Trường Dạy Nấu Ăn Ở Đà Nẵng – Uy Tín – Chất Lượng

Giữa rất nhiều cái tên khác, Lá Húng – Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng vụt sáng lên, là địa chỉ dạy học nấu ăn chất lượng số 1 ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đáp ứng đầy đủ những các yêu cầu đó để bạn trở thành người Đầu bếp chuyên nghiệp.

Không phải tự nhiên mà Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Với nền kinh tế trẻ phát triển sôi nổi và đổi mới từng ngày từng giờ, Đà Nẵng trở thành địa chỉ số 1 cho rất nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp lẫn du khách du lịch tham quan, nghỉ dưỡng.

Theo ước tính của Sở du lịch Đà Nẵng, năm 2017 sẽ có hơn 5 triệu du khách đến Đà Nẵng – một con số khổng lồ nói lên nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ cho ngành Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn. Với số lượng khách du lịch này, các nhà tuyển dụng liên tục tìm kiếm đầu bếp có chuyên môn cao, kỹ năng làm bếp thuần thục và có trách nhiệm với công việc về đầu quân cho nhà hàng của mình. Họ chính là người tạo ra những món ăn ngon, bổ dưỡng mang đến cho thực khách sự hài lòng trong các bữa ăn.

Tham gia khóa học dạy nấu ăn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao ngất

Chính vì thế, việc bắt đầu cuộc sống ở thành phố biển xinh đẹp này với công việc là một đầu bếp có mức thu nhập cao ngất và cơ hội thăng tiến lớn chính là mục tiêu nhiều người đang hướng tới.

Tuy nhiên, khi đưa ra mức lương cao kèm theo phúc lợi lớn như đi du lịch hàng năm, tăng lương đều đặn, được cử đi học thêm các khóa chuyên môn ở nước ngoài… giành cho vị trí đầu bếp thì đồng nghĩa với những yêu cầu khắt khe mà các nhà tuyển dụng đưa ra cũng không hề thấp. Và thực trạng hiện nay cho thấy có rất nhiều đầu bếp không đạt yêu cầu về chuyên môn lẫn đạo đức, tác phong nghề nghiệp khiến tình hình tuyển dụng nhân lực nghành bếp trở nên rối rắm hơn.

Nếu bạn yêu thích ẩm thực, biết cách chế biến, trang trí giúp món ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn; có khẩu vị tốt và tài bố trí các dụng cụ trong bếp đúng chuẩn mực, gọn gàng; bạn đang mong muốn trở thành đầu bếp giỏi được nhiều Nhà hàng – Khách sạn săn đón… Thì việc cần làm còn lại chính là địa chỉ dạy nấu ăn uy tín giúp bạn phát triển và hoàn thiện khả năng, phẩm chất của mình một cách tối đa.

Giữa rất nhiều cái tên khác, Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng vụt sáng lên, là địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng số 1 ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đáp ứng đầy đủ những các yêu cầu đó để bạn trở thành người Đầu bếp chuyên nghiệp. Giáo trình được biên soạn theo chuẩn châu Âu dựa trên kinh nghiệm làm việc của các Giảng viên là đầu bếp Việt nổi tiếng, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài giúp học viên dễ dàng tiếp cận và học tập. Cơ sở vật chất của trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng đầy đủ, hiện đại và tiện nghi là điều kiện tiên quyết để người học được làm quen với hệ thống bếp đạt chuẩn quốc tế, thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm sau này trong các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình giúp bạn đến gần hơn với thành công trong nghề bếp. 

Bí quyết giúp món ăn giữ được màu sắc tự nhiên và thơm ngon chuẩn vị nhờ nêm nếm gia vị hay thêm bớt các nguyên phụ liệu khác cũng là một trong những nội dung chính trong hệ thống đào tạo được đội ngũ giảng viên đặt chữ TÂM lên hàng đầu ưu tiên. Bên cạnh đó, trung tâm dạy nấu ăn Lá Húng luôn đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nói không với hóa chất công nghiệp, phụ gia, phẩm màu… Tập trung các bài thực hành giúp học viên biết cách tạo màu, mùi, vị bằng nguyên liệu tự nhiên từ rau, củ, quả… Đồng thời phương pháp học 10 % lý thuyết – 90% thực hành là cơ hội để học viên THỰC HỌC – THỰC LÀM. Tất cả những quyền lợi giành cho học viên này đều hướng đến đào tạo ra thế hệ HỌC VIÊN 5 SAO – CHẤT LƯỢNG 5 SAO.

Nhờ các thế mạnh trên, trung tâm dạy nấu ăn Đà Nẵng trở thành đơn vị được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép Chứng chỉ Bếp Trưởng – là địa chỉ uy tín và chất lượng cho những ai yêu thích nghề bếp, mong muốn trở thành một người đầu bếp Có Tài – Có Tâm để phục vụ và hướng đến phát triển ngành Ẩm thực lên một tầm cao mới.

Chắc chắn, đây chính là thời điểm hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê nấu ăn tại Đà Nẵng. Hãy để chúng tôi xây dựng thành công đó cho bạn!

Điểm: 5 (8 bình chọn(s))

Tác giả: Husky Lê

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hổ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Thông tin đăng ký của bạn đã được ghi nhận Bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn nhé ! Trân trọng cảm ơn !