CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FOOD STYLIST

STT NỘI DUNG
1 Tổng quan về food stylist – Nghệ thuật trang trí món ăn
2 Food photography
3 Tạo hình nguyên liệu
4 Chuyên đề xốt
5 Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách hiện đại
6 Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách truyền thống
7 Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 1
8 Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 2
9 Thực hành Food photography
10 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 1
11 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 2
12 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 3
13 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 4
14 Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 1
15 Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 2
16 Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại buổi 1
17 Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại buổi 2
18 Thi thực hành trang trí món ăn

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

– Tham gia khóa học Food Stylist, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những Food Stylist chuyên nghiệp, Nhiếp ảnh gia, Bếp Trưởng, Chuyên gia pha chế, làm bánh… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

– Trong suốt khóa học, học viên được gặp gỡ nhiều giảng viên khác nhau. Đây là cơ hội để các bạn học tập kiến thức, kinh nghiệm làm việc phong phú từ giảng viên để bổ sung và nâng cao chuyên môn hiệu quả.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Giáo trình được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia là Food Stylist, Bếp Trưởng danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực. Hoàn thành khóa học, học viên tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng, đáp ứng tiêu chí để trở thành Food Stylist.

– Bên cạnh đó, giáo trình liên tục cập nhật kiến thức và xu hướng nghề Food Stylist trên thế giới, giúp học viên kịp thời nắm bắt để ứng dụng vào công việc tương lai hiệu quả.

– Chương trình đào tạo chú trọng thực hành nhằm giúp học viên vận dụng kiến thức và rèn luyện tay nghề hiệu quả.

– Phương pháp giảng dạy 2 chiều, kết hợp song song lý thuyết và thực hành, giảng viên hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

– Các buổi học được thiết kế như một ngày làm việc thực thụ như: quy trình chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món ăn, đồ uống, sắp xếp bố cục và chuẩn bị dụng cụ chụp hình… Nhờ đó, học viên có thể thích nghi nhanh chóng khi làm việc trong môi trường thực tế.

LỊCH HỌC VÀ KHAI GIẢNG

Nội dung giảng dạy chỉ diễn ra trong 18 buổi tương đương khoảng 1.5 tháng. Khóa học Food Stylist thường xuyên được khai giảng với lịch học linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

CƠ SỞ VẬT CHẤT

– Phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ phục vụ quá trình học và thực hành của học viên. Nguyên liệu chế biến và trang trí món ăn, bánh ngọt, đồ uống được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

– Phòng studio với hệ thống máy chụp hình, thiết bị chiếu sáng hiện đại… giúp học viên nhanh chóng làm quen và rèn luyện kỹ năng chụp hình ẩm thực chuyên nghiệp.

HỌC PHÍ

– Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên liệu thực hành trong suốt khóa học và lệ phí cấp chứng chỉ. Học viên không phải đóng thêm khoản chi phí nào.

CÔNG VIỆC

– Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ F&B, nhu cầu tuyển dụng nhân sự nghề Food Stylist sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai. Đặc biệt, Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Resort, các thương hiệu bánh, đồ uống… là những doanh nghiệp đang “khát” nhân sự nghề Food Stylist.

– Hoàn thành khóa học Food Stylist tại Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™, bạn có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để theo đuổi đam mê nghề Food Stylist, trở thành một phần tử quan trọng trong hệ thống kinh doanh của các doanh nghiệp F&B. Ngoài ra, bạn có thể thành lập văn phòng chuyên cung cấp các dịch vụ Food Stylist của riêng mình.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘ

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP

TIẾNG VIỆT

TIẾNG ANH

Module Food stylist

Chứng chỉ của HNAAu

Nghệ thuật trang trí món ăn

Food Stylist Certification

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)