HỌC NẤU ĂN ĐÀ NẴNG

hoc nau an tai da nang

Mỗi năm, Đà Nẵng đón hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây không chỉ là một trong những điểm đến thú vị và hấp dẫn nhất cả nước, mà còn nổi tiếng với văn hóa ẩm thực đặc trưng. Đi cùng sự phát triển vượt bậc đó, nghề Bếp đang khẳng định vai trò không thể thiếu và có tầm quan trọng trong việc mang đến vô vàn cơ hội về việc làm, kinh doanh cho nhiều bạn trẻ, đánh dấu một nốt son trên bản đồ thị trường lao động bền vững của Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Daynauan.info.vn đã nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu, đi theo lộ trình từ cơ bản đến chuyên sâu, theo sát với yêu cầu việc làm thực tế, nhu cầu tuyển dụng tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp trên khắp cả nước. Theo đó, khung chương trình bao gồm nhiều khóa học như: Bếp Trưởng Điều Hành, Nghiệp Vụ Bếp Á, Khóa học cắt tỉa, Lớp học nấu ăn chuyên nghiệp theo yêu cầu bắt kịp sở thích, xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Không chỉ có vậy, bạn còn được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu trực tiếp giảng dạy và truyền nghề. Đồng thời, văn bằng, chứng chỉ được cấp bởi Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cùng cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn danh tiếng chính là tấm vé thông hành cho bạn tiến sâu hơn vào nghề Bếp.

Tháng 6 05, 2017

Học nấu ăn ở đâu tại Đà Nẵng chất lượng?

Bạn đang tìm nơi để học nấu ăn ở đâu tại Đà Nẵng nhưng không biết nơi nào phù hợp…
Tháng 3 02, 2017

Lương đầu bếp ở Đà Nẵng có cao bằng TP.HCM không?

Mỗi khi nói tới nghề Đầu Bếp, nhiều người thường nghĩ tới những sự vất vả của nó mà ít…
Tháng 3 02, 2017

Học nấu ăn để giữ hạnh phúc gia đình tại Đà Nẵng

Những món ăn ngon không những cung cấp nhiều dinh dưỡng cho các thành viên mà còn mang đến giá…
Tháng 2 15, 2017

Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng - Uy tín, chất lượng

Giữa rất nhiều cái tên khác, Lá Húng - Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng vụt sáng lên, là…

Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Website daynauan.info.vn là một trong những trang web dạy nấu ăn đơn giản cho đến chuyên nghiệp với những phương pháp nấu nướng  món ăn phổ biến, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để thường xuyên mở những lớp học nấu ăn gia đình cho người nội trợ, cùng những mẹo vặt hay và tin tức mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt, website daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa học nấu ăn chất lượng tại những trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Hãy bookmark địa chỉ website daynauan.info.vn cũng như chia sẽ để nhiều độc giả được biết nhiều món ăn ngon, những tin tức ẩm thực mới nhất bạn nhé.