CHƯƠNG TRÌNH HỌC MÓN VIỆT TRỰC TIẾP

Buổi
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt – Phần 2
Nghiệp vụ Quản lý – Bếp Việt
Buổi 1 Tổng quan nghề Bếp trưởng Nghệ thuật Trang trí món ăn Việt Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại (Buổi 1) Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Chuyên đề Dê (Buổi 1) Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Chuyên đề Dê (Buổi 2) Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Chuyên đề món ăn ngày Tết Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Chuyên đề Bánh Việt – Bánh mặn (Buổi 1) Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại (Buổi 2)
Buổi 7 Kỹ năng làm việc nhóm Chuyên đề Bánh Việt – Bánh mặn (Buổi 2) Chuyên đề Xốt nướng
Buổi 8 Giới thiệu về Gia vị – Tổng quan về Gỏi Chuyên đề Gỏi (Gỏi cá – Nộm su hào – Gỏi bò đồng quê) Chuyên đề Món nướng ba miền
Buổi 9 Chuyên đề Súp Đại cương về dinh dưỡng Chuyên đề Gia cầm trong món Việt
Buổi 10 Chuyên đề Lẩu Chuyên đề Chả cốm Hà Nội – Chạo tôm Heo sữa quay – Xá xíu quay chảo
Buổi 11 Chuyên đề Điểm tâm Chuyên đề Heo tộc Set menu miền Bắc
Buổi 12 Kỹ thuật Trang trí món ăn truyền thống Chuyên đề Lẩu (Lẩu gà lá giang – Lẩu vịt lá tía tô – Lẩu thả Phan Thiết) Set menu miền Trung
Buổi 13 Ẩm thực Việt Nam Ẩm thực Chay (Súp sơn hào hải vị – Bò nấu đậu – Chè nha đam) Set menu miền Nam
Buổi 14 Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Chuyên đề món ăn Đặc sản Tây Bắc Nem công – Chả phượng
Buổi 15 Chuyên đề Hải sản trong món Việt Chuyên đề Bồ câu Thực hành Set menu Việt (Buổi 1)
Buổi 16 Các món ăn Dân dã Chuyên đề các món Nhúng Thực hành Set menu Việt (Buổi 2)
Buổi 17 Chuyên đề Cá trong món Việt Cải rổ xào bò – Cơm chiên cá mặn – Đậu hũ hải sản Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 18 Chuyên đề Cuốn Chuyên đề Chè Việt Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 19 Ẩm thực Chay Chuyên đề Thịt đỏ trong món Việt Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 20 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Chuyên đề các món Rang muối Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề Xôi Chuyên đề các món Hấp Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình Concept (Buổi 2)
Buổi 22 Chuyên đề Bánh Việt Chuyên đề Cá trong món Việt (Cá chép om dưa – Cá chuỗi ngọc nấu riêu – Cá chuỗi ngọc nướng muối ớt) Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 23 Ôn tập Ôn tập Kiểm tra Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 24 Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Việt Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MÓN VIỆT TRỰC TUYẾN KẾT HỢP TRỰC TIẾP

Buổi
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt – Phần 2
Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Việt
Buổi 1 Tổng quan nghề Bếp trưởng Nghệ thuật Trang trí món ăn Việt Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Chuyên đề Dê Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng làm việc nhóm Chuyên đề Chả cốm Hà Nội – Chạo tôm – Nem nướng miền Trung Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao/ Chảo – Kỹ năng cắt tạo hình sơ chế thực phẩm Chuyên đề các món nhúng và lẩu Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Chuyên đề gia cầm trong món Việt Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Chuyên đề Thịt đỏ trong món Việt Chuyên đề món ăn đặc trưng vùng miền
Buổi 7 Giới thiệu Gia vị Việt – Tổng quan về gỏi, nộm Phương pháp chiên, xào và ứng dụng trong món ăn Việt Heo sữa quay – Xá xíu quay chảo – Khâu nhục
Buổi 8 Chuyên đề các món khai vị Chuyên đề các món Hấp Set menu miền Bắc
Buổi 9 Chuyên đề Lẩu Chuyên đề Cá trong món Việt (Cá chép om dưa – Cá chuỗi ngọc nấu riêu – Cá chuỗi ngọc nướng muối ớt – Cá lóc nướng trui) Set menu miền Trung
Buổi 10 Chuyên đề Điểm tâm Đại cương về dinh dưỡng Set menu miền Nam
Buổi 11 Ẩm thực Việt Nam Chuyên đề các món tráng miệng kiểu Việt Chuyên đề Xốt nướng
Buổi 12 Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Ẩm thực Chay (Súp sơn hào hải vị – Bò nấu đậu – Chè nha đam) Chuyên đề Heo tộc
Buổi 13 Chuyên đề Hải sản trong món việt Chuyên đề Bánh Việt – Bánh mặn Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 14 Các món ăn dân dã Thực hành trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 15 Chuyên đề Cá trong món Việt Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 3) Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 16 Chuyên đề Cuốn Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 4) Tổng quan dự án kinh doanh – Concept
Buổi 17 Ẩm thực Chay Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 5) Thuyết trình dự án kinh doanh ẩm thực
Buổi 18 Chuyên đề Xôi Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 6) Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 19 Ôn luyện kỹ năng sử dụng dao – Chảo (Buổi 1) Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 7) Kiểm tra Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 20 Thực hành kỹ năng cơ bản Bếp Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 8) Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 10)
Buổi 21 Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 1) Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 9) Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 11)
Buổi 22 Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 2) Ôn luyện kỹ năng sử dụng dao – Chảo (Buổi 2) Thực hành quy trình chế biến món Việt (Buổi 12)
Buổi 23 Ôn tập giữa kỳ Ôn tập Bếp Chính Thực hành Set menu Việt
Buổi 24 Thi giữa kỳ Thi nghiệp vụ Bếp Chính Bếp Việt Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

BẰNG CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học Bếp trưởng Bếp Việt với 3 cấp độ: Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Việt (Phần 1, 2) và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Việt, học viên sẽ nhận chứng chỉ từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

HỌC PHÍ

Học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Giảng Viên Bếp Việt

Thầy Nguyễn Văn Lập

Nguyễn Văn Lập – Siêu đầu bếp Việt Nam 2013

Thầy Đặng Đình Thiết

Đặng Đình Thiết – Bếp trưởng Nhà hàng Đặc sản Phương Nam

Thầy Nguyễn Văn Thuận

Nguyễn Văn Thuận – Bếp trưởng Điều hành chuỗi Nhà hàng Kingdom

Điểm: 4.64 (14 bình chọn)

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 0286294 8405

Chat