựng dựa trên phương thức truyền đạt bí quyết nấu hủ tiếu ngon từ các đầu bếp hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Lợi thế của lớp chuyên đề học nấu hủ tiếu là hình thức giảng dạy với số lượng học viên trong một lớp được hạn chế, tạo điều kiện để giảng viên có thể tiếp cận và hướng dẫn chi tiết cho từng học viên trong các thao tác thực hiện từ cách chọn lựa nguyên liệu, cách sơ chế nhanh gọn, định lượng các thành phần phù hợp cho một khẩu phần ăn vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí.
Ngoài các kỹ năng chế biến chuyên môn, tham gia lớp học nấu hủ tiếu, người học còn được tư vấn cách thức set up mô hình quán phù hợp với vị trí địa lý, số vốn ban đầu cùng các kiến thức về quản lý và điều hành quán ăn, từ đó ứng dụng hiệu quả vào việc khởi nghiệp kinh doanh quán hủ tiếu của riêng mình.
Học nấu hủ tiếu để mở quán theo cách truyền đạt bí quyết sẽ là phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Bạn sẽ được học cách chọn lựa nguyên liệu, cách sơ chế nhanh gọn, định lượng các thành phần phù hợp cho một khẩu phần ăn vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm và lợi hơn về giá thành cho kinh doanh.
NỘI DUNG LỚP HỌC NẤU HỦ TIẾU
- Bí quyết chọn xương, thịt heo ngon để đảm bảo vị đặc trưng của nước dùng.
- Bí quyết bảo quản các nguyên liệu luôn tươi và sạch.
- Cách nấu nước lèo hủ tiếu, nêm nếm vừa miệng và phù hợp với số đông thực khách.
- Bí quyết chọn lựa sợi hủ tiếu tươi ngon, cách cắt các nguyên liệu thật đẹp mắt, trình bày món hủ tiếu thật hấp dẫn.
- Bí quyết quản lý và sắp xếp bếp nấu hủ tiếu trong quán ăn.
- Bí quyết làm các loại nước tương dùng trộn cho hủ tiếu khô.
- Bí quyết ước tính giá thành mang lại lợi nhuận tối đa cho kinh doanh.
- Bí quyết quản lý nhân viên bếp nấu và nhân viên phục vụ đúng quy cách, làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ cao nhất.
PHƯƠNG PHÁP HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC
- Chỉ sau một lớp học nấu ăn gia đình, bạn đã có đầy đủ trang bị về cả tay nghề kỹ năng và kiến thức quản lý cần thiết để có thể mở quán kinh doanh món hủ tiếu nổi tiếng mang thương hiệu của riêng mình.
- Học làm nấu theo hình thức “một thầy – một trò” dễ tiếp thu, dễ trao đổi.