Hủ Tiếu Giò Heo

Bởi Lê Husky

Trong số các món ăn phổ biến thay cơm, không thể bỏ qua hủ tiếu; trong số các món hủ tiếu ngon lại không thể bỏ qua hủ tiếu giò heo. Lớp học nấu hủ tiếu giò heo sẽ hướng dẫn bạn công thức và những bí quyết độc đáo nhất để chế biến món ăn này.

Lớp học nấu hủ tiếu giò heo sẽ hướng dẫn bạn công thức và những bí quyết độc đáo nhất để chế biến món ăn phổ biến thay cơm này.

Có ở đâu khắp các ngõ ngách của Sài Gòn mà không tìm thấy các hàng quán bán hủ tiếu giò heo, món ăn bình dị đó đã giúp bao con người nuôi sống gia đình, thậm chí là làm giàu. Hủ tiếu là món ngon bình dân, phù hợp khẩu vị nhiều người lại có giá cả hợp lí, vì vậy học nấu hủ tiếu mở quán vẫn là xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn mặc dù đã rất phổ biến.

hoc nau hu tieu gio heo

Hủ tiếu giò heo

Sợi hủ tiếu được làm từ gạo ngon, ăn dai dai, nước dùng đậm đà từ xương, thêm miếng giò heo béo ngậy bên trên cùng với lá hẹ, hành phi và tóp mỡ, ăn chỉ no chứ không biết chán. Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm dễ thực hiện nhưng ai cũng biết để nấu được tô hủ tiếu ngon bán cho khách thì không hề đơn giản, bạn nên tham gia một lớp dạy nấu ăn chuyên nghiệp để học nấu hủ tiếu giò heo ngon đúng chuẩn, phục vụ cho kế hoạch kinh doanh một cách tốt nhất.

Khi tham gia lớp học nấu hủ tiếu giò heo của chúng tôi, dưới sự giảng dạy tâm huyết của các chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng, Bếp phó nổi tiếng hàng đầu cả nước, bạn có thể tự tin nấu món hủ tiếu giò heo ngon như đầu bếp chuyên nghiệp.

Lớp học nấu hủ tiếu giò heo được diễn ra theo trình tự

 • Giới thiệu tổng quan về hủ tiếu, nguồn gốc và các loại hủ tiếu.
 • Giới thiệu các nguyên liệu cần thiết để nấu hủ tiếu giò heo như: sợi hủ tiếu, xương ống, chân giò, lá hẹ, giá đỗ…
 • Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế và bảo quản phù hợp.
 • Hướng dẫn cách nấu nước dùng, bí quyết nấu nước dùng từ xương ống và sử dụng các nguyên liệu đặc biệt để tạo vị ngọt thanh, đậm đà từ củ cải, tôm khô, mực khô…
 • Hướng dẫn cách làm mỡ hành và tóp mỡ giòn tan.
 • Hướng dẫn cách chần sợi hủ tiếu vừa chín tới, giữ được độ dai.
 • Cách giữ nước dùng nóng trong quá trình bán hàng.
 • Cách trình bày một tô hủ tiếu hoàn chỉnh.

chon chan gio sau it xuong

Chọn chân giò sau ít xương, nhiều thịt là một trong những bí quyết nấu hủ tiếu giò heo ngon

Nắm bắt được mục đích của đông đảo học viên học nấu ăn để mở quán hủ tiếu, bên cạnh việc hướng dẫn các bước từ A – Z để nấu hủ tiếu giò heo ngon, lớp học còn cung cấp những thông tin vô cùng bổ ích để kinh doanh hiệu quả như:

 • Phân tích lựa chọn mở quán bình dân hay bán xe hủ tiếu gõ dựa trên số vốn, mục tiêu kinh doanh của bạn.
 • Tư vấn các bước chuẩn bị kinh doanh như: tìm mặt bằng, mua sắm dụng cụ nấu ăn, bàn ghế…
 • Tư vấn cách bày trí quán.
 • Tư vấn nguồn mua nguyên liệu giá rẻ.
 • Tư vấn cách định lượng nguyên liệu nấu bán trong ngày, cách tính giá thành thu lợi nhuận.
 • Tư vấn cách quản lý nhân viên…

Với hình thức học tập hiện đại một thầy – một trò, học viên có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp với giảng viên để được giải đáp tường tận những băn khoăn, vướng mắc. Lớp học chỉ gói gọn trong một buổi, tập trung vào trọng tâm và kỹ năng thực hành tại chỗ. Chỉ sau một buổi học, đảm bảo 100% học viên nấu hủ tiếu giò heo ngon và biết cách kinh doanh hiệu quả.

Lớp học nấu hủ tiếu giò heo khai giảng thường xuyên, thời gian linh hoạt, chi phí hợp lí nên những người yêu thích nấu ăn, nội trợ cũng có thể tham gia để học thêm món mới và hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của mình.

Hãy gọi ngay đến số tổng đài của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tham gia lớp học sớm nhất bạn nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn