KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ BẾP

Câu chuyện đào thải trong nghề bếp rất dễ xảy ra đặc biệt với những nhân sự có thâm niên khi yêu cầu của các nhà tuyển dụng với ứng viên ngày càng cao. Không còn dừng lại ở kinh nghiệm, kỹ thuật chế biến món ăn, người lao động cần bổ sung rất nhiều yếu tố khác như nghiệp vụ quản lý bếp trong kinh doanh ẩm thực, kỹ năng mềm, bằng cấp giá trị để có thể phát triển bền vững và thăng tiến cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp.

nghiệp vụ quản lý bếp

Khóa học Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp tại Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ sẽ giúp bạn bổ sung những kiến thức còn thiếu sót và trở thành phiên bản tốt hơn của mình trong nghề bếp chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo phù hợp với những nhân sự đã có thâm niên muốn nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn, bổ sung kỹ năng mềm, nghiệp vụ quản lý bếp, nhận chứng chỉ giá trị.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN KẾT HỢP TRỰC TIẾP

Bạn có thể chọn học trực tiếp tại hệ thống chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu trên toàn quốc hoặc học trực tuyến kết hợp trực tiếp nếu không tiện rời bỏ công việc hiện tại di chuyển đến các thành phố lớn.

STTNỘI DUNGHÌNH THỨC
Trực tiếpTrực tuyến kết hợp Trực tiếp
1Kỹ năng giao tiếpLý thuyếtTrực tuyến
2Kỹ năng làm việc nhómLý thuyếtTrực tuyến
3Kỹ năng thuyết trình ấn tượngLý thuyếtTrực tuyến
4Chân dung Quản Lý Bếp chuyên nghiệpLý thuyếtTrực tuyến
5Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩmLý thuyếtTrực tuyến
6Nguyên lý và phương pháp nấu ănLý thuyếtTrực tuyến
7Ẩm thực Việt NamLý thuyếtTrực tuyến
8Ẩm thực Thế giớiLý thuyếtTrực tuyến
9Nghệ thuật trang trí món ăn Âu Á (Food Art)Lý thuyếtTrực tuyến
10Thực hành trang trí món ăn theo phong cách hiện đạiThực hànhTrực tiếp
11Tổng quan nước dùng và nước xốt – súpLý thuyếtTrực tuyến
12Thực hành nấu nước dùng – Chuyên đề súpThực hànhTrực tiếp
13Chuyên đề xốt lạnh Âu ÁThực hànhTrực tiếp
14Chuyên đề xốt nóng Âu ÁThực hànhTrực tiếp
15Ẩm thực phân tử trong món ăn ViệtThực hànhTrực tiếp
16Ẩm thực phân tử trong món ăn ÂuThực hànhTrực tiếp
17Tổng quan Ẩm thực ChayThực hànhTrực tiếp
18Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệpLý thuyếtTrực tuyến
19Quy trình vận hành trong nhà bếpLý thuyếtTrực tuyến
20 Xây dựng khẩu phần dinh dưỡngLý thuyếtTrực tuyến
21Tổng quan và Cấu trúc thực đơnLý thuyếtTrực tuyến
22Kiểm soát chi phí – Tổng quanLý thuyếtTrực tuyến
23Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)Lý thuyếtTrực tuyến
24Nhập kho và bảo quản hàng hóaLý thuyếtTrực tuyến
25Tổng quan các hình thức phục vụ chuyên nghiệpLý thuyếtTrực tuyến
26Kỹ năng đánh giá nhân sựLý thuyếtTrực tuyến
27Kỹ năng đào tạo nghềLý thuyếtTrực tuyến
28Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghềThực hànhTrực tiếp
29Thực hành quy trình nhận Captain OrderThực hànhTrực tiếp
30Thi kết thúc khóa họcThực hànhTrực tiếp

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên yêu cầu thực tế tại các đơn vị kinh doanh F&B lớn hiện nay. Nhờ đó, học viên được rèn luyện quy trình phối hợp làm việc giữa các bộ phận khác nhau trong NHKS 4 – 5 sao.
  • Bạn được cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc để có thể ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn và phát huy khả năng sáng tạo.
  • Học viên được hướng dẫn và thực hành nhiều kỹ thuật chế biến món ăn hiện đại để kịp thời bắt kịp xu hướng ẩm thực thế giới, tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.
  • Chương trình học còn cung cấp các kỹ năng mềm cần có ở một đầu bếp chuyên nghiệp để bạn tự tin phát triển bản thân ở bất kỳ môi trường làm việc làm.
  • Kiến thức về quản lý bếp ăn chuyên nghiệp trong kinh doanh ẩm thực cũng được hướng dẫn rất chi tiết để bạn bổ sung kiến thức, rút ngắn khoảng cách thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp.
  • Trong suốt quá trình học tập, bạn được giảng viên hướng dẫn kiến thức và tư duy của một người làm nghề thực thụ.
  • Phương pháp giảng dạy và học tập chú trọng tương tác 2 chiều. Học viên và giảng viên cùng nhau thảo luận về các vấn đề trong chương trình đào tạo.

KHÓA HỌC THÍCH HỢP CHO AI?

  • Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp thích hợp cho những nhân sự đang là quản lý cấp trung hoặc đã có kinh nghiệm từ 3 năm làm nghề bếp trở lên và chưa được đào tạo chuyên nghiệp muốn nâng cao chuyên môn, bổ sung bằng cấp.
  • Khóa học cũng thích hợp cho những người có kinh nghiệm làm nghề bếp từ 3 năm trở lên cần bổ sung chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu lao động.

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Toàn khóaTổng cục giáo dục nghề nghiệpNghiệp vụ Quản Lý BếpCulinary Management Skills

LỊCH HỌC – KHAI GIẢNG

Chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp được khai giảng và tuyển sinh liên tục. Các lớp diễn ra vào 3 ca sáng – chiếu – tối phù hợp cho bạn vừa học vừa làm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp nếu không thể rời bỏ công việc hiện tại để di chuyển các thành phố lớn theo học.

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, đồng phục và giáo trình. Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng. Học viên được giảm 5% học phí nếu đóng trọn khóa 1 lần. Các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ… đều được giảm học phí.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

cơ sở học bếp trưởng
cơ sở vật chất học bếp trưởng điều hành
không gian học bếp trưởng
csvc học bếp trưởng điều hành
không hian học bếp trưởng tân bình
không gian phòng thực hành
phòng lý thuyết học bếp trưởng điều hành
phòng thực hành bếp 1 chiều
phòng thực hành bếp trưởng

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

thực hành tại lớp quản lý bếp
lớp nghiệp vụ quản lý bếp
không gian lớp học quản lý bếp
học nghiệp vụ quản lý bếp
giảng viên dạy quản lý bếp
dạy nghiệp vụ quản lý bếp

Mọi thông tin về chương trình học Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.9 (20 bình chọn)