Tác giả: Husky Lê

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hổ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

24/09/2020

Vịt Nấu Chao

Vịt nấu chao là món ăn đặc trưng của người dân vùng miền Tây sông nước, thế nhưng bằng sự thơm ngon hấp dẫn đến từ những nguyên liệu dân dã.
Xem tiếp...
08/02/2018

Sườn Kho Tiêu

Cách làm món sườn kho tiêu ngon với những miếng sườn thơm mềm, cay nồng với hương vị đậm đà giúp mọi người cảm thấy ngon miệng và ấm cúng hơn.
Xem tiếp...
18/11/2017

Cơm Cuộn Omurice Nhật Bản

Cơm cuộn trứng omurice là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp trứng tráng vàng thơm phức cùng phần nhân cơm chiên mằn mặn, đậm đà lại có cách làm đơn giản.
Xem tiếp...
13/11/2017

Khô Gà Lá Chanh

Hướng dẫn làm Khô Gà Lá Chanh ngon để kinh doanh online. Một món ăn đang làm điên đảo cộng đồng mạng. Có thể làm món nhậu hoặc ăn vặt đều được.
Xem tiếp...
03/11/2017

Tai Heo Ngâm Sả Tắc

Cách làm tai heo ngâm sả ớt tắc (tai lợn ngâm chua ngọt) đơn giản không ngờ sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút khách hàng khi kinh doanh ẩm thực online.
Xem tiếp...

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 0286294 8405

Chat