Học Phí Các Trường Dạy Nấu Ăn Là Bao Nhiêu?

Bởi Lê Husky

“Học phí học đầu bếp là bao nhiêu?” là câu hỏi khiến nhiều người muốn theo học bếp chuyên nghiệp băn khoăn. Tùy theo từng loại hình mà học phí học nấu ăn sẽ có sự khác nhau. Nếu bạn có cùng thắc mắc như trên thì bài viết sau từ Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ sẽ là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn sẽ tốn bao nhiêu cho học phí nghề đầu bếp?

Học theo chuyên đề

Đối với các lớp dạy nấu theo yêu cầu, lớp chuyên đề theo yêu cầu, học phí dao động từ 600.000 đồng – 2.000.000 đồng, tùy món bạn yêu cầu. Có những chuyên đề chỉ gồm 1 buổi học như Phở gà – Cháo gà, Gỏi gà, sushi Nhật Bản, Bánh canh, Xốt nướng, Bò né – Bò lúc lắc – Bò bít tết… Có những chuyên đề gồm 2 – 3 buổi học như Hủ tiếu – Hủ tiếu mì, các món bún, nước chấm Việt…

hoc chuyen de

Học chuyên đề có mức 2 triệu trở xuống

Lớp học yêu cầu được sắp xếp thời gian cũng như món ăn được học linh động theo yêu cầu của người học. Lớp học chỉ có 1 giảng viên kèm 1 học viên và cũng học nhanh trong 1 buổi. Học phí sẽ cao hơn so các lớp học chuyên đề. Tuy nhiên, bạn sẽ học toàn bộ những bí quyết hay từ giảng viên, học đúng món mình yêu thích và có được công thức nấu ăn ngon khác biệt trong kinh doanh.

Học tại trường nghề ngắn hạn

Nếu muốn học tại trường dạy nghề nấu ăn thì bạn nên tìm hiểu học phí trường Hướng Nghiệp Á Âu. Các khóa học ngắn hạn 3 – 6 tháng và chia thành học phần Nghiệp vụ Bếp chính và Nghiệp vụ Quản lý. Học viên được chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng, dao động trong khoảng 7 – 14 triệu đồng/lần đóng.

Học phí trường dạy nấu ăn Á Âu đã bao gồm đầy đủ các khoản khác như giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt thời gian học…

Chọn nơi học sao cho phù hợp học phí nghề đầu bếp bỏ ra?

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Trang thiết bị và dụng cụ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng học tập của bất kỳ nghề nào và nghề bếp cũng không ngoại lệ. Căn bếp một chiều được mô phỏng giống như tại nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao, hệ thống xử lý gas, ống hút khói đảm bảo tiêu chuẩn; dụng cụ chế biến phù hợp… là những gì mà bạn nên tìm hiểu khi chọn nơi để học.

khong gian lam viec thuc te

Môi trường học phải sát không gian làm việc thực tế (Nguồn ảnh: Internet)

Chất lượng đào tạo tốt

Chương trình học nấu ăn thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế để kiến thức và kỹ năng có thể áp dụng vào môi trường làm việc ngay là những điều mà người học bếp mong muốn. Bên cạnh đó, trường phải có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để trực tiếp hướng dẫn học viên nghiệp vụ và thao tác cụ thể.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Bên cạnh môi trường học tập tốt thì trường dạy bếp xứng đáng với học phí học nấu ăn bạn đầu tư phải có giới thiệu thực tập và việc làm. Đây chính là tiền đề để bạn được gặp gỡ nhà tuyển dụng tương lai, thể hiện năng lực trước họ và trở thành đầu bếp chính thức trong môi trường chuyên nghiệp.

Daynauan.info.vn vừa cùng bạn tìm hiểu học phí học đầu bếp. Ngoài tìm thông tin về học phí, bạn cũng cần làm khảo sát nhiều trường khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (11 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn