Hủ Tiếu Bò Kho

Bởi Lê Husky

Lớp Học Nấu Hủ Tiếu Bò Kho giúp bạn “học nhanh – làm việc ngay” khi đang có ý định mở quán ăn kinh doanh chuyên về món Hủ tiếu bò kho.

Khá giống món bánh mì bò kho, hủ tiếu bò kho là sự pha trộn và sáng tạo từ món Lagu của Pháp và món Cà ri của Ấn Độ, nhưng khác biệt là có sự góp mặt của sợi hủ tiếu. Nếu bạn đang có ý định mở quán kinh doanh món ăn hấp dẫn này, hãy tham gia Lớp học nấu hủ tiếu bò kho mà Daynauan.info.vn chia sẻ dưới đây.

hu tieu bo kho hap dan

Hủ tiếu bò kho thân thuộc và gần gũi với người Việt Nam,nhưng để nấu ngon thì không đơn giản (Ảnh: Internet)

Cách chế biến thịt bò mềm, nước sốt sền sệt thơm ngon, hòa quyện với sợi hủ tiếu, các loại củ và gia vị đi kèm… tạo nên sự khác biệt cho món ăn đặc biệt này, phụ thuộc vào rất nhiều công đoạn. Theo đó, chuyên đề học nấu hủ tiêu bò kho sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để nấu món hủ tiếu bò kho ngon nhất.

Nội dung chương trình học nấu hủ tiếu bò kho

– Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản thịt bò, bắp bò, nạm bò…

– Cách định lượng gia vị hợp khẩu vị người ăn.

– Cách ướp hương và ướp thịt bò đậm đà.

– Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bò kho.

– Quy trình chế biến bò kho chuẩn.

– Cách nấu hủ tiếu bò kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas… Trong đó bao gồm cách nấu tiết kiệm gas và điện nhất.

– Cách bảo quản bò kho: giữ nhiệt, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh.

– Cách làm xốt sa tế ngon.

– Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau và cách trang trí tô bò kho.

– Cách phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.

chuong trinh cung cap noi dung thuc te

Nội dung chương trình học cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để nấu món Hủ tiếu bò kho ngon nhất

Đặc biệt hơn, giảng viên sẽ cung cấp chi tiết phương pháp tính giá thành và cách giảm giá thành thấp nhất để đạt lợi nhuận tốt nhất cho mô hình kinh doanh Hủ tiếu bò kho của mình.

Thời gian học, phương pháp học, học phí

– Thời lượng học tập ngắn: 1 buổi.

– Phương pháp học: Một Thầy – Một Trò

– Học phí hợp lý, hấp dẫn là điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người, đặc biệt là học sinh, sinh viên, chị em nội trợ và người kinh doanh.

– Đội ngũ Giảng viên là các Bếp trưởng, Chuyên gia Ẩm thực và Đầu bếp hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Bếp, hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng sẽ luôn tận tình chia sẻ tất cả các bí quyết cũng như kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc.

luu minh dung huong dan nau bo kho

Thầy Lưu Minh Dũng – Bếp Trưởng của chuỗi Nhà hàng Shifu thuộc tập đoàn Imperial

đang hướng dẫn các Học viên cách chế biến Hủ tiếu bò kho

Không chỉ có vậy, khi tham gia khóa học nấu hủ tiếu nấu hủ tiếu bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu cũng như sơ chế, định lượng và trang trí tô hủ tiếu bò kho theo đúng quy trình kinh doanh chuẩn của một quán hủ tiếu bò kho.

Học phí hấp dẫn, thời gian học ngắn hạn, học xong có thể bắt đầu mở quán kinh doanh ngay bất kỳ ở nơi đâu. Nếu bạn có ý tưởng với hướng đi mở quán ăn kinh doanh và muốn tham gia lớp học chuyên đề học nấu hủ tiếu bò kho mở quán, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn