Hủ Tiếu Bò Viên

Bởi Lê Husky

Lớp chuyên đề học nấu Hủ tiếu bò viên là cách đơn giản và nhanh nhất giúp bạn tự tin mở quán ăn kinh doanh mà không mất nhiều thời gian, chi phí. Hủ tiếu bò viên là món ăn thân quen của người miền Nam nhưng lại thu hút rất nhiều thực khách khắp ba miền. Hủ tiếu bò viên được yêu thích không chỉ nhờ hương vị đặc trưng mà còn bởi sự hài hòa về màu sắc, vị dai giòn lạ miệng.

Bí quyết để món Hủ tiếu bò viên ngon chuẩn phụ thuộc vào nguyên liệu chính là bánh hủ tiếu và nước dùng được nấu từ bò viên và thịt bằm nhỏ. Các nguyên liệu phụ đi kèm gồm có giá đỗ tươi, hẹ tươi, thịt bò viên, tương ớt và tương đen.

hoc nau hu tieu bo vien

Lớp chuyên đề Học nấu Hủ tiếu bò viên là cách đơn giản giúp bạn tự tin mở quán ăn kinh doanh

Hủ tiếu bò viên ngon thì phần nước dùng phải vừa trong vừa phải có vị ngọt thanh tự nhiên của nước hầm xương. Muốn nước hầm xương ngon ngọt lại vừa miệng thì từ khâu chọn lọc, bảo quản nguyên liệu cho tới quá trình chế biến và kết hợp mùi vị, tính âm dương của món ăn phải thật hoàn hảo.

Việc nấu Hủ tiếu bò viên không quá khó, bạn có thể tham khảo khá nhiều công thức qua internet hoặc công thức gia truyền. Tuy nhiên, công thức giúp món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách thì khôn phải ai cũng biết được, tự làm theo các công thức trên mạng chỉ mang tính tương đối, khó có thể đạt được hương vị ngon nhất và hợp khẩu vị khách hàng nhất.

Lớp chuyên đề Học nấu Hủ tiếu bò viên được thiết kế dựa trên nhu cầu học nấu hủ tiếu, nhanh chóng thành nghề mở quán ăn kinh doanh mà không mất nhiều thời gian và chi phí. Với nội dung học bám sát vào thực tế, lớp học sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng nấu hủ tiếu bò viên ngon nhất, lôi cuốn và hợp khẩu vị người thưởng thức, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Nội dung lớp chuyên đề học nấu Hủ Tiếu Bò Viên

  • Cách chọn bò viên, thịt heo, xương heo, rau, củ…
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại.
  • Cách bảo quản nước lèo như giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định trong suốt quá trình kinh doanh.
  • Cách định lượng gia vị, sử dụng gia vị nhằm khử mùi, ướp hương, nêm nếm cho nước lèo thanh ngọt và đậm đà.
  • Cách làm xốt sa tế, trụng hủ tiếu, cắt thịt bằng tay, bằng máy …
  • Cách bày trí tô hủ tiếu với chanh, ớt, rau… đẹp mắt
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc, quy trình nấu và múc hủ tiếu.

Không chỉ có vậy, tham gia lớp học các Học viên sẽ được tư vấn trực tiếp cách tính giá thành (giá vốn) tốt nhất, kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, cách múc hủ tiếu phục vụ khi khách đông, nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

gv chia se ve phuong phap hoc

Giảng viên tận tình chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả, cách tính giá thành (giá vốn) tốt nhất cho Học viên.

Thời gian và hình thức học

  • Thời gian học 1 buổi. Học viên được lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Hình thức học: “Một Thầy – Một Trò”. Bạn được thoải mái trao đổi với Giảng viên, “thắc mắc gì hỏi nấy” về tất cả mọi băn khoăn, bí quyết nấu Hủ tiếu bò viên sao cho ngon nhất.

Song song đó, Giảng viên hiện là các Bếp trưởng hàng đầu tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Bếp sẽ truyền đạt tận tình kinh nghiệm kinh doanh theo từng loại mô hình quán ăn, nhà hàng, từ đó bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng, triển khai tổ chức mô hình kinh doanh nhanh mà hiệu quả. Trong đó, thực hành chiếm 90% thời gian học nhằm giúp bạn tự tin bắt tay vào cách nấu hủ tiếu bán ngay sau khi học xong.

gv la bep truong co kinh nghiem

Giảng viên là Bếp trưởng hàng đầu sẽ tận tình chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả cho các Học viên.

Nếu bạn đang muốn mở quán kinh doanh Hủ tiếu bò viên thì đừng ngần ngại, hãy để lại liên hệ tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để sắp xếp lịch học nấu ăn phù hợp cho bạn nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (5 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn