Chuyên Đề Dê 9 Món

Thời gian học ngắn, linh hoạt; học phí phù hợp; nội dung học chi tiết, giảng viên giàu kinh nghiệm… khóa học chuyên đề dê 9 món sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng chế biến các món ngon từ thịt dê đang được ưa chuộng hiện nay, vừa mở quán ăn thành công vừa hoàn thiện tài nấu nướng ngay tại nhà.

Bên cạnh món lẩu dê được xem là món ăn chủ lực của rất nhiều nhà hàng và quán ăn, thì vú dê nướng, sườn dê nướng, dê tái tương gừng, dê nhúng mẻ… đều là những món ăn xếp vào hàng phổ biến và được thực khách ưa chuộng hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang ấp ủ dự án kinh doanh chuyên về các món dê thì không thể bỏ qua lớp học chuyên đề dê 9 món đang được giảng dạy tại trường dạy nấu ăn.

Các món ăn làm từ thịt dê phổ biến và được thực khách ưa chuộng (Ảnh: Internet)

Lớp học chuyên đề dê 9 món nằm trong chuỗi các lớp chuyên đề mở quán tại Daynauan.info.vn, dưới sự giảng dạy của Giảng viên nhiều tâm huyết cùng bộ giáo trình chuẩn quốc tế đã giúp rất nhiều chủ quán ăn, nhà hàng phát triển thành công mô hình kinh doanh ẩm thực đầy sức hấp dẫn này.

Học cách chế biến các món dê ngon đúng chuẩn

Thịt dê là loại thịt có kết cấu mịn, mềm, có độ đàn hồi cao và hơi dẻo. Nếu biết cách chế biến thì dê sẽ là loại thực phẩm cực kỳ ngon và nhiều dinh dưỡng. Nhưng bạn có biết rằng, sẽ có tới trên 80% khách hàng sẽ không bao giờ quay lại quán ăn của bạn nếu bạn không biết chế biến các món dê đúng cách! Thịt dê mặc dù rất ngon nhưng với một số người, thịt dê hơi nặng mùi. Nếu sơ chế không đúng cách hoặc chỉ dùng những phương pháp thông thường thì sẽ có mùi rất khó ăn.

Thịt dê – thực phẩm ngon và giàu chất dinh dưỡng (Ảnh: Internet)

Chính vì lý do này, nhiều quán thịt dê đã phải “ngậm ngùi” đóng cửa sau một thời gian kinh doanh không hiệu quả. Tuy nhiên, với chuyên đề dê 9 món, các vấn đề gặp phải khi chế biến các món ăn từ thịt dê sẽ nhanh chóng được giải quyết. Khóa học có các ưu điểm vượt trội như:

Thời lượng: 2 buổi

Giáo trình: Nghiên cứu sát với thực tế, kết hợp tư vấn định hướng mô hình kinh doanh.

Hình thức học: Thiết kế đặc biệt một thầy – một trò.

Chương trình học: Truyền đạt bí quyết nấu ăn ngon cho từng món ăn cụ thể.

Giảng viên: Đội ngũ Giảng viên là những Bếp Trưởng, Chuyên gia Ẩm thực cùng những Nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về các mô hình kinh doanh ẩm thực.

Đặc biệt, lớp chuyên đề dê 9 món sẽ bao gồm 90% thời lượng thực hành tại phòng bếp được thiết kế mô phỏng theo gian bếp tại các Nhà hàng, Khách sạn cao cấp. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể nắm chắc ngay cách nấu các món ăn từ thịt dê cực kì độc đáo sau 2 buổi học. Hơn nữa, lớp học tích hợp đầy đủ kiến thức từ tổng hợp tới chi tiết về các phương pháp chế biến thịt dê như lẩu, hấp, tiềm, rang muối, nhúng mẻ, xào lăn… giúp học viên nhanh chóng nắm vững các kỹ năng chế biến của từng món ăn từ thịt dê như:

  • Lẩu dê
  • Cà ri dê
  • Dê hấp tía tô
  • Dê xông hơi
  • Dê tiềm thuốc bắc
  • Dê sóc xả
  • Sườn dê nướng
  • Vú dê nướng
  • Dê tái tương gừng

9 món thịt dê sẽ được hướng dẫn chế biến cụ thể (Ảnh: Internet)

Phương pháp sơ chế, xử lý thịt dê để khử đi mùi tanh vốn có. Tạo hương vị thơm ngon bằng cách sử dụng và kết hợp các nguyên liệu, gia vị và thảo dược, làm dậy lên mùi hương tự nhiên của món dê sau khi chế biến xong. Kỹ thuật nấu thịt dê mềm, không bị dai… là những nội dung trọng tâm của khóa học chuyên đề Dê 9 món.

Bên cạnh đó, xuyên suốt 2 buổi học là những chia sẻ, những bí quyết nấu nướng được Giảng viên tích lũy trong quá trình làm việc của mình. Những kiến thức này sẽ giúp bạn tự tin trổ tài nấu các món thịt dê ngon chiêu đãi gia đình, đặc biệt để mở quán kinh doanh thành công, tiết kiệm chi phí và đem lại lợi nhuận cao. Không dừng lại ở đó, khi tích lũy đủ các kiến thức này, bạn còn có thể áp dụng vào chế biến các loại thịt khác như thịt cừu, thịt nai, thịt bò, baba…

Nếu đang ấp ủ dự định mở quán kinh doanh thì đừng chần chừ, bạn hãy nhanh tay đăng ký lớp chuyên đề dê 9 món để hiện thực hóa dự án ngay hôm nay nhé! Ngoài ra, khóa học cách làm thịt dê 13 món mở quán để mở quán kinh doanh thành công cũng là một lựa chọn khác dành cho bạn.

Điểm: 5 (6 bình chọn(s))

Posted in

Tác giả: Husky Lê

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hổ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Thông tin đăng ký của bạn đã được ghi nhận Bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn nhé ! Trân trọng cảm ơn !