Quán Nướng Hàn Quốc

Bởi Lê Husky

Hiện nay, kinh doanh quán nướng Hàn Quốc là ước mơ và là sự chọn lựa để khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công bạn cần phải học hỏi các bí quyết nấu nướng giúp cho quán ăn của bạn thu hút đông đảo khách hàng. Vậy, nếu đăng ký học nấu món nướng Hàn Quốc các bạn sẽ nhận được gì?

Các món nướng Hàn Quốc từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Đặc biệt, tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, thị trường kinh doanh này càng sôi động hơn nhiều lần. Theo thống kê, năm 2016 có hơn 1 triệu khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam, con số này chưa kể những người sang làm việc và định cư. Bên cạnh đó, thực khách Việt ngày càng có sở thích thưởng thức món ăn có vị nóng và cay xè lưỡi của xứ sở kim chi. Vì thế, đây chính là thời điểm vàng dành cho những nhà kinh tế thực hiện chiến lược kinh doanh làm giàu bằng việc học cách mở quán nướng.

kinh doanh đồ nướng hàn quốc

Mô hình kinh doanh đồ nướng Hàn Quốc ở TP.HCM luôn thu hút rất nhiều thực khách (Ảnh: Internet)

Để mở quán nướng Hàn Quốc đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên quan trọng nhất để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới chính là hương vị ngon lạ của món ăn hay thực đơn thay đổi đúng thời điểm. Và đặc biệt, đối với các món nướng Hàn Quốc, nước xốt chính là “chìa khóa” quan trọng giúp khách hàng nhớ về quán ăn của bạn. Do đó, để nắm được những bí quyết và kỹ năng chế biến món ăn Hàn Quốc bạn nên tham gia vào lớp học dạy làm món Hàn ở các cơ sở dạy nghề nấu ăn.

Đến với lớp học quán nướng Hàn Quốc, bạn nhận được gì?

Đến với lớp học làm đồ nướng mở quán nướng Hàn Quốc của Dạy nấu ăn gia đình, mở quán bạn sẽ sớm hoàn thiện kỹ năng làm bếp để thực hiện thành công dự định của mình. Bạn sẽ được cung cấp nhiều công thức chế biến món nướng Hàn mang đến hương vị thơm ngon nhất, chuẩn vị nhất. Đội ngũ Giảng viên là những Đầu bếp, Bếp trưởng làm việc trong các quán ăn, Nhà hàng – Khách sạn dành cho người Hàn sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn bí quyết giúp món ăn ngon tròn vị, khách nước ngoài rất hài lòng mà khách trong nước cũng gật gù.

Với phương pháp dạy học thực hành là chính (chiếm đến 90%), chúng tôi chắc chắn những món nướng bạn từng thưởng thức trong các quán Hàn nay sẽ trở nên gần gũi và thực tế. Bởi vì bạn chính là người thực hiện nó, từ khâu lựa chọn, sơ chế đến chế biến, nêm nếm gia vị, trang trí… Giảng viên cũng sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua nguyên vật liệu an toàn, đảm bảo chất lượng đồng thời cách định lượng, định giá thành phần món ăn sao cho vẫn đảm bảo món ăn cho khách mà thu lời được cao nhất.

Bạn sẽ được trải nghiệm và nhận được những điều sau:

  • Kiến thức cơ bản về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.
  • Các món nướng ngon cơ bản của Hàn Quốc.
  • Bí quyết chế biến món ăn ngon tròn vị, khi nướng lên mùi vị thơm phức đặc biệt.
  • Bí quyết làm nước xốt phù hợp với các loại món nướng khác nhau.
  • Kỹ thuật sơ chế, loại bỏ mùi hôi tanh, cặn bẩn của nguyên vật liệu.
  • Cách trang trí món ăn để kích thích mọi giác quan của khách hàng.
  • Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại đạt chuẩn châu Âu.

học một thầy một trò

Phương pháp học Một thầy – Một trò giúp Học viên Học 1 làm được 10

Vì sao nên chọn học lớp mở quán đồ nướng Hàn Quốc TP.HCM?

  • Đội ngũ Giảng viên là Đầu Bếp, Bếp Trưởng nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các quán ăn, Nhà hàng – Khách sạn Hàn Quốc.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn châu Âu, đáp ứng nhu cầu hiểu và biết thực hành trên các dụng cụ trong gian bếp Hàn.
  • Giáo trình được soạn sát với thực tế nhu cầu thưởng thức của khách hàng.
  • Phương pháp dạy 90% thời lượng thực hành giúp Học viên Học 1 – Làm 10.
  • Phương pháp học Một thầy – Một trò, Giảng viên tận tình, nhiệt huyết truyền nghề.
  • Học phí trọn gói, không phát sinh, cung cấp đầy đủ giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu để Học viên yên tâm trong suốt thời gian học.

Nếu bạn có đam mê, đừng ngần ngại dấn thân và cố gắng thực hiện đam mê. Hãy ngừng lo lắng về việc tìm nơi học mở quán nướng ở đâu và gia nhập lớp học mở quán nướng Hàn Quốc của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn đi đến thành công!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn