Tìm Hiểu Về Học Phí Khóa Học Nấu Món Âu

100%(1 Bình chọn)


Cùng những yếu tố về nội dung giảng dạy, thời gian học tập, học món Âu giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ đưa ra mức giá học phí tham khảo cho các chương trình dạy món Âu khác nhau tại daynauan.info.vn. Đồng thời cũng cung cấp thêm cho bạn một số thông tin khác liên quan đến những ưu điểm vượt trội của khóa học, chính sách hỗ trợ học phí và việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

hoc phi khoa hoc nau mon au

Học viên bếp Âu sẽ được học với những đầu bếp đang làm việc tại nhiều khách sạn nổi tiếng

Học phí khóa Bếp trưởng bếp Âu

Khóa học Bếp trưởng bếp Âu có mức học phí dao động từ 7 – 12 triệu/cấp độ. Đối với một chương trình học bếp Âu hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 cấp độ, thời gian học khoảng 6 tháng (trung bình 2 tháng/cấp độ). Đa số các bạn mới bắt đầu học nghề sẽ bắt đầu từ cấp độ cơ bản, sau đó sẽ tiếp học lên nâng cao và chuyên sâu.

Tốt nghiệp khóa học Bếp trưởng bếp Âu cấp độ Chuyên sâu đồng thời với việc hoàn thành chương trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, học viên sẽ nhận được bằng Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu. Đây là bằng do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.

Học phí các chuyên đề món Âu học trong 1 buổi

Nhu cầu học món Âu hiện nay rất đông đảo. Tuy nhiên không phải ai cũng có định hướng học chuyên nghiệp trong vài tháng. Hiểu được điều này, Daynauan.info.vn muốn giới thiệu đến bạn các lớp học nấu ăn theo món với môi trường thực hành chuyên nghiệp tương tự như khóa Bếp trưởng bếp Âu. Thời gian học chỉ trong 1 buổi và phù hợp với định hướng học vì yêu thích hoặc kinh doanh món Âu

Bò bít tết

Bò bít tết là một chuyên đề luôn giữ được độ “hot”
(Ảnh: Internet)

Học phí cho một lớp học theo món (học chuyên đề) dao động từ 800.000 đồng/buổi.

Những ưu điểm vượt trội trong các lớp học nấu món Âu

So sánh học phí học nấu món Âu giữa nhiều địa chỉ học tập khác nhau, dễ nhận thấy đây là mức học phí không quá cao và phù hợp với nhiều đối tượng học nấu ăn.

Đối với mỗi học viên, trung tâm luôn quan tâm đến chất lượng đầu ra của các bạn. Những bài học về món Âu không chỉ đơn giản là hướng dẫn cách nấu mà còn lồng ghép rất nhiều nội dung bổ ích khác. Quy trình làm việc được phân chia rõ ràng như đầu bếp chuyên nghiệp, tìm hiểu kỹ về từng nguyên liệu trước khi chế biến, học thêm nhiều kỹ thuật nấu ăn phổ biến đến nâng cao, thực hành ra món và trang trí… Những kiến thức này sẽ giúp học viên hiểu bài sâu sắc hơn và có khả năng ứng dụng cao hơn trong thực tế.

kỹ năng sơ chế nguyên liệu

Những kỹ năng nhỏ nhất như sơ chế nguyên liệu cũng được giảng dạy kỹ lưỡng

Các chuyên đề thực hành chế biến món ăn đều là những món Âu đặc trưng cho nhiều nền ẩm thực lớn và phổ biến cả ở Việt Nam lẫn thế giới. Hơn 90% thời gian tổng khóa học là thực hành như: salad, súp, pasta, các món từ thịt đỏ – hải sản, cơm Ý, pizza, món tráng miệng… Chưa dừng lại ở đó, chương trình học còn mở rộng các chuyên đề về bánh mì, bánh ngọt, làm kem vừa giúp kiến thức phong phú hơn, vừa giúp cho tay nghề học viên đa dạng hơn.

Bổ sung các kỹ năng mềm về giao tiếp, lập kế hoạch làm việc, thực hành set menu hay kinh doanh, quản lý nhân sự cũng là những bài học rất đặc biệt mà học viên sẽ được khám phá trong khóa Bếp trưởng bếp Âu.

Chính sách hỗ trợ học phí và việc làm

Nếu vẫn còn băn khoăn vấn đề học phí, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ để các bạn yên tâm học tập và không bị gián đoạn hành trình thực hiện ước mơ. Các bạn có sổ hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt hoặc thuộc gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ một phần học phí. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ giới thiệu các gói vay vốn lãi suất thấp giúp học viên với thủ tục nhanh gọn.

Ngày hội tuyển dụng

Ngày hội tuyển dụng thu hút rất đông học viên tham dự và thử sức

100% học viên tốt nghiệp đều được hỗ trợ giới thiệu việc làm, chỗ thực tập nếu có nhu cầu. Đặc biệt, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức Ngày hội tuyển dụng. Đây là dịp để học viên tiếp xúc và phỏng vấn, tìm kiếm việc làm ngay tại trường. Có rất nhiều học viên dù chưa tốt nghiệp nhưng bằng năng lực và thái độ tích cực đã thuyết phục được các nhà tuyển dụng nhận vào làm việc trong những môi trường rất tốt.

Nỗi lo học nấu các món ngon châu âu giá bao nhiêu sẽ trở nên “nhẹ nhõm” hơn nhiều khi bạn tìm được một địa chỉ chất lượng, xứng đáng với niềm tin và những gì bạn bỏ ra. Daynauan.info.vn tin rằng đây không chỉ là nơi để học mà còn là nơi để rèn luyện, cùng trưởng thành và chắp cánh cho tương lai của bạn.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn

(*)
Vui lòng nhập họ tên!

(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chon khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Email không đúng định dạng

Invalid Input

Huỳnh Yến

Huỳnh Yến là một Biên Tập Viên lâu năm tại Dạy Nấu Ăn. Với rất nhiều kiến thức về các món ăn của Việt Nam cũng như thế giới. Huỳnh Yến đã mang đến cho Dạy Nấu Ăn những bài viết hướng dẫn nấu ăn hết sức hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm.