Học nấu Cơm Tấm

Mở quán cơm tấm đang là hình thức kinh doanh phát đạt ở rất nhiều địa phương, đặc biệt là những thành phố có nhịp sống nhộn nhịp. Tuy nhiên, hiện đã có rất nhiều quán cơm tấm trên thị trường, nên làm thế nào để tạo điểm khác biệt, xây dựng thương hiệu và thu hút được khách hàng mới là điều cốt lõi. Cơm tấm ngon nằm ở bí quyết tẩm ướp sườn nướng sao cho miếng sườn mềm thơm, thấm vị cùng cách pha chế nước chấm đậm đà. Mỗi một quán sẽ có hương vị sườn nướng khác biệt, đặc trưng cho từng quán.

Nhằm mang đến giá trị thực nghề hữu ích và lợi thế cạnh tranh cho các đối tượng học viên đang có dự định kinh doanh, rất nhiều trung tâm dạy nấu ăn đã cho ra đời các lớp học nấu cơm tấm mở quán với giáo trình thiết kế bài bản và chuyên nghiệp.

Nội dung tập trung hướng dẫn học viên thực hành các món cơm tấm phổ biến hiện nay, song song cùng kiến thức quản lý, kinh doanh hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho mục đích mở quán. Hình thức giảng dạy “một thầy, một trò” là thế mạnh của khóa học, tạo cơ hội để học viên tiếp cận các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Qua đó, lĩnh hội bí quyết nấu cơm tấm ngon từ cách tẩm ướp sườn nướng đến pha chế nước chấm đậm đà, tạo điểm nhấn khác biệt so với các đối thủ trên thị trường.

học nấu cơm tấm mở quán

 

Nội Dung Lớp Học Nấu Cơm Tấm:

 

Phương Pháp và Thời Gian Học:

Học viên được học bí quyết nấu cơm tấm ngon từ thầy Đinh Văn Toan (Bếp trưởng nhà hàng Dìn Ký)

Học nấu ăn đơn giản theo hình thức chỉ bí quyết và thực hành một thầy, một trò.

Học 1 buổi: Đảm bảo biết cách nấu cơm tấm ngon ngay sau buổi học.

Hình Ảnh Lớp Học:

lớp học nấu cơm tấm

lớp học nấu cơm tấm mở quán

Liên hệ daynauan.info.vn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập họ tên!

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Email không đúng định dạng

Vui lòng chon khóa học

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Đánh giá

90%(4 bình chọn)


Các Khóa Đào Tạo


Giới thiệu DAYNAUAN.INFO.VN

 

Website daynauan.info.vn là một trong những trang web dạy nấu ăn đơn giản cho đến chuyên nghiệp với những phương pháp nấu nướng  món ăn phổ biến, ứng dụng hàng ngày trong các buổi tiệc hay bữa cơm gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để thường xuyên mở những lớp học nấu ăn gia đình cho người nội trợ, cùng những mẹo vặt hay và tin tức mới nhất, cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước và thế giới.

Tập hợp hơn một triệu công thức dạy nấu ăn ngon về các món Hoa, món Hàn, món Nhật, món Âu và món Việt, website daynauan.info.vn là một kho tàng kiến thức ẩm thực giá trị cho người nội trợ và cả những người đam mê ẩm thực. Các khóa học nấu ăn chất lượng tại những trung tâm dạy nấu ăn uy tín cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Hãy bookmark địa chỉ website daynauan.info.vn cũng như chia sẽ để nhiều độc giả được biết nhiều món ăn ngon, những tin tức ẩm thực mới nhất bạn nhé.

© 2018 daynauan.info.vn. All Rights Reserved.