Chuyên Đề Dê 13 Món

Bởi Lê Husky

Sức hút khó cưỡng từ các món ăn được chế biến từ thịt dê luôn được nhiều người chọn lựa vào những dịp cuối tuần, liên hoan… Cũng chính vì thế, học nấu món dê mở quán là mô hình kinh doanh có nhiều triển vọng, mang đến nguồn thu nhập cao cho các chủ đầu tư.

Từ thịt dê có thể làm ra rất nhiều món ăn hấp dẫn và độc đáo, hơn nữa, thịt dê cung cấp rất nhiều vitamin B có tác dụng bổ máu, tốt cho sức khỏe nên càng được thực khách yêu thích. Dạo vòng quanh thành phố bạn sẽ dễ dàng thấy các quán dê thường đông kín người. Bên cạnh món lẩu dê, vú dê nướng, dê hấp tía tô… thì những món ăn khác đều mang sự hấp dẫn riêng với các loại gia vị được nêm nếm khác nhau.

học nấu lẩu dê để mở quán

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn của lẩu dê chính là bí quyết thu hút khách hàng

(Ảnh: Internet)

Bí quyết mở quán dê thành công

Thịt dê ngon, nhưng lại có nhược điểm là nặng mùi. Nếu không biết cách chế biến, các món ăn sẽ khó đạt được vị ngon hoàn hảo khiến khách hàng không hài lòng và dẫn đến kinh doanh thất bại. Bên cạnh đó, đây cũng là loại thịt có giá thành khá cao, bạn phải biết cách định lượng món ăn để có giá thành hợp lý thì mới thu hồi được vốn nhanh và tăng doanh thu cho quán.

Do đó, nếu bạn đã quyết định bỏ ra một số vốn đầu tư mở quán dê, thì yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu là bí quyết nấu món dê cực ngon và vượt trội so với các cửa hàng đối thủ khác. Để làm được điều đó, bạn không nên bỏ qua lớp học Chuyên Đề Dê 13 Món.

Học được gì từ lớp Chuyên Đề Dê 13 Món?

Tham gia lớp Chuyên Đề Dê 13 Món, bạn sẽ được học các bí quyết sơ chế, loại bỏ mùi hôi, tanh đặc trưng của thịt dê, cách nêm nếm gia vị, thêm bớt các loại nguyên vật liệu từ thiên nhiên (rau, củ, quả, lá…) để làm biến mất mùi hôi, tăng hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Các Giảng viên cũng sẽ chỉ cho bạn cách thái lát từng miếng thịt dê sao cho khéo léo, vừa miệng ăn, tạo cảm giác nhiều, đầy cho mỗi đĩa thịt. Bạn cũng được học các phương pháp chế biến dê thành nhiều món ăn khác nhau như lẩu, cà ri, nướng, áp chảo… để có thể tự mở quán kinh doanh.

Thực đơn 13 món ăn từ dê bao gồm :

  1. Lẩu dê
  2. Dê hấp tía tô
  3. Sườn dê nướng
  4. Dê rang muối
  5. Dê xào lăn
  6. Dê nhúng mẻ
  7. Cà ri dê
  8. Dê xông hơi
  9. Dê tiềm thuốc bắc
  10. Dê xốc sả
  11. Vú dê nướng
  12. Dê tái tương gừng
  13. Dê áp chảo

món cà ri dê

Bí quyết chế biến món cà ri dê khác biệt với các đối thủ (Ảnh: Internet)

Ưu điểm của lớp Chuyên Đề Dê 13 Món

Tất cả những bí quyết thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, tiết kiệm nguyên vật liệu, tăng doanh thu… sẽ được gói gọn trong thời gian học 3 buổi của lớp chuyên đề. Dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng trong Nhà hàng – Khách sạn đẳng cấp, bạn sẽ được học:

  • Phương pháp sơ chế, xử lý thịt dê để khử đi mùi tanh, hôi.
  • Bí quyết thêm gia vị, các loại lá, rau củ để làm dậy lên hương vị thơm ngon của món ăn.
  • Phương pháp chế biến thịt dê thành nhiều món khác nhau tạo nên một thực đơn đa dạng, phong phú cho quán ăn của bạn.
  • Cách nấu thịt dê mềm không bị dai.

Ngoài ra, đến với Daynauan.info.vn bạn còn được

  • Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn châu Âu.
  • Thời lượng học ngắn: 3 buổi
  • Giáo trình: Sát với nhu cầu thực tế, chi tiết, cụ thể bí quyết tạo hương vị thơm ngon kết hợp tư vấn mô hình mở quán kinh doanh.
  • Hình thức học: Thiết kế đặc biệt một Thầy – một Trò, tập trung giúp Học viên nắm vững kiến thức, học 1 – làm 10.

học một trò một thầy

Hình thức dạy một Thầy – một Trò tạo cơ hội cho học viên quan sát và thực hành thuần thục

Không chỉ hướng dẫn phương pháp, Thầy Cô lớp Chuyên Đề Dê 13 Món còn chia sẻ bí quyết và tuyệt kỹ được đúc kết, tích lũy trong quá trình làm việc. Sau 3 buổi học, bạn sẽ tự tin chế biến các món dê một cách hấp dẫn, khác biệt với đối thủ cạnh tranh, là chìa khóa thành công cho hoạt động kinh doanh quán dê của bạn.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay lớp học Chuyên Đề Dê 13 Món tại Daynauan.info.vn ngay bây giờ để ước mơ kinh doanh sớm thành hiện thực.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.75 (8 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn