Học nấu bánh canh cua để mở quán không khó, nhưng muốn kinh doanh hiệu quả thì cần phải hội tụ đủ rất nhiều yếu tố như thực phẩm, cách thức phục vụ, tạo giá thành thấp mà đem lại hiệu quả cao nhất… Tham gia một khóa học nấu bánh canh là cách giúp bạn phân biệt được từng nguyên liệu khác nhau và nguyên lý sử dụng chúng khi nấu bánh canh để tạo ra thành phẩm thơm ngon và khác biệt nhất.
Lớp học sẽ giúp bạn nấu được tô bánh canh hấp dẫn
Dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của các Siêu Đầu Bếp, Bếp Trưởng và Chuyên gia Ẩm thực đến từ các Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ hiểu được bản chất nguyên liệu, cách nêm nếm cũng như phương pháp nấu chuẩn không chỉ giúp bạn nấu bánh canh ngon, chuẩn vị mà còn có thể chế biến nên các món bánh canh khác.
YÊU CẦU CỦA MỘT TÔ BÁNH CANH CUA NGON
Bánh canh cua ngon cần có nước dùng thanh ngọt, cuốn hút vị giác, sợi bánh mềm dai hòa quyện với các nguyên liệu khác như thịt, cua… Cách giữ vị ngọt cho cua trong suốt quá trình chế biến đến khi tới tay khách hàng, cách tạo màu sắc tự nhiên đẹp mắt cho nước dùng cũng góp phần tạo được một tô bánh canh hấp dẫn… Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được các bí quyết nấu bánh canh ngon này.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện
Khóa dạy nấu bánh canh cua mở quán được thiết kế dựa trên yêu cầu làm việc thực tế cũng như nhu cầu mở quán kinh doanh của mọi đối tượng học viên. Giáo trình lớp học chi tiết, dễ hiểu được biên soạn từ các giảng viên tâm huyết, giúp bạn biết cách lựa chọn và phân bổ các nguyên vật liệu tươi ngon, phương pháp và quy trình nấu bánh canh cua, trang trí món ăn lôi cuốn và đẹp mắt. Ngoài ra, từ cách nấu nền tảng, giảng viên sẽ mở rộng để bạn biết cách nấu bánh canh cua bột gạo, cách nấu bánh canh cua giò heo,…
Giảng viên luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết, giải đáp thắc mắc trong buổi học
Kiến thức kinh doanh bánh canh cua
Bạn sẽ được hướng dẫn cách quản lý mô hình kinh doanh với số vốn ít một cách hợp lý, kiểm soát đầu ra – đầu vào của nguyên vật liệu, cách bảo quản thực phẩm, lựa chọn đặt địa điểm mở quán, quản lý nhân viên, giảm chi phí, tăng lợi nhuận tối đa cho quán nhằm giúp bạn tự tin mở quán bán bánh canh cua ngay mà không sợ rủi ro hay bị thua lỗ.
Bí quyết tạo hương vị khác biệt cho bánh canh
Nấu được bánh canh cua không khó, nhưng để quán ăn của bạn không bị chìm nghỉm hay nhạt nhòa so với những thương hiệu có tên tuổi khác bạn cần có một vài bí quyết riêng để tô bánh canh cua có hương vị thơm ngon khó quên và khác biệt hơn so với đối thủ. Không thể xác định dâu là cách nấu bánh canh cua ngon nhất nhưng khi tham gia lớp học nấu ăn tại daynauan.info.vn, bạn sẽ biết cách làm cho hương vị bánh canh đậm đà, khác biệt.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC NẤU BÁNH CANH CUA
Giảng viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ Giảng viên là các Siêu Đầu Bếp, Đầu Bếp, Bếp Trưởng, Chuyên gia Ẩm thực làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao. Món bánh canh cua có lẽ cũng vì thế mà mang hương vị khác biệt khó tìm ở các hàng quán khác.
Phương pháp học tối ưu
Học nấu bánh canh cua theo hình thức một thầy – một trò giúp bạn tiếp thu được nhiều bí quyết cũng như được hướng dẫn tận tay trong tất cả các bước. Do thời gian học nằm trọn trong 1 buổi nên học viên được ưu tiên thực hành cùng giảng viên. Sau một buổi học 90% thời gian thực hành, kiến thức và tay nghề của bạn càng được giữ vững.
Gian bếp học tập hiện đại
Phòng học đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại nhất giúp từng bước thực hiện không chỉ suông sẻ mà còn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.
Học nấu bánh canh trong căn bếp hiện đại, đầy đủ dụng cụ
Thời gian học linh động
Buổi học cách nấu bánh canh cua diễn ra gói gọn trong 1 buổi. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học theo lịch làm việc cá nhân, không phụ thuộc thời khóa biểu chung của cơ sở đào tạo.
Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, tạo dựng thương hiệu riêng cho mình ngay hôm nay bằng cách để lại thông tin theo mẫu bên dưới, đội ngũ nhân viên của Daynauan.info.vn sẽ tư vấn miễn phí về cách thức và thời gian tham gia lớp học nấu bánh canh cua cho bạn nhé!
Ý kiến của bạn