Học nấu Bánh Canh Giò Heo

Bánh Canh Giò Heo được rất nhiều người yêu thích. Vị ngọt của nước dùng được ninh từ xương, miếng giò heo to, sợi bánh mềm mềm dai dai… tất cả tạo nên sức hút mãnh liệt khiến ai cũng khó lòng cưỡng lại.

Với sức hấp dẫn như vậy, nên lớp học nấu Bánh Canh Giò Heo vẫn luôn sôi nổi người đăng ký dù bất cứ thời điểm nào. Nhiều chị em nội trợ muốn tạo ra món ngon cho cả gia đình, nhân viên văn phòng hay các cô gái sắp về nhà chồng cũng tranh thủ “ẵm” bí quyết riêng để ghi điểm, và cũng không thể thiếu được một số lượng người rất lớn tham gia Lớp học nấu Bánh Canh Giò Heo để mở quán kinh doanh.

banh canh gio heo
Bánh canh giò heo với nước dùng ngon ngọt, miếng giò mềm kết hợp rau sống tươi ngon.

Với giáo trình được thiết kế đặc biệt cho những người tham gia lớp học nấu Bánh Canh, lần lượt các bí quyết, công thức nấu, sơ chế, cách nêm nếm gia vị làm nổi bật vị thơm ngon… sẽ được bật mí. Hai yếu tố chính: đội ngũ Giảng viên là các Siêu Đầu Bếp, Bếp Trưởng, Chuyên gia Ẩm thực cùng và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn châu Âu chính sẽ hỗ trợ bạn đắc lực cho quá trình học diễn ra nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức nấu bánh canh thơm ngon, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Học viên sẽ được học cách tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong bếp để tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra; cách phân bố và định lượng giá thành hợp lý để mang về doanh thu lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

huong dan nau banh canh gio heo
Giảng viên hướng dẫn Học viên tự làm sợi bún từ bột nguyên chất.

Đặc biệt, sau khi học xong khóa học nấu bánh canh giò heo, chúng tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập, học việc cho bạn tại các Nhà hàng – Khách sạn, quán ăn… nếu bạn có nhu cầu. Đây cũng là cách để bạn tích lũy kinh nghiệm chế biến cho hoạt động kinh doanh của mình về sau. 

Bạn học được gì trong Khóa học nấu Bánh Canh Giò Heo:

- Bí quyết nấu nước dùng ngon ngọt chuẩn vị.
- Bí quyết hầm giò heo để miếng giò vừa mềm vừa dai.
- Cách kết hợp, thay thế nguyên liệu để có được bát Bánh Canh Giò Heo ngon nhất.
- Cách tận dụng các nguyên liệu sẵn có trong bếp.
- Tạo màu, tạo mùi, kích vị bằng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ rau, củ, quả. Nói không với hóa chất, phẩm màu.
- Cách làm sợi bánh canh từ bột gạo, bột lọc nguyên chất.
- Hướng dẫn làm nước chấm ngon cho bánh canh giò heo.
- Cách định lượng nguyên liệu, phân bố giá thành hợp lý để tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu.

Liên hệ daynauan.info.vn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập đúng số điện thoại
Email không đúng định dạng
Vui lòng chon khóa học
Invalid Input
Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn
Invalid Input
Invalid Input

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Bánh Canh


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Website daynauan.info.vn là một trong những trang trường dạy nấu ăn đơn giản với những phương pháp nấu nướng và món ăn phổ biến, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt. Bên cạnh đó, trường dạy nấu ăn còn cung cấp cho người nội trợ những mẹo vặt hay và tin tức nấu ăn mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt, website daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa dạy nấu ăn chất lượng tại trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website daynauan.info.vn. Hãy luôn để địa chỉ website daynauan.info.vn ngay trong bookmark của bạn.