Bánh Canh Giò Heo

Bởi Lê Husky

Bánh canh giò heo là món ăn được nhiều người ưa thích. Vị ngọt của nước dùng được ninh từ xương, miếng giò heo to, sợi bánh mềm mềm, dai dai… tất cả đã tạo nên sức hút mãnh liệt khiến ai cũng khó lòng cưỡng lại. Và để tô bánh canh ngon đúng chuẩn thì lớp học cách nấu bánh canh giò heo ngon dưới đây sẽ giúp bạn. Cùng tham khảo, bạn nhé!

banh canh gio heo

Bánh canh giò heo thơm ngon, đậm vị (Ảnh: Internet)

Học bí quyết nấu bánh canh giò heo

Với sức hấp dẫn đặc biệt, lớp học cách nấu bánh canh giò heo vẫn luôn sôi nổi người đăng ký dù bất kỳ thời điểm nào. Nhiều chị em nội trợ muốn tạo ra món ngon cho cả gia đình, nhân viên văn phòng hay các cô gái sắp về nhà chồng cũng tranh thủ “ẵm” bí quyết riêng để ghi điểm. Và cũng không thể thiếu được một lượng người rất lớn đăng ký lớp học để mở quán kinh doanh đem lại lợi nhuận cao.

Với giáo trình được thiết kế đặc biệt cho những người tham gia lớp học nấu bánh canh, lần lượt các bí quyết, phương pháp nấu, sơ chế, cách nêm nếm gia vị làm nổi bật vị thơm ngon… sẽ được bật mí. Hai yếu tố chính: đội ngũ Giảng viên là các Siêu Đầu Bếp, Bếp Trưởng, Chuyên gia Ẩm thực cùng và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, mô phỏng theo môi trường thực tế, đạt chuẩn châu Âu chính sẽ hỗ trợ bạn đắc lực cho quá trình học cách nấu bánh canh thịt heo, giò heo…

so che gio heo

Bạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức sơ chế giò heo, áp dụng cho
nhiều món khác nhau (Ảnh: Internet)

Với lớp học này, bạn sẽ tích lũy đầy đủ kiến thức về cách làm bánh canh thơm ngon, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, bạn sẽ được học cách tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong bếp để tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra; cách phân bố và định lượng giá thành hợp lý để mang về doanh thu lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

Sau khi học xong khóa học nấu bánh canh giò heo ngon, chúng tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập, học việc cho bạn tại các Nhà hàng – Khách sạn, quán ăn… nếu bạn có nhu cầu. Đây cũng là cách để bạn tích lũy kinh nghiệm chế biến cho hoạt động kinh doanh của mình về sau.

Bạn học được gì trong khóa học nấu bánh canh giò heo:

Tại lớp học, bạn sẽ được chia sẻ, hướng dẫn kiến thức quan trọng để chế biến thành công món bánh canh thơm ngon, có thể làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Cụ thể là:

– Bí quyết nấu nước dùng ngon ngọt chuẩn vị.

– Bí quyết hầm giò heo để miếng giò vừa mềm vừa dai.

– Cách kết hợp, thay thế nguyên liệu để có được bát bánh canh giò heo ngon nhất.

– Cách tận dụng các nguyên liệu sẵn có trong bếp.

– Tạo màu, tạo mùi, kích vị bằng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ rau, củ, quả. Nói không với hóa chất, phẩm màu.

– Cách làm sợi bánh canh từ bột gạo, bột lọc nguyên chất.

– Hướng dẫn làm nước chấm ngon cho bánh canh giò heo.

– Cách định lượng nguyên liệu, phân bố giá thành hợp lý để tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu.

bi quyet nau

Chỉ trong một buổi học, bạn đã nắm được bí quyết nấu bánh canh giò heo
ngon chuẩn vị (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, trong suốt thời gian học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách canh thời gian, cách cân chỉnh lượng nước dùng theo lượng xương đã chuẩn bị để nồi nước dùng đạt chuẩn ngon nhất. Hơn nữa, vấn đề sử dụng nguyên liệu an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được giảng viên nhắc đi nhắc lại trong buổi học. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp bạn giữ chân được thực khách. Bởi hiện nay, khách hàng có nhiều lựa chọn những quán khác nhau. Chỉ những quán ăn thực sự ngon và đảm bảo chất lượng thì thực khách mới gắn bó lâu dài.

Với nội dung dạy bài bản, lớp học cách nấu bánh canh giò heo sẽ là lựa chọn phù hợp của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian học tập, nội dung lớp học, mời bạn để lại thông tin cá nhân tại form bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cho bạn.

Bên cạnh lớp nấu bánh canh giò heo, chúng tôi còn có lớp học nấu bánh canh ghẹ ngon mở quán ở TP.HCM, học nấu bánh canh cua cùng Siêu Đầu Bếp… Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (3 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn