KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ BẾP
Câu chuyện đào thải trong nghề bếp rất dễ xảy ra đặc biệt với những nhân sự có thâm niên khi yêu cầu của các nhà tuyển dụng với ứng viên ngày càng cao. Không còn dừng lại ở kinh nghiệm, kỹ thuật chế biến món ăn, người lao động cần bổ sung rất nhiều yếu tố khác như nghiệp vụ quản lý bếp trong kinh doanh ẩm thực, kỹ năng mềm, bằng cấp giá trị để có thể phát triển bền vững và thăng tiến cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp.
Khóa học Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp tại Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ sẽ giúp bạn bổ sung những kiến thức còn thiếu sót và trở thành phiên bản tốt hơn của mình trong nghề bếp chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo phù hợp với những nhân sự đã có thâm niên muốn nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn, bổ sung kỹ năng mềm, nghiệp vụ quản lý bếp, nhận chứng chỉ giá trị.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN KẾT HỢP TRỰC TIẾP
Bạn có thể chọn học trực tiếp tại hệ thống chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu trên toàn quốc hoặc học trực tuyến kết hợp trực tiếp nếu không tiện rời bỏ công việc hiện tại di chuyển đến các thành phố lớn.
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên yêu cầu thực tế tại các đơn vị kinh doanh F&B lớn hiện nay. Nhờ đó, học viên được rèn luyện quy trình phối hợp làm việc giữa các bộ phận khác nhau trong NHKS 4 – 5 sao.
- Bạn được cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc để có thể ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn và phát huy khả năng sáng tạo.
- Học viên được hướng dẫn và thực hành nhiều kỹ thuật chế biến món ăn hiện đại để kịp thời bắt kịp xu hướng ẩm thực thế giới, tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.
- Chương trình học còn cung cấp các kỹ năng mềm cần có ở một đầu bếp chuyên nghiệp để bạn tự tin phát triển bản thân ở bất kỳ môi trường làm việc làm.
- Kiến thức về quản lý bếp ăn chuyên nghiệp trong kinh doanh ẩm thực cũng được hướng dẫn rất chi tiết để bạn bổ sung kiến thức, rút ngắn khoảng cách thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp.
- Trong suốt quá trình học tập, bạn được giảng viên hướng dẫn kiến thức và tư duy của một người làm nghề thực thụ.
- Phương pháp giảng dạy và học tập chú trọng tương tác 2 chiều. Học viên và giảng viên cùng nhau thảo luận về các vấn đề trong chương trình đào tạo.
KHÓA HỌC THÍCH HỢP CHO AI?
- Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp thích hợp cho những nhân sự đang là quản lý cấp trung hoặc đã có kinh nghiệm từ 3 năm làm nghề bếp trở lên và chưa được đào tạo chuyên nghiệp muốn nâng cao chuyên môn, bổ sung bằng cấp.
- Khóa học cũng thích hợp cho những người có kinh nghiệm làm nghề bếp từ 3 năm trở lên cần bổ sung chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu lao động.
BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Toàn khóa | Tổng cục giáo dục nghề nghiệp | Nghiệp vụ Quản Lý Bếp | Culinary Management Skills |
LỊCH HỌC – KHAI GIẢNG
Chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp được khai giảng và tuyển sinh liên tục. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp nếu không thể rời bỏ công việc hiện tại để di chuyển các thành phố lớn theo học.
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 | |||
3 | Từ Thứ 2 – Thứ 7 | Linh hoạt theo các ca học |
***Học viên có thể chọn lịch học linh hoạt hoặc đăng ký học liên tục các ca trong ngày để rút ngắn thời gian.
HỌC PHÍ
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, đồng phục và giáo trình. Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng. Học viên được giảm 5% học phí nếu đóng trọn khóa 1 lần. Các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ… đều được giảm học phí.