LÃI “KHỦNG” TỪ QUÁN ĂN SÁNG

Bí quyết mở quán ăn sáng thành công

Không thể phủ nhận rằng việc mở quán ăn sáng có rất nhiều triển vọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng thành công bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng hàng đầu phải kể đến chất lượng món ăn.

Bữa ăn sáng cực kì quan trọng. Các nhà khoa học chứng minh rằng món ăn sáng không chỉ giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc trong khoảng thời gian sau đó. Chính vì thế, chất lượng món ăn ngon, giá cả phù hợp sẽ là những ưu điểm lớn giúp bạn có thể nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng hơn.

Tham gia lớp học nấu ăn sáng sẽ giúp người kinh doanh tự tin chinh phục khách hàng

Việc cân bằng được các tiêu chí: chất lượng món ăn, nguyên liệu tiết kiệm, giá thành hợp lý thực sự không đơn giản. Trước hết, người kinh doanh hoặc người đứng bếp cần phải nắm được nhu cầu, sở thích của khách hàng để chế biến món ăn cho phù hợp. Món ăn ngon là món ăn có sự độc đáo trong cách sử dụng nguyên liệu, hương vị hấp dẫn và phù hợp với khẩu vị của đa số khách hàng, khiến người ăn muốn quay lại sau khi thưởng thức.

Ngoài nấu ăn ngon, người đầu bếp cần phải có bí quyết nấu sao để có lợi nhuận tốt, đạt hiệu quả kinh tế cao. Để nắm được điều này thực sự không dễ dàng. Bạn có thể tham khảo từ những người thân có kinh nghiệm hoặc tự đầu tư cho mình một khóa học nấu ăn sáng chuyên nghiệp. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn nguyên vật liệu, cách nêm nếm, định lượng gia vị cho thật ngon, thật hấp dẫn hoặc cách tính toán chi phí để mau có lời. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm làm đầu bếp, bếp trưởng lâu năm, giáo viên cũng sẽ truyền đạt cho bạn bí quyết lựa chọn địa điểm, cách set up thực đơn cũng như nguồn cung cấp nguyên liệu, cách bảo quản sao cho thu hút khách, nhanh thu hồi vốn, chóng sinh lời.

Bạn đang có ý định kinh doanh quán ăn sáng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn học bí kíp nấu ăn sáng thật đặc biệt để thu hút khách hàng và tìm hiểu thêm về kinh nghiệm mở quán ăn sáng từ những đầu bếp, bếp trưởng chuyên nghiệp đang làm việc tại những khách sạn đẳng cấp? Tham gia những lớp học nấu ăn học nấu ăn theo món, nấu ăn theo yêu cầu hoặc lớp học nấu ăn để mở quán, bạn sẽ tự tin chinh phục con đường kinh doanh và nhanh chóng gặt hái được thành công.

Chia Sẽ Kinh Nghiệp Quán Ăn Sáng

Điểm: 5 (7 bình chọn)