Khóa học nâng cao kỹ năng nghề bếp buổi tối

Bởi Lê Husky

Nhiều người rất muốn học nấu ăn nhưng vẫn chưa thể sắp xếp được thời gian, vậy phải làm sao? Thay vì “ngậm ngùi” cho qua khóa học yêu thích hoặc phải lỡ dở công việc hiện tại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học nghề buổi tối TP.HCM. Với thời gian học linh hoạt và vẫn đảm bảo được chất lượng học tập, lớp học nấu ăn ngoài giờ hành chính là giải pháp của rất nhiều người có nhu cầu học nấu ăn nhưng khá bận rộn hiện nay.

hoc nau an buoi toi

Một lớp học nấu ăn buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh

Các khóa học nấu ăn nào khai giảng vào buổi tối?

Đối tượng học nghề nấu ăn rất đa dạng, trong đó đa số là các bạn trẻ và người đã đi làm trong khung giờ hành chính. Quỹ thời gian rảnh khá hạn hẹp khiến họ không thể sắp xếp được thời gian để học nấu ăn chuyên nghiệp vào ban ngày hoặc học nhưng không đảm bảo được mức độ chuyên cần. Từ đó dẫn đến kết quả không như mong đợi.

Để tạo điều kiện học nghề tốt nhất cho học viên, nhiều trường dạy nấu ăn đã sắp xếp khóa học vào buổi tối và xen kẽ các ngày 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7. Bạn có nhu cầu tham gia bất cứ các khóa học nấu ăn ngắn hạn nào (Nghiệp vụ Bếp trưởng, Nghiệp vụ Bếp Á, Bếp trưởng Bếp Việt – Nhật – Hoa, Nghiệp vụ Bếp chay) cũng đều có lớp khai giảng vào buổi tối với thời gian và chương trình học tập tương tự như các lớp học ban ngày.

hoc nau an buoi toi kiem them thu nhap

Lớp học buổi tối được khai giảng liên tục vì nhu cầu học ngày càng cao

Ngoài ra, các lớp học nấu ăn theo chuyên đề, theo yêu cầu cũng liên tục được khai giảng vào buổi tối. Những lớp học này chỉ diễn ra trong 1 – 3 buổi nhưng sẽ bổ sung thêm những kiến thức rất bổ ích về công thức, bí quyết nấu ngon khác biệt trong kinh doanh.

Học nấu ăn buổi tối để kiếm thêm thu nhập – Chuyện không còn lạ

Tranh thủ quỹ thời gian dư giả vào mỗi tối, với các khóa học ngắn hạn, bạn đã có thể có thêm một nghề tay trái để tăng thu nhập cho bản thân và gia đình, nhất là đối với người nội trợ. Thậm chí, nhiều người cho biết đôi khi khoản thu này cũng không hề thua kém so với thu nhập chính giúp ổn định kinh tế gia đình.

Bán cơm văn phòng, làm bánh homemade, bán đồ ăn vặt online hay cắt tỉa hoa quả trang trí ngày Tết, đám tiệc… đều là những định hướng kinh doanh rất có triển vọng. Đặc biệt, nhận cắt tỉa hoa quả tại nhà trong những năm gần đây đang rất được ưa chuộng. Chỉ cần bạn có bổ sung kỹ năng nấu ăn, cắt tỉa… học được từ trường dạy nghề buổi tối TP.HCM cùng với sự nhanh nhạy cập nhật những xu hướng mới, bạn sẽ “bội thu” từ công việc này.

Bên cạnh việc kinh doanh, nhiều người cũng lựa chọn học nấu ăn để mở dịch vụ nấu đãi tiệc, thôi nôi, sinh nhật, đám cưới tại nhà… Ở các địa phương, nơi mà dịch vụ nhà hàng không quá phổ biến thì các dịch vụ này rất “ăn nên làm ra”.

phu bep hoc them buoi toi nang cao tay nghe

Các đầu bếp cũng có thể học nấu ăn buổi tối để bổ sung thêm những kỹ năng nghề bếp nâng cao

Địa chỉ và học phí học nghề nấu ăn buổi tối

Bạn có thể đăng ký học nấu ăn buổi tối tại TP.HCM ở Daynauan.info.vn – địa chỉ dạy nghề đầu bếp, nấu ăn chuyên nghiệp đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người hiện nay. Bên cạnh 5 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Cần Thơ, Rạch Giá, Bình Dương… cũng có nhiều lớp học nấu ăn buổi tối khác nhau cho bạn lựa chọn.

Về mức học phí, lớp học nghề buổi tối TP.HCM có mức học phí tương tự như các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp, học chuyên đề và học yêu cầu khác. Các lớp ngắn hạn 3 – 6 tháng có học phí từ 7 – 12 triệu đồng/cấp độ. Học theo món dao động từ 600.000 đồng/chuyên đề, trong đó có chuyên đề món chay chỉ 299.000 đồng.

Một số bạn sau giờ làm căng thẳng muốn tìm đến các lớp học nấu ăn như một cách thỏa mãn sở thích, giải tỏa áp lực, biết thêm cách nấu nhiều món ngon cho gia đình. Với nhiều người, học nấu ăn buổi tối lại là một định hướng nghề nghiệp như ấp ủ dự định kinh doanh quán ăn hoặc làm thêm nghề tay trái… Với khung thời gian được thiết kế thuận lợi cho người bận rộn, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ mong bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp với mình.

Mọi thắc mắc về khóa học, thời gian khai giảng, bạn để lại thông tin form đăng ký để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (3 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn