Học Mở Quán Buffet Lẩu Nướng

Bởi Lê Husky

Đã có thời các quán ăn, nhà hàng kinh doanh theo mô hình buffet được mở ra rầm rộ, thu hút rất đông khách tới thưởng thức. Tuy nhiên, theo thời gian, số lượng nhà hàng còn trụ lại đến thời điểm này không còn nhiều. Lý do nào đã dẫn tới kết quả này và phải làm sao để tránh đi vào “vết xe đổ” khi mà bạn đang ấp ủ kế hoạch mở quán buffet chuyên về món nướng?

Học mở quán Buffet với mục tiêu đem đến những bí quyết để mở quán buffet lẩu nướng thành công, lớp học làm món nướng mở quán buffet – nơi mà ở đó học viên được học những kiến thức, kỹ năng và hướng dẫn mở quán đồ nướng để vững tin hơn trong việc kinh doanh sau này đã ra đời.

hoc mo quan buffet

Học mở quán Buffet với nước tương độc đáo giúp làm tròn vị món nướng.

Nhằm tạo cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, trung tâm dạy nấu ăn đã đầu tư cơ sở vật chất là những trang thiết bị hiện đại như một căn bếp công nghiệp trong thực tế. Học viên có cơ hội làm quen với cách sắp xếp, bố trí chuyên nghiệp và học hỏi để ứng dụng vào căn bếp quán nướng của mình.

Giảng viên của trung tâm là Bếp Trưởng điều hành, Bếp trưởng, Chuyên gia Ẩm thực… từ những nhà hàng, khách sạn danh tiếng. Họ có kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ đầu bếp chuyên nghiệp, tư vấn set up những quán ăn, nhà hàng đông khách. Được học với các Giảng viên là cơ hội vô cùng quý giá để được giải đáp các câu hỏi về việc kinh doanh quán ăn: cách chọn mặt bằng, nơi tìm nhà cung cấp nguyên vật liệu, cách đào tạo nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, cách bố trí quán ăn, bí quyết giữ chân khách hàng…

lam nuoc cham ngon rat quan trong

Làm nước chấm ngon rất quan trọng

Và điều đặc biệt của buổi học mở quán Buffet Lẩu Nướng, điều đã dẫn nhiều học viên tìm tới với lớp học là bí quyết để nấu những món nướng ngon. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều quán nướng buffet được mở ra, để quán ăn của bạn tồn tại, phát triển bền vững và thu lại lợi nhuận như mong đợi, công thức nêm ướp món nướng và chế biến muối chấm độc quyền chính là điều tạo sự khác biệt. Sau nhiều năm làm việc trong ngành ẩm thực, Giảng viên đã đúc kết được công thức phù hợp với khẩu vị của thực khách nhất, học viên sẽ không phải tốn nhiều thời gian trong việc nghiên cứu khẩu vị.

Giáo trình thiết kế độc quyền, bài bản và dễ hiểu, học viên có thể theo dõi và thực hành được ngay sau khi hoàn thành lớp học. Dưới đây là nội dung chính của lớp học và phương pháp học dành cho bạn!

Nội dung chính của buổi học lẩu nướng:

  • Cách lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tươi ngon.
  • Công thức các loại sốt nướng, phù hợp để ướp với từng loại nguyên liệu khác nhau: thịt dê, hải sản, gia cầm, thịt bò…
  • Bí quyết chế biến các loại muối chấm phù hợp.
  • Cánh định lượng khẩu phần, giá thành để kinh doanh quán nướng buffet có hiệu quả.
  • Hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh: set up quán, lên thực đơn…

Phương pháp học

  • Phương pháp Một thầy – Một trò, giúp học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng tốt nhất.
  • Lớp học trên 90% thực hành, giúp học viên có thể nêm ướp được các món nướng ngon ngay trong buổi học.
  • Hướng dẫn học viên hiểu rõ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho thực khách.

Nhanh chóng đăng kí tham gia khóa học mở quán Buffet ! Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội kinh doanh lý tưởng. Đăng ký học nấu ăn TP.HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên để mở quán buffet nướng thành công!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (5 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn