ĐÀO TẠO FOOD STYLIST

Food Stylist được đánh giá là nghề có mức thu nhập hấp dẫn. Tại Việt Nam, nguồn cung nhân lực nghề Food Stylist còn khiêm tốn trong khi nhu cầu thị trường cao. Vì vậy, học nghề Food Stylist trở thành hướng đi giàu cơ hội phát triển dành cho những ai đam mê.

Food Stylist là ngành nghề có cơ hội phát triển cao.

Công việc Food Stylist không chỉ yêu cầu bạn phải có định hướng thẩm mỹ tốt mà còn đòi hỏi kỹ năng chụp hình, am hiểu phương pháp chế biến, xử lý và tạo hình nguyên liệu, trình bày và trang trí món ăn, đồ uống đẹp mắt, cuốn hút… Để đáp ứng các tiêu chí về kiến thức và kỹ năng trên, khóa học Food Stylist là nền tảng quan trọng nhất.

Tuy nhiên, hiện nay, các khóa học đào tạo Food Stylist bài bản còn rất ít. Người có đam mê và muốn trở thành Food Stylist khó khăn trong việc tìm kiếm chương trình đào tạo chất lượng. Tại Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ , chúng tôi xây dựng khóa học Food Stylist chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức và kỹ năng quan trọng, bám sát yêu cầu tuyển dụng, giúp bạn tự tin chinh phục nghề nghiệp yêu thích.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FOOD STYLIST

STTMODULE1: FOOD ARTMODULE 2: FOOD STYLIST
Buổi 1Tổng quan về Food art – Food stylistTổng quan nhiếp ảnh – Làm quen máy ảnh DSLR
Buổi 2Food photographyNhiếp ảnh căn bản
Buổi 3Tạo hình nguyên liệuLighting – Giả lập ánh sáng
Buổi 4Chuyên đề xốtThiết lập bố cục – Buổi 1
Buổi 5Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách hiện đạiThiết lập bố cục – Buổi 2
Buổi 6Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách truyền thốngFood styling – Commercial – Buổi 1
Buổi 7Nghệ thuật trang trí món khai vị – Buổi 1Thực hành Food styling – Commercial – Buổi 2
Buổi 8Nghệ thuật trang trí món khai vị – Buổi 2Food styling – Editorial – Buổi 1
Buổi 9Thực hành Food photographyThực hành Food styling – Editorial – Buổi 2
Buổi 10Nghệ thuật trang trí món chính – Buổi 1Thi Food Stylist
Buổi 11Nghệ thuật trang trí món chính – Buổi 2
Buổi 12Nghệ thuật trang trí món chính – Buổi 3
Buổi 13Nghệ thuật trang trí món chính – Buổi 4
Buổi 14Nghệ thuật trang trí món bánh ngọt
Buổi 15Nghệ thuật trang trí món tráng miệng
Buổi 16Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại – Buổi 1
Buổi 17Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại – Buổi 2
Buổi 18Thi Food art

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 • Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Food Art và Food Stylist.
 • Trong suốt khóa học, học viên được gặp gỡ nhiều giảng viên khác nhau. Đây là cơ hội để các bạn học tập kiến thức, kinh nghiệm làm việc phong phú từ giảng viên để bổ sung và nâng cao chuyên môn hiệu quả.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

 • Giáo trình được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia là Food Stylist, Bếp Trưởng danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực. Hoàn thành khóa học, học viên tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng, đáp ứng tiêu chí để trở thành Food Stylist.
 • Bên cạnh đó, giáo trình liên tục cập nhật kiến thức và xu hướng nghề Food Stylist trên thế giới, giúp học viên kịp thời nắm bắt để ứng dụng vào công việc tương lai hiệu quả.
 • Chương trình đào tạo chú trọng thực hành nhằm giúp học viên vận dụng kiến thức và rèn luyện tay nghề hiệu quả.
 • Phương pháp giảng dạy 2 chiều, kết hợp song song lý thuyết và thực hành, giảng viên hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
 • Các buổi học được thiết kế như một ngày làm việc thực thụ như: quy trình chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món ăn, đồ uống, sắp xếp bố cục và chuẩn bị dụng cụ chụp hình… Nhờ đó, học viên có thể thích nghi nhanh chóng khi làm việc trong môi trường thực tế.

LỊCH HỌC VÀ KHAI GIẢNG

Nội dung giảng dạy chỉ diễn ra trong 28 buổi. Khóa học Food Stylist thường xuyên được khai giảng với lịch học linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 • Phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ phục vụ quá trình học và thực hành của học viên. Nguyên liệu chế biến và trang trí món ăn, bánh ngọt, đồ uống được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng.
 • Phòng studio với hệ thống máy chụp hình, thiết bị chiếu sáng hiện đại… giúp học viên nhanh chóng làm quen và rèn luyện kỹ năng chụp hình ẩm thực chuyên nghiệp.

lớp học food stylist

HỌC PHÍ

Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên liệu thực hành trong suốt khóa học và lệ phí cấp chứng chỉ. Học viên không phải đóng thêm khoản chi phí nào.

CÔNG VIỆC

 • Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ F&B, nhu cầu tuyển dụng nhân sự nghề Food Stylist sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai. Đặc biệt, Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Resort, các thương hiệu bánh, đồ uống… là những doanh nghiệp đang “khát” nhân sự nghề Food Stylist.
 • Hoàn thành khóa học Food Stylist tại Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™, bạn có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để theo đuổi đam mê nghề Food Stylist, trở thành một phần tử quan trọng trong hệ thống kinh doanh của các doanh nghiệp F&B. Ngoài ra, bạn có thể thành lập văn phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Food Stylist của riêng mình.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG VIỆT
Hoàn thành chương trình trọn khóaChứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệpNghệ thuật trang trí món ăn
Hoàn thành chương trình theo từng moduleGiấy xác nhận hoàn thành khóa họcNghệ thuật trang trí món ăn

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

học food stylist
kĩ thuật trang trí thức uống
trang trí bánh
học viên thực hành food stylist
trang trí đĩa
theo dõi giảng viên thực hành food stylist
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4 (7 bình chọn)